– mừng đón khách– hướng dẫn, hổ trợ và cổ vũ khách đùa game– Order thức ăn nước uống khi khách yêu cầu– lau chùi và vệ sinh bàn game
– Được hưởng cơ chế bảo hiểm theo quy định: BHXH, BHYT, BHTN theo mức lương thực nhận.– Bảo hiểm tai nạn ngoài ý muốn 24/24.– Thưởng tháng lương trang bị 13+ Tiền lì xì Tết, thưởng những ngày lễ, Tết, sinh nhật.– Đánh giá chỉ xét lương 2 lần trong năm– bao gồm 12 ngày phép cho 1 năm làm việc, đi làm việc lễ được ngủ bù 03 ngày…– Tham gia những buổi tiệc và các chuyến hành trình chơi cùng công ty.– Được thao tác trong môi trường năng động, chuyên nghiệp.– Có phòng nghỉ cho nhân viên.

Bạn đang xem: Casino đà nẵng tuyển dụng


– con gái Độ tuổi từ bỏ 21 mang đến 27 tuổi.- ko yêu cầu kinh nghiệm– làm nên dễ nhìn, giao tiếp cơ phiên bản bằng giờ anh.– làm cho XOAY CA, bao gồm làm CA ĐÊM, tuần được ngủ 1 ngày
Hồ sơ gồm những: CV gồm dán hình ảnh + những bằng cấp cho liên quan.

Xem thêm: Tổng Đài Kfc Hỗ Trợ Đặt Hàng, Miễn Phí Giao Hàng Tận Nơi, Đặt Hàng Kfc Giao Tận Nơi Miễn Phí, Nhận Thêm Quà

Nộp trực tiếp về add phòng Nhân sự: 442 Võ Nguyên cạnh bên – Q ngũ hành Sơn- Đà Nẵng (đối diện Pullman Resort)

Hoặc phòng 708B, tầng 7 hotel One Opera - 115 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng

Ứng viên rất có thể nộp CV qua mail: Nộp làm hồ sơ , và bao gồm kèm ảnh

Vui lòng ghi rõ địa chỉ ứng tuyển trên tiêu đề hồ nước sơ: địa chỉ ứng tuyển_Tên ứng viên

Ưu tiên làm hồ sơ nộp trực tiếp.


mua lên từ máy vi tính ×
*

đồng ý tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB


*

Thêm hình ảnh Gửi đánh giá
*

Vui lòng tuân theo các chế độ này khi đánh giá một bên tuyển dụng:

không đăng các nhận xét không thật với mục tiêu làm tăng hoặc sút xếp hạng không đăng câu chữ lạm dụng, thù hận, đe dọa hoặc quấy rối bạn khác. ko đăng nội dung cất lời tục tĩu hoặc công kích Đừng mạo danh ngẫu nhiên người nào, ko xuyên tạc côn trùng liên kết của chúng ta với một người hoặc tổ chức. không đăng tin tức riêng tư bí mật của chúng ta và tín đồ khác, như add thực, số giấy phép lái xe xe, CMND hoặc bất kỳ thông tin nào khác thuộc về quyền sở hữu cá nhân câu chữ đăng đề nghị dễ đọc, đúng chủ yếu tả, không sử dụng viết hoa và chấm câu vượt nhiều. Đăng tin tức rõ ràng, có mức giá trị và trung thực. cố gắng đăng nội dung bao hàm cả ưu điểm và nhược điểm. áp dụng đúng ngữ pháp với kiểm tra chính tả của bạn. Hãy tử tế với những người khác, không đả kích hoặc đăng reviews với mục đích triệt hạ một cá nhân hay doanh nghiệp lớn nào đó. Bên nhau xây dựng một môi trường thiên nhiên văn minh cùng lịch sự.


Thêm hình ảnh

×
dứt
*


Club 99 & Club One Opera

Theo dõi

Đang theo dõi

Chat


*
Quy mô: 100 - 499
*
Đường Võ Nguyên tiếp giáp - Khuê Mỹ - năm giới Sơn - Tp Đà Nẵng

“ENTERTAINMENT COMPLEX 99” là Khu tổng hợp Giải Trí 99 do tập đoàn lớn Nhật Bản- Gaudi Finance Limited hợp tác và ký kết với doanh nghiệp Cổ Phần Khu phượt Bắc Mỹ An tại khu vực nghỉ đuối 5 sao- Furama Resort Danang bao gồm Club99 với VIP CLUB99. Ban đầu, Club99- Khu chơi nhởi giải trí tất cả thưởng dành cho người nước quanh đó được thi công và đưa vào vận động tháng 06 năm 2010. Mon 4/2011, Khu tổng hợp Giải Trí 99 khai trương Restaurant Theater99 với VIP CLUB99 với các chuyển động giải trí trình diễn, ca nhạc, Karaoke cùng Bar quý phái để ship hàng khách hàng trên địa phận thành phố Đà Nẵng cũng như khách du ngoạn trong và không tính nước. Sau thời hạn đi vào hoạt động, Restaurant Theater99 đã được chuyển đổi và gần kề nhập với VIP CLUB99 để giao hàng tốt hơn nhu cầu khách hàng.