Dịch vụ gửi tiền, bắn tiền Viettel (I-share) là dịch vụ giành cho các mướn bao Viettel rất có thể chuyển chi phí từ thông tin tài khoản điện thoại của mình sang những thuê bao cùng mạng hoặc của các nhà mạng khác như MobiFone, VinaPhone và Vietnamobile. Đây là 1 dịch vụ Viettel app khá rất được quan tâm và được thực hiện rộng rãi.

Bạn đang xem: Cách chuyển tiền viettel sang viettel nhanh nhất

Trong bài viết này, Sforum đang hướng dẫn các bạn cách chuyển khoản từ thuê bao Viettel sang các thuê bao không giống ngay trong tích tắc nhé!

*


Điều kiện sử dụng thương mại & dịch vụ bắn chi phí ViettelCách lấy mật khẩu chuyển khoản ViettelCách giao dịch chuyển tiền Viettel quý phái Viettel, Mobi, Vina, Vietnamobile

Điều khiếu nại sử dụng dịch vụ thương mại bắn tiền Viettel

Đối với những người chuyển tiền

Thuê bao di động cầm tay Viettel trả trước còn chuyển động 2 chiều trên việt nam tại thời khắc chuyển tiền.Thuê bao di động cầm tay Viettel vẫn kích hoạt về tối thiểu 30 ngày tính từ ngày kích hoạt đến thời gian chuyển tiền.Tài khoản gốc đề nghị còn đủ tổng thể tiền ước ao chuyển và mức giá chuyển tiền.Thuê bao không nợ cước dịch vụ thương mại Ứng tiền 9118.

Đối với người nhận tiền

Thuê bao di động, D-Com trả trước đang hoạt đụng 2 chiều tại thời gian nhận tiền (trừ sim internet).Thuê bao di động trả sau gói Hybrid có tài khoản trả trước.

*

Cách đem mật khẩu giao dịch chuyển tiền Viettel

Để sử dụng thương mại & dịch vụ chuyển tiền I-share của Viettel, trước hết bạn cần có mật khẩu đưa tiền. Mật khẩu đăng nhập này chỉ việc lấy vào lần thứ nhất sử dụng dịch vụ, các lần đưa sau chỉ việc nhập lại mật khẩu này là được.

Qua SMS

Để mang mật khẩu, các bạn soạn tin MK gửi 136. Khối hệ thống sẽ gửi tin tức mật khẩu qua lời nhắn SMS mang lại sim Viettel của bạn. Mật khẩu là 1 trong dãy 8 chữ số. Hoặc bạn có thể tự đặt mật khẩu gửi tiền bằng cách soạn MK gửi 136. Trong đó, mật khẩu tự tạo gồm 8 chữ số.

Để đổi mật khẩu, chúng ta soạn MK gửi 136.

Trong ngôi trường hợp các bạn lỡ quên mật khẩu chuyển tiền, chúng ta soạn tin MK gửi 136. Trong đó, SĐTsố điện thoại cảm ứng thông minh thường xuyên liên lạc ngay gần nhất. Lúc đó, hệ thống sẽ cung cấp lại cho bạn mật khẩu gửi tiền.

Qua USSD

Bạn bấm *136# rồi bấm Gọi. Nếu như bạn chưa bao gồm mật khẩu, bạn nhấn phím 0 để tạo mật khẩu. Nếu như bạn đã bao gồm mật khẩu trước đó, chúng ta nhấn phím 0 nhằm đổi mật khẩu mới hoặc nhấn phím 1 nhằm lấy lại password cũ.

*

Cách chuyển khoản Viettel sang Viettel, Mobi, Vina, Vietnamobile

Quay số

Bạn nhập theo cú pháp *136***# rồi nhận OK/Gọi là xong.

Xem thêm: Tổng Hợp Túi Xách Màu Hồng Phấn, Túi Xách Màu Hồng Chất Lượng, Giá Tốt

Tin nhắn SMS

Bạn soạn tin theo cú pháp TK gửi 136.

*

Qua USSD

Bước 1: các bạn nhấn *136# cùng bấm Gọi/OK.

*

Bước 2: Nhấn phím 1 (tính năng đưa tiền).

*

Bước 3: Nhập số smartphone nhận tiền.

Bước 4: Nhập số tiền chuyển.

Bước 5: Nhập mật khẩu chuyển tiền. Vậy là xong.

Cước phí giao dịch chuyển tiền từ Viettel sang Mobifone, Viettel, Vinaphone, Vietnamobile

Phí dịch vụ cho từng lần chuyển tiền đối với thuê bao Viettel là 15% số tiền chuyển/lần.Số chi phí cho những lần chuyển tối đa50.000đ/lần.Tổng số chi phí chuyển/nhận tối đa trong 1 ngày của một thuê bao là 300.000đ/thuê bao/ngày.

Tạm kết về phong thái bắn chi phí Viettel

Hi vọng với các phương pháp bắn chi phí Viettel cơ mà Sforum đã trình làng trên đây, bạn sẽ dễ dàng chuyển tiền sang cho người thân, anh em của mình nhé. Chúc chúng ta thành công.