Garena Liên Quân mobile là là 1 trong trò chơi đấu trường trận đánh trực tuyến không ít người dân chơi được Garena phát hành tại Việt Nam. Đến thời gian hiện tại, tuy có thêm các tựa game thuộc thể một số loại Moba được xây đắp nhưng Liên Quân điện thoại vẫn xác minh được vị thế của chính bản thân mình trong lòng những game thủ cũng như trên các bảng xếp hạng.

Bạn đang xem: Nạp thẻ garena liên quân mobile

Là tựa game có đông đảo người chơi, chắc hẳn rằng sẽ có không ít người chơi cố ý tìm bí quyết nạp Quân Huy lậu để sở hữu được các Quân Huy hơn khi hấp thụ game. Tuy nhiên nhà xây dừng game đều có thể dễ dàng phát chỉ ra những thông tin tài khoản nạp Quân Huy lậu. Và án phạt mang đến những tài khoản này là không còn nhẹ.

*

Hiện nay, nhà phát hành Garena đã cung cấp đến những game thủ của mình tương đối vô số cách nạp Liên Quân di động rẻ cùng tiện. Bạn cũng có thể nạp tiền vào game lập cập và bình an theo các phương pháp sau đây.


Table of Contents


Tổng hợp phương pháp nạp Liên Quân Mobile

Tổng hợp cách nạp Liên Quân Mobile

Nạp qua thẻ GarenaNạp trực tiếp trong gameNạp bởi SMS

Cách 1: hấp thụ Liên Quân mobile qua thẻ Garena

Thẻ Garena tuyệt còn có tên gọi khác là thẻ Sò. Đây là các loại thẻ trò chơi được chính Garena chế tạo trên thị trường. Chúng ta có thể sử dụng thẻ Garena để nạp chi phí cho toàn bộ các tựa game nhưng mà Garena desgin tại việt nam như: kết hợp Huyền Thoại, Garena free Fire, Blade và Sould,… và tất nhiên là có cả Garena Liên Quân mobile nữa.

Xem thêm: Những Bài Văn Miêu Tả Con Chó Hay Nhất, 8 Bài Văn Tả Con Chó, Con Cún Con Lớp 5, Ngắn Gọn

Bạn rất có thể dễ dàng download thẻ Garena tại các siêu thị tiện lợi, chuỗi vô cùng thị, những đại lý bày bán thẻ… tuy nhiên khi tải thẻ Garena tại đây bạn sẽ không nhận được chiết khấu bộ quà tặng kèm theo cho từng mệnh giá chỉ thẻ. Chúng ta có thể lựa chọn cài thẻ Garena online để được hưởng tách khấu giỏi nhất.

Cách 2: nạp Liên Quân sản phẩm điện thoại trực tiếp trong game

Nạp Liên quân sản phẩm điện thoại trực tiếp trong game là cách nạp đơn giản và dễ dàng mà ngẫu nhiên người chơi nào cũng rất có thể thực hiện nay được. Chỉ chọn nạp Quân Huy trực tiếp trong game kế tiếp chọn thanh toán qua ví điện tử đã link hoặc thanh toán giao dịch qua số dư điện thoại thông minh là rất có thể nhận Quân Huy tức thì sau đó.

Cách 3: hấp thụ thẻ Garena Liên Quân di động qua SMS Viettel, Mobifone, Vinaphone

Tại trang napthe.vn, khi khi singin vào tài khoản gameplay Liên Quân mobile của bạn, bạn chọn nạp qua SMS Viettel, Vinaphone hoặc Mobifone ( chọn tương xứng với công ty internet mà ai đang sử dụng). Kế tiếp bạn lựa chọn số Quân Huy yêu cầu nạp rồi lựa chọn “Xử lý thanh toán”. Screen sẽ hiển thị cú pháp, các bạn soạn tin nhắn theo cú pháp cùng gửi tới đầu số 9029 nhằm hoàn tất việc nạp game.

*

Các cách nạp Quân Huy Liên Quân thiết bị di động khác

Bên cạnh 3 bí quyết nạp Garena Liên Quân Mobile đang nêu bên trên thì bạn cũng có thể sử dụng các cách khác nhằm nạp Quân Huy vào game như: hấp thụ qua ví Air Pay, nạp qua thẻ ngân hàng nội địa, nạp qua thẻ giao dịch thanh toán quốc tế. Đây đông đảo là phần đa phương thức thanh toán mà Garena đứa ra để hỗ trợ game thủ thực hiện nạp trò chơi tại trang napthe.vn

Như vậy gồm 3 cách bao gồm để người chơi Liên Quân Mobile hoàn toàn có thể nạp Quân Huy vào trò chơi như sau:

Nạp qua thẻ GarenaNạp trực tiếp vào gameNạp bởi SMS

Bạn có thể lựa chọn vẻ ngoài nạp tương xứng với phiên bản thân mình nhất để có được Quân Huy cấp tốc chóng.