Cmt là gì? Ngày nay mạng xã hội Facebook đang được sử dụng rộng rãi ở Việt Nam, nếu đã sử dụng facebook chắc bạn sẽ biết đến cmt, vậy cmt là gì vậy, cmt là gì trên fb. Vậy cmt là gì hãy cùng tvcc.edu.vn đi tìm câu trả lời ngay sau đây nhé.Cmt là gì?Cmt là viết tắt của từ Comment trong tiếng Anh, dịch ra tiếng Việt có nghĩa là bình luận. Cmt là từ được sử dụng phổ biến ở các…

Đang xem: Cmt là gì? cmt nghĩa là gì? giải thích nghĩa của từ cmt?

Có thể bạn quan tâm:

Cmt là gì? Ngày nay mạng xã hội Facebook đang được sử dụng rộng rãi ở Việt Nam, nếu đã sử dụng facebook chắc bạn sẽ biết đến cmt, vậy cmt là gì vậy, cmt là gì trên fb. Vậy cmt là gì hãy cùng tvcc.edu.vn đi tìm câu trả lời ngay sau đây nhé.

Cmt là gì?

Nội dung đang hot Viên rau dhc nhật review Review kem trị nám transino nhật bản Thuốc giảm cân 12kg của nhật mẫu mới 2021 Viên tỏi đen của Nhật mẫu mới 2021 Natto chống đột quỵ của Nhật 2000FU 2021

Cmt là viết tắt của từ Comment trong tiếng Anh, dịch ra tiếng Việt có nghĩa là bình luận. Cmt là từ được sử dụng phổ biến ở các bạn trẻ trên các diễn đàn, mạng xã hội, nhất là facebook. Thậm chí khi giao tiếp mà câu chuyện đang xoay quanh các vấn đề liên quan đến các trang mạng xã hội các bạn cũng thường dùng từ này.

Xem thêm:

*
*

Cmt nghĩa là gì trên facebook?

Comment là tính năng vô cùng quan trọng dùng để tạo tương tác, hành động trên facebook cá nhân hay trên page, group. Dùng để bình luận, tạo sự tương tác hiệu quả cho người sử dụng đối với cộng đồng facebook. Hiện nay comment được sử dụng rất nhiều và mỗi phút có đến hàng triệu comment. Tùy từng nội dung, mục đích câu chuyện mà mỗi người sẽ có những comment khác nhau thể hiện quan điểm cá nhân, tình cảm hay ý kiến của bản thân.

Bạn có thể comment với những người bạn quen biết hay không quen biết. Những comment của bạn có thể được bạn xóa, chỉnh sửa nếu muốn. Nếu comment của bạn có phản hồi thì sẽ có thông báo từ Facebook đến hộp thư Notification. Qua đây bạn có thể tiếp tục hoặc không comment nữa theo ý muốn của mình.

Xem thêm:

Cmt là gì? cmt có nghĩa là bình luận. Cmt là một tính năng của facebook, để người dùng tương tác với nhau trên facebook, để thể hiện tình cảm, sự quan tâm tới bạn bè.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *