Thầy trò HLV Park Hang-seo đang tập trung trong tháng 9 để tham dự một giải giao hữu bởi vì Liên đoàn láng đá việt nam (VFF) tổ chức trên sảnh nhà.

Bạn đang xem: Lịch thi đấu cúp tứ hùng


Giải đấu nhưng VFF đang sẵn sàng tổ chức sẽ có chủ nhà vn và 3 nhóm khách mời. Ba khách mời không được xác định. VFF đã khẩn trương thăm dò với gửi thư mời cho các liên đoàn soccer trong khu vực lẫn đối tác.

VFF không quyết định vị trí chính thức nhưng hà nội nhiều kĩ năng sẽ là vị trí tổ chức.

Giải đấu tứ hùng sẽ ra mắt vào thời điểm FIFA Days (Lịch thi đấu chính thức của những đội tuyển theo qui định của FIFA). Bởi đó, các tuyển thủ đều hoàn toàn có thể hội quân đầy đủ dù vẫn thi đấu ở chỗ nào trên trái đất như Nguyễn quang quẻ Hải ngơi nghỉ Pháp tuyệt Đặng Văn Lâm ngơi nghỉ Nhật Bản.

*

HLV Park Hang-seo và các học trò sẽ có giải đấu tứ hùng trên sảnh nhà vào tháng 9. Ảnh: Quang Thịnh.

Dự kiến, tuyển việt nam sẽ tập trung sau thời điểm vòng 16 V.League kết thúc vào ngày 14/9. Thầy trò HLV Park Hang-seo có khoảng 16 ngày hội quân và thi đấu ở giải này trước khi V.League trở lại vào trong ngày 30/9.

Thông tin team tuyển vn dự một giải đấu cụp ngay trên sảnh nhà đem lại nhiều tín hiệu vui. Đã tương đối lâu, VFF chưa đứng ra tổ chức triển khai giải đấu nào tương tự. Lần sát nhất nước ta có một giải tứ hùng quy mô là năm 2018 lúc Olympic Việt Nam sẵn sàng trước thềm Asian Games 18.

VFF cũng sẽ suy nghĩ tập trung đội tuyển U22/U23 việt nam trong thời hạn này. Tuy nhiên, câu hỏi này yêu cầu sự giám sát và đo lường của HLV Gong Oh-kyun trước lúc lên kế hoạch. U23 Việt Nam không thể nhiệm vụ phệ nào trong thời hạn nay. Đích nhắm phía trước của mình là SEA Games 32 trên khu đất Campuchia vào tháng 5/2023.

Xem thêm: Trường Đại Học Về Kinh Tế Tốt Nhất Tphcm, Trường Đại Học Kinh Tế Thành Phố Hồ Chí Minh

VFF vẫn sớm công bố các địch thủ ở giải tứ hùng tương tự như kế hoạch ví dụ của team tuyển việt nam và U22/U23 Việt Nam.


Podcast: HLV Indonesia nói về ông Park Shin Tae-yong hiện tại là HLV U23 Indonesia, ông thâm nhập Podcast của Zing và nói về người người cùng cơ quan của mình.

Bản quyền World Cup 2022 ở nước ta có giá 350 tỷ đồng

Đối tác của FIFA tăng giá sau bốn năm khiến bản quyền World Cup 2022 sinh sống riêng vn tăng lên 15 triệu USD (hơn 350 tỷ đồng) so với giải đấu năm 2018.


Vì sao U20 vn không gọi được rất nhiều cầu thủ làm việc V.League

HLV Đinh vắt Nam mong muốn U20 vn có thêm sự giao hàng của một số trong những cầu thủ đang thi đấu ở hạng Nhất, V.League. Tuy nhiên, đó là điều không yêu cầu thiết.


Quang Thịnh


VFF tổ chức giải tứ hùng mang đến tuyển Việt Nam VFF Nguyễn quang quẻ Hải AFF Cup Đặng Văn Lâm giải tứ hùng việt nam tuyển nước ta hlv park hang seo- fifa day


Nguyễn quang Hải

*

Cựu chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng tạ thế

0 152

Ông Lê hùng dũng qua đời trong nhà riêng tại tp hcm vào rạng sáng 17/6 do bạo bệnh.

*

chuyên gia: ‘VFF buộc phải gia hạn thích hợp đồng 2 năm với HLV Gong Oh-kyun’

0 1

BLV quang quẻ Huy và chuyên viên Đoàn Minh Xương nhận định rằng với những hiến đâng ở giải U23 châu Á, HLV Gong Oh-kyun xứng danh được gia hạn đúng theo đồng thêm ít nhất 2 năm.

*

Sếp quỹ tiền số 10 tỷ USD sinh sống xa hoa trước lúc sụp đổ

0 25

Sau lúc quỹ đầu tư mạnh Three Arrows Capital sụp đổ, hai nhà sáng lập Zhu Su với Kyle Davies bị lên án do lối sinh sống xa xỉ.

Bài viết liên quan