Việc Làm Tốt – Kênh tuyển dụng, tìm việc làm tiếng Trung trực tuyến hàng đầu Việt Nam

Tiếng Trung là một trong những ngoại ngữ thứ hai được học sinh, sinh viên lựa chọn theo đuổi bên cạnh tiếng Anh, bởi những việc làm tiếng Trung có mức lương ổn định, cao cùng với chế độ đãi ngộ cực tốt.

Đang xem: Nhân viên biết tiếng trung

Khi Việt Nam đang trong thời kỳ hội nhập, các nước đang có xu hướng đổ dồn về Việt Nam đầu tư, trong đó có các doanh nghiệp Trung Quốc. Hơn nữa, hiện nay lượng khách Trung Quốc đổ sang Việt Nam du lịch rất nhiều nên cơ hội việc làm khi học tiếng Trung sẽ rất cao.

Những công việc cần tiếng Trung phổ biến tại Việt Nam

*

Việc làm phiên dịch tiếng Trung

Nếu bạn giỏi ngoại ngữ, là người thích xê dịch thì việc làm phiên dịch tiếng Trung cho công việc hướng dẫn viên du lịch sẽ rất phù hợp với bạn. Bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ, giao tiếp với nhiều người nước ngoài, đặc biệt là những người Trung Quốc, bạn sẽ được khám phá những địa điểm thú vị trên thế giới, trau dồi, học hỏi và tìm tới nhiều điều mới lạ.

Đây là một trong những công việc làm tiếng Trung lương cao dành cho người tìm việc, với mức lương được trả từ 10 triệu trở lên, bởi công việc này bạn cần phải di chuyển nhiều và giao tiếp thường xuyên với người nước ngoài, vì thế cần có sức khỏe cũng như có khả năng giao tiếp tốt để có thể bắt chuyện, trò chuyện với khách trong chuyến đi.

*

Việc làm dịch thuật tiếng Trung

Nếu bạn thích công việc văn phòng, tự tin về vốn tiếng Trung mình có trong tay thì công việc làm dịch thuật tiếng Trung thực sự phù hợp với bạn, cùng khả năng ngoại ngữ xuất sắc, cộng với thế mạnh về khả năng đàm phán, thuyết trình bạn hoàn toàn có thể ứng tuyển vào vị trí này ở các công ty nước ngoài để có thể thử sức.

Với vị trí dịch thuật thì cơ hội việc làm tiếng Trung sẽ rất cao không chỉ vơi nhân viên văn phòng, mà các sinh viên cũng có thể làm thêm bằng công việc này. Bạn hoàn toàn có cơ hội tham gia những dự án lớn liên kết với nước ngoài như tổ chức sự kiện mang tầm quốc tế để mở mang tầm hiểu biết kiến thức của mình.

*

Việc làm tiếng Trung tại nhà

Việc làm tiếng Trung tại nhà là những công việc làm thêm, giúp bạn có thêm nguồn thu nhập sau những công việc chính ở công ty. Đối với công việc này bạn có thể dịch phim, dịch sách, dịch truyện cho những người có nhu cầu. Với công việc làm tiếng Trung online này bạn sẽ nhận được tiền công khá cao.

Xem thêm:

Công việc dịch tài liệu cho các công ty Trung Quốc tại Việt Nam hoặc các công ty Việt Nam không bao giờ hết, nếu trình độ của bạn từ khá trở lên và có một số chứng chỉ tiếng Trung, khả năng dịch thuật tốt thì có thể làm công việc này đẻ có thể kiếm thêm thu nhập, phiên dịch, dịch sách với mức lương cao là không hề khó.

Hướng dẫn tuyển dụng, tìm việc làm tiếng Trung trực tuyến tạiViệc LàmTốt

Bạn đang cần tìm việc làm tiếng Trung, bạn muốn có nhiều sự chọn lựa cho mình về địa điểm làm việc, lương, các phúc lợi xã hội, tuy nhiên chưa biết tìm ở đâu để thỏa mãn nhu cầu này? Hãy truy cập ngay vào Việc LàmTốt- Kênh tuyển dụng tiếng Trung trực tuyến hàng đầu Việt nam. Thông thường các công ty du lịch, các trung tâm tiếng Trung, các công ty xuất nhập khẩu, dịch thuật, sẽ tuyển nhân sự biết tiếng Trung liên tục tại Việc LàmTốt. Vì thế đừng bỏ lỡ cơ hội để tìm cho mình một công việc thật ưng ý. Những tin đăng tại Việc LàmTốt được đội ngũ nhân viên của chúng tôi kiểm duyệt kỹ càng, giúp người tìm việc tiết kiệm thời gian của mình hơn.

Để có thể tìm được việc làm biết tiếng Trung lương cao, phù hợp hãy tham khảo những lưu ý sau của Việc LàmTốt:

✅ Bỏ qua những tin đăng việc nhẹ lương cao.

✅ Tìm hiểu nhà tuyển dụng trước khi ứng tuyển, xem họ là ai.

✅ Không nên nộp hồ sơ tràn lan, hãy trọn lọc những tin đăng phù hợp với bạn.

✅ Nếu có nhu cầu đi làm ngay có thể tạo tài khoản tại Việc LàmTốt, sau đó đăng hồ sơ cá nhân của bạn, những nhà tuyển dụng sẽ tự động tìm thấy bạn.

Xem thêm:

Bạn là nhà tuyển dụng, và đang có rất nhiều nhu cầu tuyển dụng việc làm tiếng Trung cần người giải quyết công việc đó? Hãy tạo tài khoản tại Việc LàmTốt, đăng tin tuyển dụng với đầy đủ các thông tin như mức lương, địa điểm làm việc, các chế độ đãi ngộ, chính sách phúc lợi, tin đăng càng chi tiết, rõ ràng sẽ càng được kiểm duyệt nhanh, và được người lao động chú ý tới. Một cách khác nhanh hơn cho bạn đó là đi tìm hồ sơ các ứng viên tại Việc LàmTốt để có thể nhanh chóng tuyển được người.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *