Máy tính của doanh nghiệp vẫn đang chuyển động tốt, nhưng screen lại hiển thị tất cả mọi lắp thêm với màu đỏ có cách gọi khác là màn hình đỏ ? Trong phần nhiều các trường hợp, điều ấy xảy ra vị cáp màn hình hiển thị kết nối nhát hoặc bị hỏng. Việc liên kết kém không chỉ gây ra màn hình hiển thị hiển thị màu sắc đỏ, mà nó còn hiển thị màu xanh và màu xanh lá cây lá cây. Bạn hãy tuân theo thứ tự quá trình sau cho tới khi khắc phục được vấn đề nêu trên

*

1. Khởi cồn lại cả màn hình và lắp thêm tính. Câu hỏi khởi rượu cồn lại máy tính là cách sửa chữa thay thế chung mà có thể giải quyết nhiều vụ việc của hệ thống.

Bạn đang xem: Cách Sửa Lỗi Màn Hình Máy Tính Bị Đỏ Và Cách Xử Lý Hiệu Quả

2. Lắc nhẹ cáp màn hình trên cả hai đầu liên kết và kiểm soát xem màu màn hình hiển thị vi tính đang trở lại bình thường hay chưa. Ngoài ra có thể ngắt liên kết và liên kết lại cả nhì đầu của cáp màn hình hiển thị để xử lý vấn đề liên kết kém.

3. Liên kết cáp screen trực tiếp vào ổ cắm điện nếu nó được kết nối với ổ điện. Ổ năng lượng điện hỏng hoàn toàn có thể gây ra vụ việc hiển thị và phải được sửa chữa nếu tìm thấy lỗi.

4. Xem thêm lại phía dẫn tùy chỉnh của bên sản xuất, rất có thể là do người tiêu dùng điều chỉnh tạo ra vấn đề.

5. Ngắt kết nối cáp màn hình, kiểm soát cổng kết nối đồng thời kiểm tra những chân của giác cắm gồm bị cong hoặc bị gãy. Nếu như khách hàng thấy chân cáp bị cong, bạn có thể dùng một tuốc nơ vít đầu phẳng nhỏ hay một miếng kim loại mỏng manh để doạng thẳng hoặc tái sắp đến xếp các chân lại.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Bật Nút Home Trên Iphone 7, Hướng Dẫn Cách Bật Nút Home Ảo Trên Iphone

*

6. Sử dụng cổng màn hình hiển thị thay nỗ lực trên cả nhị thiết bị. Màn hình hiển thị và sản phẩm tính hoàn toàn có thể hỗ trợ những loại liên kết bổ sung: nếu bạn thường sử dụng liên kết HDMI, áp dụng cổng DVI để chũm thế.

7. Dịch rời các thiết bị điện khác tốt thiết bị bao gồm từ tính ra xa khoanh vùng gần màn hình hiển thị máy tính. Màn hình rất có thể hiển thị không chính xác khi tiếp xúc sự nhiễu.

8. đào thải hoặc vắt thế ngẫu nhiên thiết bị đã biết thành bỏ qua hoặc converter (bộ gửi đổi) liên kết bạn sẽ sử dụng. Các thiết bị bỏ qua hoặc converter cần phải được thay thế sửa chữa nếu tìm thấy lỗi.

9. Sửa chữa thay thế cáp kết nối với một sạc cáp cùng loại, chẳng hạn như HDMI, DVI hoặc VGA. Giả dụ việc thay thế sửa chữa cáp hoàn toàn có thể sửa trị vấn đề, thì cáp cũ đã bị hư và rất cần phải loại bỏ.

10. Kết nối screen với một máy vi tính khác để đào thải việc máy tính xách tay là lý do của vấn đề. Nếu screen vẫn hiển thị màu sắc đỏ, screen bị lỗi; nếu không, bao gồm một sự việc với card đồ họa của dòng sản phẩm tính ban đầu.