Hợp đồng bảo đảm Manulife dành riêng và những loại hợp đồng nói bình thường được tàng trữ giấy white mực đen đầy đủ. Tuy nhiên, với quy định này thì đang rất bất tiện trong nhiều giao dịch, đặc biệt là trong thời bệnh dịch lây lan như hiện nay.

Xem thêm: Đọc Sách Truyện Đại Việt Sử Ký Toàn Thư Trọn Bộ (Tái Bản 2020)

Vậy thì khách hàng hàng có thể làm nỗ lực nào để quản lý, sửa đổi và sử dụng các quyền lợi của chính bản thân mình kể cả khi không tới tận địa chỉ của Manulife? Câu vấn đáp là đang có trang web online “hợp đồng của tôi Manulife” suy tính rồi.

Những giao dịch thanh toán khách hàng rất có thể làm liên quan đến phù hợp đồng bảo hiểm nhân lâu Manulife

Để tìm hiểu về trang phù hợp đồng của tớ Manulife thì trước tiên, các bạn cần thâu tóm được một trong những giao dịch mình có thể làm mà liên quan trực tiếp cho tới hợp đồng Manulife. Ví dụ là một số vận động chính như sau:

Khôi phục hiệu lực của hợp đồng bảo đảm ManulifeThay đổi thời khắc định kỳ nộp phíThêm các thành phầm bổ trợThay đổi thông tin bên download bảo hiểmThay đổi tin tức người thụ hưởng
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Hướng dẫn xem tin tức hợp đồng bảo hiểm Manulife (bản điện tử)

Trên đây là một số thông tin về showroom trực đường hợp đồng của tớ Manulife. Nếu là quý khách hàng tham gia đóng bảo đảm tại đây, bạn hãy trải nghiệm ngay dịch vụ thương mại online này thôi nào.