Các trường đại học tài chính ở Hà Nội hiện nay có khá nhiều và đào tạo và giảng dạy đa ngành nghề trong nghành nghề kinh tế. Tuy nhiên để hoàn toàn có thể chọn được một ngôi trường Đại học đào tạo uy tín và rất tốt thì cũng là một trong những điều cực nhọc với chúng ta học sinh sắp bước đi vào cánh cổng đại học. Và list 10 trường đại học đào tạo ngành kinh tế tốt nhất dưới đây, chắc chắn sẽ không làm các bạn thất vọng.

Bạn đang xem: Trường đại học về kinh tế


1. Ngôi trường Đại học tài chính Quốc dân

Trường Đại học kinh tế tài chính Quốc dân là trường đại học bậc nhất Việt nam giới đào tạo các khối ngành làm chủ và kinh tế ở miền bắc Việt Nam. Trường siêng đào tạo các cử nhân tài chính ở trình độ chuyên môn đại học và sau đại học. Đồng thời, trường còn biết đến là trung trọng điểm nghiên cứu kinh tế chuyên sâu, tư vấn các chế độ vĩ mô đến nhà nước, chuyển giao và tư vấn công nghệ quản trị với quản lý.

Trường Đại học kinh tế Quốc dân phấn đấu biến trường đại học đa ngành, trường đại học triết lý nghiên cứu, đạt chất lượng đẳng cấp khu vực và nước ngoài trong nghành nghề dịch vụ quản trị kinh doanh, quản lý tài chính và một số nghành nghề dịch vụ mũi nhọn khác. Nếu bạn có nhu cầu tìm các ngôi trường đại học tài chính ở Hà Nội thì NEU là một ngôi trường bậc nhất để chúng ta lựa chọn. Trong thời gian tới, trường cố gắng phấn đấu để vươn lên là 1 trong những 1000 trường đại học bậc nhất thế giới.

Đến năm 2020, trường biến chuyển trường đại học văn minh với rất đầy đủ trang trang bị hiện đại. Để đảm bảo an toàn chất lượng đào tạo và giảng dạy và học tập đạt chuẩn chỉnh quốc tế, NEU đã dần nâng cấp hệ thống phòng học, soạn và xuất phiên bản giáo trình và những tài liệu tham khảo, trang bị các thiết bị hiện đại, khối hệ thống thông tin ship hàng công tác huấn luyện và nghiên cứu, đổi mới và nâng cấp cơ sở vật chất với gần như trang trang bị hiện đại.

*
Trường Đại học kinh tế Quốc dân

2. Viện Đại học mở Hà Nội

Viện Đại học tập Mở Hà Nội là đại lý giáo dục đh mở nhiều cấp, nhiều lĩnh vực, nhiều nghành nghề phức hợp có quyền tự chủ, tự chịu trách nhiệm trong khối hệ thống giáo dục nước ta ở Hà Nội. Quy mô huấn luyện và giảng dạy hàng năm của viện đại học Mở khoảng tầm 60.000 sinh viên bao gồm hệ chủ yếu quy, tại chức và giảng dạy từ xa, với 11 khoa huấn luyện chuyên ngành. Số giáo viên gồm: 322 ts khoa học với Tiến sĩ, 29 Giáo sư, 123 Phó Giáo sư, 487 Thạc sĩ.

Là trường đại học đa ngành, tuy nhiên trường cũng rất được đánh giá là một trong trong những trường đại học tài chính Việt phái nam nói phổ biến và hà thành nói riêng. Mở ra cơ hội học tập mang lại học viên với chất lượng đào tạo tốt, đáp ứng nhu cầu nhu mong học tập đa dạng với nhiều nhiều loại hình. ở bên cạnh đó, HOU còn chú trọng giáo dục từ xa, nhiều trình độ, đa ngành, giao hàng cho sự nghiệp xây dựng nước nhà và hội nhập quốc tế.

Trường Đại học tập Mở Hà Nội phấn đấu phát triển thành cơ sở giáo dục đại học đa lĩnh vực, đa ngành, đa trình độ, nhiều phương thức. Trong đó, trường chú trọng huấn luyện và giảng dạy từ xa, bao gồm vị trí bền vững trong hệ thống các trường đh mở Châu Á, thông qua nâng cao chất lượng những chương trình phân tích khoa học tập và công tác đào tạo, do một nền giáo dục đại học đại chúng.

*
Viện Đại học mở Hà Nội

3. Đại học tập Thương Mại

Trường Đại học tập Thương Mại gồm cơ sở chính để ở số 79 mặt đường Hồ Tùng Mậu, phường Mai Dịch, quận cầu Giấy, TP. Thủ đô với tổng diện tích 84.000 m2. Trường là giữa những đại học tất cả cảnh quan, khuôn viên trường đẹp tuyệt vời nhất trong các trường kinh tế tài chính ở Hà Nội.

Từ khi thành lập và hoạt động đến nay, ngôi trường đã đào tạo và huấn luyện và cung ứng cho xóm hội hàng trăm thạc sĩ, tiến sỹ kinh tế; hàng chục nghìn cử nhân khiếp tế, tu dưỡng nhiều cán bộ quản lý kinh tế mang lại ngành dịch vụ thương mại và các ngành khác. TMU sẽ tham gia thực hiện nhiều đề tài nghiên cứu khoa học cung cấp nhà nước và hàng ngàn đề tài nghiên cứu và phân tích khoa học cấp bộ cũng như hàng chục phù hợp đồng nghiên cứu và phân tích với các doanh nghiệp, cơ quan lại được nhà nước, xã hội và cộng đồng doanh nghiệp nhận xét cao.

Cũng thuộc trong top những trường đại học đầu ngành, đại học tập Thương Mại là một trong những ngôi trường gồm bề dày lịch sử dân tộc và có rất chất lượng đa lĩnh vực, đa ngành và hoạt động tự chủ gắn với trách nhiệm bảo đảm an toàn cơ hội tiếp cận giáo dục cho các đối tượng người sử dụng thuộc hộ nghèo, đối tượng người tiêu dùng chính sách.

ngôi trường Đại học tập Thương Mại được xếp trong team Top 5 trường đại học tốt nhất Việt phái mạnh trong nghành kinh tế, cai quản và khiếp doanh. Hiện nay, toàn bô cán bộ viên chức của trường bên trên 600 người. Phần lớn cán bộ, giảng viên đã với đang học tập tập, nghiên cứu tại các nước và vùng lãnh thổ: Pháp, Hoa Kỳ, Đức, Thuỵ Điển, Nga, Anh, Ấn Độ, Nhật Bản, Úc, Thái Lan, Indonesia, Đài Loan.

Có thể thấy đây là một trường huấn luyện và đào tạo về những ngành khiếp tế xuất sắc ở vn nói thông thường và ở hà nội thủ đô nói riêng.

*
Trường Đại học Thương Mại

4. Đại học tập Ngoại Thương

Đại học Ngoại Thương được thành lập và hoạt động vào năm 1960, là trường đại học chuyên đào tạo những ngành kinh tế tài chính top đầu cả nước. Đây là lựa chọn số 1 cho chúng ta trẻ khi muốn theo học ngành kinh tế quốc tế, kinh tế đối ngoại, thương mại quốc tế.

Với chất lượng đào sản xuất hiện đại, Đại học tập Ngoại thương đã được rất nhiều trường đại học quốc tế công nhận và phát hành quan hệ huấn luyện như: Đại học La Trobe, Úc, Queensland; Đại học tập Vân Truyền, Đài Loan; Đại học tập Tổng vừa lòng Colorado (CSU), Hoa Kỳ; Đại học tập Asia Pacific, Nhật Bản; Đại học tập Rennes, Pháp; Đại học tập Bedforshire, Anh. Vày đó, sv trường nước ngoài thương không chỉ có thành công trên lĩnh vực kinh tế mà còn được xác định tài năng của bản thân ở nhiều nghành nghề dịch vụ khác như âm nhạc, truyền thông, truyền hình tuyệt nghệ thuật,…

*
Trường Đại học tập Ngoại Thương

5. Ngôi trường Đại học FPT

Trường Đại học FPT là một cơ sở huấn luyện và giảng dạy tư nhân và là trong số những thành viên quan trọng thuộc tổ chức triển khai Giáo dục FPT Education, thuộc tập đoàn lớn FPT.

Được thành lập và hoạt động vào năm 2006, với kim chỉ nam đào tạo ra Kỹ sư và cn Đại học, nhằm đánh dấu bước mở rộng khỏe mạnh của FPT trong việc trở nên tân tiến hệ sinh thái giáo dục đào tạo Việt Nam.

Sau quy trình phát triển, tới lúc này trường có 12 ngành học tập thuộc hệ huấn luyện và giảng dạy chính quy, gồm những: Khoa học lắp thêm tính, cai quản trị khiếp doanh, nghệ thuật phần mềm, bình an thông tin, Tài bao gồm ngân hàng, sale quốc tế, cai quản trị khách hàng sạn, ngữ điệu (Anh, Nhật, Hàn, Trung Quốc), truyền thông đa phương tiện, thi công đồ họa.

Xem thêm: 1500+ Stt Về Cuộc Sống Chất Ngắn Gọn Về Tình Yêu, Cuộc Sống Sâu Sắc Nhất

*
Trường Đại học FPT Hà Nội

6. Ngôi trường Đại học tập Thăng Long

Đại học tập Thăng Long chính là ngôi trường ngoài công lập huấn luyện và giảng dạy bậc đại học đầu tiên và được ca tụng là ngôi trường đh hiện đại số 1 tại Việt Nam.

Với truyền thống xây dựng và cải cách và phát triển hơn 30 năm, Đại học tập Thăng Long đã dần khẳng định được tiếng tăm và unique đào tạo với trên 2000 sinh viên xuất sắc nghiệp từng năm, góp phần đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực unique cao, lành nghề cho công việc công nghiệp hóa – hiện đại hóa khu đất nước.

Đại học tập Thăng Long tin rằng, với phương châm không vì lợi nhuận, ngôi trường sẽ liên tục phát triển bền vững, bên cạnh đó đóng góp lành mạnh và tích cực vào công cuộc thi công một thôn hội học tập tập công bằng cho số đông công dân lúc muốn đoạt được đỉnh cao tri thức và thăng tiến trong sự nghiệp bằng con đường học tập.

*
Trường Đại học Thăng Long

7. Trường Đại học Tài thiết yếu – ngân hàng Hà Nội

Trường Đại học Tài chính bank Hà Nội được thành lập nhằm thỏa mãn nhu cầu nhu ước của thôn hội về nguồn nhân lực tài chính ngân hàng với chất lượng cao trong bối cảnh non sông hội nhập kinh tế quốc tế ngày dần mở rộng.

Trường Đại học tập Tài chính – bank Hà Nội là trường đh tư thục, được ra đời theo đưa ra quyết định số 2336/2010/QĐ – TTg năm 2010 của Thủ tướng chủ yếu phủ.

FBU đã đồng ý đi vào vận động với sứ mệnh là một trong trung tâm huấn luyện và giảng dạy nguồn lực lượng lao động tài chủ yếu – ngân hàng có rất chất lượng theo hướng chuyên ngành – Liên thông – Đa cấp – Hội nhập và nghiên cứu khoa học kinh tế – tài chủ yếu nhằm giao hàng sự trở nên tân tiến của đất nước.

*

8. Học viện Ngân hàng

Học viện Ngân hàng là trường đại học đa ngành, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế cơ phiên bản để đổi thay trường đh hàng đầu trong lĩnh vực tài thiết yếu – bank Việt nam giới tại Hà Nội. Trường bao gồm bề dày định kỳ sử, bao gồm đội ngũ giảng viên có tận tâm với nghề, ngôi trường luôn cố gắng tạo điều kiện thuận tiện để kết nối sinh viên và gia sư với nhau, giúp cho quan hệ giữa thầy và trò trở yêu cầu dễ gần và mật thiết. Sinh viên trường luôn luôn được những doanh nghiệp nhận xét cao về khía cạnh cẩn thận, tỉ mỉ, năng đụng và bao gồm trách nhiệm. Đây cũng chính là ngôi trường đứng ở đứng top trong các ngôi trường đại học kinh tế tài chính ở Hà Nội của nước nhà.

Với xu thế hội nhập và trái đất hóa, ở kề bên các siêng ngành giảng dạy truyền thống, Học viện Ngân hàng còn chú trọng cải cách và phát triển nhiều chuyên ngành đào tạo mới nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực có chuyên môn cao cho ngành ngân hàng, tài chính và xã hội. Khoa hệ thống thông tin quản lý là một trong những khoa chăm ngành huấn luyện mới của học tập viện ngân hàng với nhiệm vụ giảng dạy, huấn luyện và đào tạo và nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực khối hệ thống thông tin kinh tế. Sinh viên giỏi nghiệp đại học chuyên ngành của khoa đầy đủ được cấp bởi cử nhân về Tin học bank và hệ thống thông tin quản lí lý.

Sinh viên được trang bị nền tảng gốc rễ kiến thức bền vững về ứng dụng technology thông tin cũng như hệ thống thông tin thống trị vào hoạt động tại những tổ chức tài chính, ngân sản phẩm và những doanh nghiệp khác. Sinh viên HVNH sau tốt nghiệp có tác dụng phân tích, thiết kế, tổ chức trở nên tân tiến và làm chủ các khối hệ thống thông tin vào thực tiễn. Hơn hết, sv cũng có chức năng tham gia xây dựng chính sách, lãnh đạo thực xây dựng tác ứng dụng công nghệ thông tin tại các tổ chức ngân hàng, tài chính cũng tương tự tại công ty lớn nói chung.

*
Học viện Ngân hàng

9. Trường Đại học tập Công Đoàn

Nằm vào danh sách các trường đại học công lập lâu lăm nhất Việt Nam, Đại học Công đoàn Hà Nội tự hào là 1 trong trường đh đào tạo bài bản và hóa học lượng. Với phương châm lấy fan học làm cho trọng tâm, trường luôn luôn nỗ lực không xong nhằm cải thiện chất lượng huấn luyện và đổi mới chương trình đào tạo tìm hiểu tiêu chuẩn chỉnh quốc tế.

Vào ngày 15 mon 5 năm 1946, lớp huấn luyện và giảng dạy cán cỗ Công vận được khai giảng đầu tiên tại Hà Nội. Sự khiếu nại này đã lưu lại cho cột mốc lịch sử 70 năm chế tạo và trưởng thành và cứng cáp của Trường Đại học tập Công đoàn Việt Nam. Chất lượng đào chế tác là trọng trách chính trị số 1 và là yếu đuối tố cốt cán của bất kỳ cơ sở huấn luyện nào, nó xác định uy tín chữ tín của một cơ sở huấn luyện và giảng dạy và quyết định luôn cả sự mãi sau của cơ sở huấn luyện đó. Chính vì thế, bài toán không ngừng nâng cấp chất lượng đào tạo luôn được ngôi trường Đại học tập Công đoàn đánh giá là trong số những nhiệm vụ mặt hàng đầu.

*
Trường Đại học tập Công Đoàn

10. Ngôi trường Đại Học tài chính – nghệ thuật Công Nghiệp

Trường Đại học tài chính – kỹ thuật Công nghiệp thành lập vào khoảng thời gian 2007 trên cơ sở upgrade từ ngôi trường Cao đẳng kinh tế tài chính Kỹ thuật Công nghiệp I, đào tạo và giảng dạy đa ngành, nhiều cấp. Mục tiêu của ngôi trường là huấn luyện và giảng dạy nguồn nhân lực chất lượng cao bám gần kề với thực tiễn, đáp ứng nhu cầu cải tiến và phát triển của vùng đồng bởi sông Hồng và nước nhà thời kỳ hội nhập ghê tế.

Trường Đại học kinh tế – chuyên môn Công nghiệp thành lập theo đưa ra quyết định của Thủ tướng cơ quan chỉ đạo của chính phủ vào năm 2007. Trải qua rộng nửa cố kỉnh kỷ, bè lũ lãnh đạo, công nhân, viên chức, cán bộ, thầy giáo và học viên sinh viên của phòng trường đã nỗ lực cố gắng phấn đấu, tập trung trí tuệ sáng tạo và trí tuệ, vượt qua gần như thử thách để mang trường phạt triển chắc chắn với đầy đủ thành tích vinh hoa trong sự nghiệp đào tạo và cải cách và phát triển nguồn lực lượng lao động đất nước.

Trong suốt thời hạn qua, công ty trường vẫn triển khai dự án “Quy hoạch toàn diện Trường Đại học kinh tế tài chính – Kỹ thuật mang đến năm 2020”, với tổng cộng vốn đầu tư chi tiêu trên 550 tỷ đồng. Đến nay, UNETI đã thực hiện xây cơ phiên bản nhà 15 tầng, 3 xưởng thực hành thực tế với diện tích s hơn 3.000m2, 2 nhà ký túc xá và hệ thống hạ tầng tại đại lý Mỹ Xá, hệ thống cảnh quan, sân vườn cho tất cả 2 cơ sở hà nội thủ đô và phái mạnh Định với mức tiến hành hơn 250 tỷ đồng, trong số ấy 80% là vốn tự gồm của Trường. Đồng thời, trường đã đầu tư buôn bán thêm trang lắp thêm trên 70 tỷ đồng.

*
Trường Đại Học tài chính – kỹ thuật Công Nghiệp

Top 10 trường dạy nghề đáng tin tưởng và quality nhất Hà Nội

Trên đây là danh sách các trường đại học tài chính ở Hà Nội giỏi và chất lượng nhất. Hy vọng bài viết này đang hữu ích đối với bạn đọc, đặc biệt là các bạn học sinh đang chuẩn chỉnh bị bước chân vào giảng con đường đại học.