Thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ tập trung vào tháng 9 để tham dự một giải giao hữu do Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) tổ chức trên sân nhà.

Đang xem: Lịch thi đấu cúp tứ hùng

Giải đấu mà VFF đang chuẩn bị tổ chức sẽ gồm chủ nhà Việt Nam và 3 đội khách mời. Ba khách mời chưa được xác định. VFF đang khẩn trương thăm dò và gửi thư mời cho các liên đoàn bóng đá trong khu vực lẫn đối tác.

VFF chưa quyết định địa điểm chính thức nhưng Hà Nội nhiều khả năng sẽ là nơi tổ chức.

Giải đấu tứ hùng sẽ diễn ra vào thời điểm FIFA Days (Lịch thi đấu chính thức của các đội tuyển theo quy định của FIFA). Do đó, các tuyển thủ đều có thể hội quân đầy đủ dù đang thi đấu ở đâu trên thế giới như Nguyễn Quang Hải ở Pháp hay Đặng Văn Lâm ở Nhật Bản.

*

HLV Park Hang-seo và các học trò sẽ có giải đấu tứ hùng trên sân nhà trong tháng 9. Ảnh: Quang Thịnh.

Dự kiến, tuyển Việt Nam sẽ tập trung sau khi vòng 16 V.League kết thúc vào ngày 14/9. Thầy trò HLV Park Hang-seo có khoảng 16 ngày hội quân và thi đấu ở giải này trước khi V.League trở lại vào ngày 30/9.

Thông tin đội tuyển Việt Nam dự một giải đấu cúp ngay trên sân nhà mang lại nhiều tín hiệu vui. Đã khá lâu, VFF chưa đứng ra tổ chức giải đấu nào tương tự. Lần gần nhất Việt Nam có một giải tứ hùng quy mô là năm 2018 khi Olympic Việt Nam chuẩn bị trước thềm Asian Games 18.

VFF cũng sẽ cân nhắc tập trung đội tuyển U22/U23 Việt Nam trong thời gian này. Tuy nhiên, việc này cần sự tính toán của HLV Gong Oh-kyun trước khi lên kế hoạch. U23 Việt Nam không còn nhiệm vụ lớn nào trong năm nay. Đích nhắm phía trước của họ là SEA Games 32 trên đất Campuchia vào tháng 5/2023.

Xem thêm: Trường Đại Học Về Kinh Tế Tốt Nhất Tphcm, Trường Đại Học Kinh Tế Thành Phố Hồ Chí Minh

VFF sẽ sớm công bố các đối thủ ở giải tứ hùng cũng như kế hoạch cụ thể của đội tuyển Việt Nam và U22/U23 Việt Nam.

Podcast: HLV Indonesia nói về ông Park Shin Tae-yong hiện là HLV U23 Indonesia, ông tham gia Podcast của Zing và nói về người đồng nghiệp của mình.

Bản quyền World Cup 2022 ở Việt Nam có giá 350 tỷ đồng

Đối tác của FIFA tăng giá sau bốn năm khiến bản quyền World Cup 2022 ở riêng Việt Nam tăng lên 15 triệu USD (hơn 350 tỷ đồng) so với giải đấu năm 2018.

Vì sao U20 Việt Nam không gọi được nhiều cầu thủ ở V.League

HLV Đinh Thế Nam mong muốn U20 Việt Nam có thêm sự phục vụ của một số cầu thủ đang thi đấu ở hạng Nhất, V.League. Tuy nhiên, đó là điều không cần thiết.

Quang Thịnh

VFF tổ chức giải tứ hùng cho tuyển Việt Nam VFF Nguyễn Quang Hải AFF Cup Đặng Văn Lâm giải tứ hùng việt nam tuyển việt nam hlv park hang seo- fifa day

Nguyễn Quang Hải

*

Cựu chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng qua đời

0 152

Ông Lê Hùng Dũng qua đời ở nhà riêng tại TP.HCM vào rạng sáng 17/6 vì bạo bệnh.

*

Chuyên gia: ‘VFF nên gia hạn hợp đồng 2 năm với HLV Gong Oh-kyun’

0 1

BLV Quang Huy và chuyên gia Đoàn Minh Xương cho rằng với những cống hiến ở giải U23 châu Á, HLV Gong Oh-kyun xứng đáng được gia hạn hợp đồng thêm ít nhất 2 năm.

Xem thêm:

*

Sếp quỹ tiền số 10 tỷ USD sống xa hoa trước khi sụp đổ

0 25

Sau khi quỹ đầu cơ Three Arrows Capital sụp đổ, hai nhà sáng lập Zhu Su và Kyle Davies bị lên án bởi lối sống xa xỉ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *