Chọn lọc và tổng hợp 1000+ câu nói hay của người nổi tiếng trên thế giới về tình yêu và cuộc sống để mang đến những triết lý cuộc đời ý nghĩa nhất.

Đang xem: Những câu nói nôi tiếng

Những người nổi tiếng là những người đã đạt được thành công, vị thế trong xã hội. Chính vì sự cố gắng không ngừng nghỉ mỗi này nên họ mới trở nên nổi tiếng, thành công. Từ quá trình học tập, làm việc họ đã rút ra được những triết lý, câu nói hay và tạo nên những câu nói hay của người nôi tiếng trên thế giới có giá trị sâu sắc.

Những câu nói hay của người nổi tiếng về tình yêu và cuộc sống hay những câu nói hay của người nổi tiếng bằng tiếng anh là những câu nói “Đắt Giá” nhất, có giá trị muôn đời. Cùng đọc, cùng suy ngẫm để tìm thấy những triết lý qua những câu nói hay của người nổi tiếng này nhé.

Chọn lọc 25 câu nói hay của người nổi tiếng về tình yêu

Tình yêu là chủ đề bất tận trong thơ ca, văn học và cuộc sống thường ngày. Tình yêu là nguồn khởi đầu cho những câu nói hay của người nổi tiếng về tình yêu, hay những danh ngôn tình yêu ý nghĩa và sâu sắc nhất. Những câu nói của những người nổi tiếng đã trải qua một tình yêu trọn vẹn, hay sự tan vỡ, chia ly trong tình yêu tất cả tạo nên những câu nói bất hủ về tình yêu.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Những câu nói hay của Stephen Hawking bằng tiếng Anh

19. Nothing in education is so astonishing as the amount of ignorance it accumulates in the form of inert facts.

Xem thêm: Phân Biệt Tinh Dầu Tràm Và Tinh Dầu Tràm, Tinh Dầu Tràm Khác Dầu Tràm Như Thế Nào

Trong giáo dục, không có gì đáng ngạc nhiên hơn là lượng ngu dốt mà nó tạo ra dưới dạng chân lý trì trệ.

20. Life is a story, make yours the best seller.

Cuộc sống là một cuốn truyện, hãy làm sao cho cuốn của bạn bán chạy nhất.

Xem thêm: Phổ Hiền Bồ Tát Phổ Hiền Là Ai? ? Phật Phổ Hiền Bồ Tát Là Ai

Hi vọng sau khi đọc và suy ngẫm những câu nói hay của người nôi tiếng được chúng tôi chọn lọc và chia sẻ trên đây sẽ giúp nhiều người tìm thấy những câu nói tâm đắc cho bản thân. Những câu nói hay của người nổi tiếng trên thế giới về tình yêu cuộc sống mang lại những giá trị, ý nghĩa và bài học sâu sắc cho mọi người. Hãy dành thời gian để tìm kiếm và suy ngẫm những câu nói hay của người nổi tiếng về cuộc sống, tôi tin chắc rằng một ngày nào đó bạn cũng sẽ nổi tiếng và có những câu nói “để đời” như vậy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *