o Phối phù hợp với các thành phần để nhận hàng hóa đảm bảo: hàng được giao đúng cùng với đơn mua hàng về số lượng, quy cách, chất lượng, bảo vệ hàng giao ko vượt yêu thương cầu cài đặt hàng, bất cứ sự chuyển đổi nào cũng phải được phê duyệt vì trưởng bộ phận.

Bạn đang xem: Tuyển dụng vinpearl nha trang

o Lập phiếu nhập kho

o lưu 01 bộ chứng từ gốc và gửi bộ chứng từ nhập kho mang lại Kế toán túi tiền hoặc kế toán giao dịch để triển khai thanh toán cho NCC.

* Xuất kho: Lập phiếu xuất kho

2. điều hành và kiểm soát vật tư hàng hóa theo định mức và yêu ước đặt mua té sung:

 rà soát soát, cập nhật định mức (Par-stock) đối với hàng hóa, TS CCDC vào kho tổng.

 thực hiện mua bổ sung bù kho bảo đảm phục vụ rất tốt cho chuyển động khách sạn.

 update lượng sản phẩm vào thẻ kho, Bin Card ứng dụng kế toán bao gồm để kiểm soát và điều hành lượng mặt hàng tồn kho nhằm mục tiêu tối ưu hóa hàng tồn kho, sút thiểu câu hỏi kiểm kê không nên thiết.

 có tác dụng việc, phối phù hợp với các phòng ban chuyển động để thâu tóm được nhu cầu kinh doanh: bất thường, theo mùa vụ để sở hữu kế hoạch bố trí lượng hàng đáp ứng đủ và kịp thời.

3. Bảo quản, lưu kho mặt hàng hóa, đồ gia dụng tư, tài sản:

 tổ chức công tác lưu kho khoa học, dễ kiểm soát điều hành với sơ đồ kho rõ ràng; giữ lại kho luôn sạch sẽ và gọn gàng.

 Đảm bảo bố trí hàng hóa, TS CCDC với lưu kho say mê hợp, theo đúng quy trình tiến độ kế hoạch và theo các chế độ và giấy tờ thủ tục khách sạn.

 Đảm bảo vấn đề khóa, niêm phong và hiện tượng phòng cháy trị cháy được vâng lệnh trong trong với sau giờ làm cho việc.

Xem thêm: Con Gái Nhóm Máu B Trong Công Việc, Tình Yêu, Hôn Nhân, Cuộc Sống

 Đảm bảo khu vực lưu trữ được khóa lại vào có chuyển nhượng bàn giao với cỗ phận bảo đảm an toàn để giám sát. Những hàng hóa giá thành cao được đảm bảo trong tủ khóa.

 Đảm bảo tất cả các trang thiết bị và tiện nghi của kho nghỉ ngơi trong tình trạng tốt.

4. Kiểm kê, báo cáo

 Kiểm kê:

o Định kỳ cuối tháng thực hiện kiểm kê hàng hóa tồn kho trên kho tổng. Tổng phù hợp số liệu kiểm kê thực tiễn đối chiếu với số liệu trên sổ sách kế toán tài chính và ứng dụng kế toán.

o Ghi rõ chênh lệch vượt thiếu vào biên bản kiểm kê, đồng thời report cho cán bộ thống trị giải quyết.

 Báo cáo:

o Lập report chi phí, tồn kho hàng hóa tổng vừa lòng của tháng, các báo cáo tháng về tiêu thụ sản phẩm & hàng hóa ký nhờ cất hộ (nếu có).

o Lập các report hàng hóa chậm luân chuyển, tài sản, chế độ dụng chũm thừa … trình cán bộ thống trị giải quyết.

- giữ trữ thông tin và cai quản chứng từ tài chủ yếu kế toán

 lưu trữ hồ sơ giao dịch thanh toán khoa học, gọn gàng, đảm bảo an toàn dễ tra cứu

 triển khai bảo quản, tàng trữ tài liệu, sổ sách kế toán cùng các report đúng quy định về giữ trữ tin tức của khách hàng sạn/ tập đoàn và tương xứng với giải pháp của Pháp luật.

5. Các công việc khác:

 thực hiện theo sự phân công của cấp thống trị trực tiếp.


Được cam kết hợp đồng lao động tất cả thời hạnBảo hiểm: không tính BHYT,BHXH, BHTN theo công cụ Lao động, fan lao hễ được thâm nhập gói bảo hiểm ưu việt theo cơ chế Tập ĐoànĐược đặc biệt quan trọng ưu đãi khi thực hiện các khối hệ thống dịch vụ cao cấp của tập đoàn lớn Vingroup như: Vinpearl, Vinmec, Vinmart, Vinschool,...Lương thưởng tháng 13, cùng các đợt nghỉ lễ tết.Du lịch: Team building sản phẩm năm.Cơ hội thao tác & đào tạo và giảng dạy trong mồi trường siêng nghiệp.Cơ hội thăng tiến vào công việc
- Giới tính: Nam

- xuất sắc nghiệp cđ chuyên ngành kế toán, khiếp tế... Trở lên