– Chào đón khách– Hướng dẫn, hổ trợ và cổ vũ khách chơi game– Order thức ăn nước uống khi khách yêu cầu– Lau chùi bàn game
– Được hưởng chế độ bảo hiểm theo quy định: BHXH, BHYT, BHTN theo mức lương thực nhận.– Bảo hiểm tai nạn 24/24.– Thưởng tháng lương thứ 13+ Tiền lì xì Tết, thưởng các ngày lễ, Tết, sinh nhật.– Đánh giá xét lương 2 lần trong năm– Có 12 ngày phép cho một năm làm việc, đi làm lễ được nghỉ bù 03 ngày…– Tham gia các buổi tiệc và các chuyến đi chơi cùng công ty.– Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp.– Có phòng nghỉ cho nhân viên.

Đang xem: Casino đà nẵng tuyển dụng

– Nữ Độ tuổi từ 21 đến 27 tuổi.- Không yêu cầu kinh nghiệm– Ngoại hình dễ nhìn, giao tiếp cơ bản bằng tiếng anh.– Làm XOAY CA, có làm CA ĐÊM, tuần được nghỉ 1 ngày
Hồ sơ bao gồm: CV có dán ảnh + các bằng cấp liên quan.

Xem thêm: Tổng Đài Kfc Hỗ Trợ Đặt Hàng, Miễn Phí Giao Hàng Tận Nơi, Đặt Hàng Kfc Giao Tận Nơi Miễn Phí, Nhận Thêm Quà

Nộp trực tiếp về địa chỉ phòng Nhân sự: 442 Võ Nguyên Giáp – Q Ngũ Hành Sơn- Đà Nẵng (đối diện Pullman Resort)

Hoặc Phòng 708B, tầng 7 khách sạn One Opera – 115 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng

Ứng viên có thể nộp CV qua mail: Nộp hồ sơ , và có kèm ảnh

Vui lòng ghi rõ vị trí ứng tuyển trên tiêu đề hồ sơ: Vị trí ứng tuyển_Tên ứng viên

Ưu tiên hồ sơ nộp trực tiếp.

Xem thêm: Tìm Việc Làm Đồng Tháp 2021, Tuyển Dụng, Tìm Việc Làm Tại Đồng Tháp

Tải lên từ máy tính ×

*

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

*

Thêm ảnh Gửi đánh giá

*

Vui lòng làm theo các chính sách này khi đánh giá một nhà tuyển dụng:

Không đăng các đánh giá không thật với mục đích làm tăng hoặc giảm xếp hạng Không đăng nội dung lạm dụng, thù hận, đe dọa hoặc quấy rối người khác. Không đăng nội dung chứa lời tục tĩu hoặc công kích Đừng mạo danh bất kỳ người nào, không xuyên tạc mối liên kết của bạn với một người hoặc tổ chức. Không đăng thông tin riêng tư bí mật của bạn và người khác, như địa chỉ thực, số bằng lái xe, CMND hoặc bất kỳ thông tin nào khác thuộc về quyền sở hữu cá nhân Nội dung đăng nên dễ đọc, đúng chính tả, không sử dụng viết hoa và chấm câu quá nhiều. Đăng thông tin rõ ràng, có giá trị và trung thực. Cố gắng đăng nội dung bao gồm cả ưu điểm và nhược điểm. Sử dụng đúng ngữ pháp và kiểm tra chính tả của bạn. Hãy tử tế với người khác, không công kích hoặc đăng đánh giá với mục đích triệt hạ một cá nhân hay doanh nghiệp nào đó. Cùng nhau xây dựng một môi trường văn minh và lịch sự.

Thêm hình ảnh

×
Xong

*

Club 99 & Club One Opera

Theo dõi

Đang theo dõi

Chat

*

Quy mô: 100 – 499

*

Đường Võ Nguyên Giáp – Khuê Mỹ – Ngũ Hành Sơn – Tp Đà Nẵng

“ENTERTAINMENT COMPLEX 99” là Khu Tổ Hợp Giải Trí 99 do tập đoàn Nhật Bản- Gaudi Finance Limited hợp tác với công ty Cổ Phần Khu Du Lịch Bắc Mỹ An tại Khu nghỉ mát 5 sao- Furama Resort Danang bao gồm Club99 và VIP CLUB99. Ban đầu, Club99- Khu vui chơi giải trí có thưởng dành cho người nước ngoài được xây dựng và đưa vào hoạt động tháng 06 năm 2010. Tháng 4/2011, Khu Tổ Hợp Giải Trí 99 khai trương Restaurant Theater99 và VIP CLUB99 với các hoạt động giải trí trình diễn, ca nhạc, Karaoke và Bar sang trọng để phục vụ khách hàng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng cũng như khách du lịch trong và ngoài nước. Sau thời gian đi vào hoạt động, Restaurant Theater99 đã được thay đổi và sát nhập với VIP CLUB99 để phục vụ tốt hơn nhu cầu khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *