Bạn đang tìm những bài thơ chế về tình yêu hay, hài hước để nhìn ở tình yêu ở góc nhìn khác, tạo gây phút thư giãn, vui vẻ, xua tan đi những mệt mỏi, căng thẳng, vậy hãy cùng tham khảo những bài thơ chế về tình yêu mà tvcc.edu.vn.vn đã tổng hợp ở dưới đây.

Đang xem: Hơn 999+ bài thơ chế về tình yêu và cuộc sống hài cười vỡ bụng

Xu hướng chế ảnh, chế thơ về học sinh, thơ chế về tình yêu … đã rất phổ biến, được nhiều người yêu thích tìm kiếm nhằm mang lại niềm vui, giây phút thư giãn nhất. Tình yêu là một chủ đề được nhiều người bạn luận, là nguồn cảm hứng sáng tác tạo ra những tác phẩm hay, những câu nói bất hủ. Qua những câu nói, stt hay về tình yêu, bài hát về tình yêu, bạn sẽ cảm nhận được một tình yêu rõ nét nhất và tìm được chính mình ở trong những câu nói, bài hát về tình yêu đó. Tuy nhiên, hôm nay, tvcc.edu.vn.vn muốn mang đến cho bạn giây phút thư giãn vui vẻ bằng những bài thơ chế hay về tình yêu.

*

Những bài thơ chế về tình yêu bá đạo nhất

 

Tuyển tập bài thơ chế về tình yêu

– Bài thơ chế về tình yêu số 1:

Tình yêu như mắt với tai.Nếu thiếu một đứa tương lai còn gì.=> Đây là bài thơ chế về tình yêu ngắn, bạn có thể dùng câu này tỏ tình với người bạn thích.

– Bài thơ chế về tình yêu số 2:

Trên trời hàng vạn ngôi saoSao anh chiếu hạng là sao lừa tìnhThế gian có vạn bóng hìnhLàm sao anh phải chung tình với em=> Bài thơ hài về tình yêu hay, hài hước, được nhiều yêu thích.

– Bài thơ chế về tình yêu số 3:

Tình yêu như món thịt gàNgười trẻ háo hức, người già chê dai=> Đây là một bài thơ chế hay về tình yêu, cười không ngập được mồm.

– Bài thơ chế về tình yêu số 4:

Em yêu anh như bác Hồ yêu nướcMất anh rồi như Pháp mất Đông DươngYêu em hổng phải vì hamMà là anh hổng chịu cam cảnh nghèoĂn quả phải tự trèo câyEm ăn em bắt anh đây hái dùmLàm rào phải mua kẽm gaiLàm vợ lãi nhãi … em dai nhất nhàBiết em có tính hay ghenCho nên sáng tối anh bèn … bướm ôngKhi thương anh nói anh cười hết thương anh giống như người điếc câm=> Bài thơ chế hài hước về tình yêu, cô gái ví tình yêu như tiền, tiền quan trọng và tình yêu cũng quan trọng như thế.

– Bài thơ chế về tình yêu số 5:

Hôm qua , anh đến nhà emRa về mối nhớ rằng quên năm ngànThế là anh trở lại tìmEm còn ngồi đó mà năm ngàn mất tiêuNăm ngàn em lấy em tiêuEm mua vé số chờ chiều sổ chơiKhông ngờ trúng thiệt anh ơiTrúng cà bạc triệu em trỏ anh năm ngàn.

– Bài thơ chế về tình yêu số 6:

Yêu em anh vẫn ngóng trôngnếu em lấy chồng anh sống sao đây ?Cây oằn bởi vì trái saiAnh xa em bởi mai em lấy chồngCha già muộn con chơi vơiGần đất xa trời con rớt nơi nơiĐốn cây ai nỡ dứt chồiTình chồng nghĩa vợ giận rồi đi luôn

– Bài thơ chế về tình yêu đơn phương số 7:

Trên trời có những thần tiênTrần gian có những thằng điên vì tìnhVì duyên lỡ đánh mất mìnhVì phận mà phải đắm chìm khổ đau=> Bài thơ về tình yêu hài hước nhất chế về người có một tình yêu điêng cuồng

– Bài thơ chế về tình yêu số 8:

Bắc thang lên hỏi ông trờiĐời con đau khổ đã nhiều … thấu chăng?Ông trời cúi mặt than rằngTao đây cũng khổ, cắn răng chịu đòn!Bác thang lên hỏi ông trờiKiếp này con có bỏ nàng được không?Ông trời ông trả lời rằngTao còn chưa được xá chi là mày.=> Đây là bài thơ chế về tình yêu bá đạo nhất, mang lại tiếng cười cho người đọc.

Xem thêm:

– Bài thơ chế về tình yêu số 9:

Bồ xấu thì sợ bạn chê.Bồ đẹp thì sợ bạn mê, bạn giànhThế nên anh mới để dànhLàm thân Trai ế giành bồ bạn anh=> Một bài thơ chế về tình yêu vui nhộn dành cho trai FA.

– Bài thơ chế tình yêu vui ngắn số 10:

Vợ là ngân khố, kho tiềnGửi vào nhanh gọn, hơi phiền rút ra,Vợ là biển cả bao laĐôi khi nổi nóng khiến ta chìm phà=> Đây là bài thơ chế tình yêu hài nói về vợ.

– Bài thơ chế về tình yêu hay nhất số 11:

Nếu như em là phởAnh sẽ là nước lèoCuộc đời cuốn vèo vèoTa bên nhau em nhé=> Đây là bài thơ chế tình yêu hay nhất mọi thời đại dành cho chàng đang muốn tỏ tình với nàng.

– Bài thơ chế về tình yêu người lính số 12:

Hai năm nghĩa vụ tạm xa nhàKhi về phố thị nở đầy hoaNgười yêu ra đón cùng con nhỏChào chú đi con … bạn má nè=> Bài thơ chế về tình yêu buồn, làm người đang buồn cũng phải bật cười.

– Bài thơ chế về tình yêu người lính số 13:

Cô em má đỏ hồng hồngCho anh xin hỏi có chồng hay chưa?Anh hỏi thì em xin thưaCon em bốn đứa nhưng chưa có chồng.=> Bài thơ lục bát chế về tình yêu.

Tình yêu là một thứ tình cảm vô cùng thiêng liêng, cần xuất phát và cố gắng từ hai người khác giới. Tình yêu là thứ có thể mang đến cho bạn những giây phút lãng mạn, ngọt ngào, hạnh phúc nhưng cũng có thể cướp đi nụ cười trên môi của bạn và thay vào đó là nỗi buồn, nỗi đau đến tột cùng. Vì thế, nếu bạn đang sống trong tình yêu ngọt ngào, bạn hãy trân trọng nó và người ấy cũng như hãy làm cho tình yêu của bạn luôn sống mãi trong giây phút đó.

Bên cạnh bài thơ chế về tình yêu, bạn có thể tham khảo thêm những hình ảnh đẹp về tình yêu, những hình ảnh về tình yêu sẽ giúp bạn cảm nhận được tình yêu một cách sâu sắc nhất cũng như làm cuộc tình của bạn thêm phần thăng hoa, ý nghĩa hơn.

Xem thêm: Mc Đám Cưới: Kịch Bản Và Lời Dẫn Chương Trình Đám Cưới Hay, Mẫu Lời Dẫn Chương Trình Hay Dành Cho Mc Đám Cưới

Với những bài thơ chế về tình yêu trên đây, hi vọng, bạn sẽ có những cảm xúc khác về tình yêu và có được giây phút vui vẻ, thư giãn, xua tan đi những mệt mỏi, căng thẳng trong cuộc sống hay tình yêu. Hãy chia sẻ với người ấy, để cả hai có giây phút vui vẻ, lãng mạn bên nhau.

https://tvcc.edu.vn/tho-che-ve-tinh-yeu-hay-hai-huoc-34345n.aspx Nếu bạn đang tìm kiếm những bài thơ về tình yêu thì hãy cùng tham khảo tuyển tập thơ tình trên tvcc.edu.vn.vn để có thể lựa chọn cho mình những bài thơ hay và ý nhất. Chắc chắn những bài thơ về tình yêu hay sẽ giúp bạn có thêm động lực để gửi tới những người mà mình yêu thương, đặc biệt những người thích lãng mạn chắc chắn thơ là điều không thể thiếu trong tình yêu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *