Linh kiện được vậy là hàng mới 100%, hoàn hảo không cầm hàng nhái với qua sử dụng.  Chế độ bảo hành 06 mon 1 thay đổi 1, do lỗi đơn vị sản xuất.

Bạn đang xem: Pin samsung galaxy note 3 n900 chính hãng


*
 Uy tín, chăm nghiệp.

1. Đánh giá bán pin Samsung Galaxy chú ý 3 chủ yếu hãng có mặt tại shop:

- pin sạc Galaxy lưu ý 3 là sản phẩm chính hãng sản xuất Samsung, pin sạc được Cell Made in Korea - Asembled in VietNam hoặc Cell made in đài loan trung quốc - Assembly in Vietnam xung quanh pin tất cả ghi rõ. Sản phẩm được shop công ty chúng tôi nhập thẳng tại thương hiệu Samsung bởi vì thế bạn hoàn toàn yên trung ương về nguồn gốc về pin.


- Đây là sản phẩm được hãng samsung thiết kế nhằm để tham dự phòng khi pin theo máy bị hư hoặc để bạn có nhu cầu sở hữu thêm 1 sản phẩm.

Xem thêm: Dịch Vụ Mài Kềm Cắt Móng Ở Đâu Tốt Nhất Tp, Kềm Làm Nail “Cắt Da


*

- Để đảm bảo về tính an ninh trong quy trình sử dụng hãng samsung sử dụng những dòng hóa học liệu thời thượng nhất phối kết hợp sản xuất trên dây chuyền technology tiên tiến hiện đại nhất và qua những khâu bình chọn nghiêm ngặt.

- Pin note 3 là thiết yếu hãng nên dung lượng pin đảm bảo an toàn chuẩn 3200mAh, các thông số kỹ thuật kỹ thuật được in cụ thể ngay mặt trước và mặt sau pin.

- cùng với pin bởi vì Samsung SDI cung cấp thì khía cạnh trong pin được in chìm "Samsung SDI" với mã "2D Barcode" cùng thẻ NFC, còn sạc với cell được nhập từ china thì phương diện trong gồm in chìm laze chữ Made in đài loan trung quốc lên mặt phẳng của cell pin. 4 chân đồng được làm vàng chói không úa xoàn như mặt hàng nhái.

- Pin cảnh báo 3 bao gồm hãng có cung ứng thẻ NFC.

*

2. Thông số kỹ thuật về sạc Galaxy lưu ý 3 chủ yếu hãng - dung lượng Pin note 3 bao nhiêu?

- dung tích Pin cảnh báo 3 chuẩn chỉnh 3200mAh

- 3.8V Li-on Battery

- Cell in Korea - Assembly in Vietnam hoặc Cell in China, Assembly in Vietnam

- hỗ trợ NFC trên Pin

- bh 06 mon ( 1 đổi 1 )

*

3. Pin cảnh báo 3 giá bao nhiêu? Địa chỉ sở hữu mua Pin chú ý 3 bao gồm hãng giá tốt Hà Nội, TPHCM:

3.1. Giá bán Pin Samsung lưu ý 3 280.000 đồng
Một mức giá cực tốt cho bạn. Đặc biệt chúng ta được hỗ trợ phí Ship việt nam và miễn tổn phí công thay lúc đến trực tiếp siêu thị và được kiểm tra, vệ sinh máy miễn phí
3.2. Cài đặt Pin lưu ý 3 giá rẻ bh 06 mon tại shop Phụ kiện Samsung
Cách 1: các bạn vào đúng thành phầm trên Website để đặt hàng.