Máy làm kẹo bông gòn nhỏ gọn Cotton Candy. Tự làm kẹo bông đầy hương vị và màu sắc ngay tại nhà, cho bé yêu và những người mình thương mến thêm tiếng cười và tràn đầy niềm vui.

Đang xem: Mua online máy làm kẹo bông tốt, đa dạng mẫu, giá tốt

Kích thước: 30,5 x 28 x 28 cm.Công suất: 450W nguồn điện 220V.Hãng sản xuất: Cotton Candy.Bảo hành 12 tháng, miễn phí vận chuyển toàn quốc.

*

*

*

Kẹo bông kẹo của tuổi thơ, tuổi thơ ai không yêu mến món kẹo bông gòn. Nhìn xinh dễ thương lại dễ dàng thưởng thức, thế mà có nhiều người ghiền mãi món làm kẹo bông.

Bạn yêu thích món kẹo bông gòn, hay nhà mình có trẻ nhỏ. Hãy sỡ hữu chiếc máy làm kẹo bông gòn nhỏ gọn dành cho gia đình mình ngay hôm nay. Để những cuộc vui không bao giờ phải đi xa, và tạo những ký ức đẹp luôn khắc ghi mãi trong lòng cho tất cả mọi người.

*

Hình ảnh: Máy làm kẹo bông gòn Cotton Candy

Hướng dẫn sử dụng máy làm kẹo bông mini Cotton Candy

*

Bước 1: Bạn cần làm nóng máy một phút trước khi cho đường.

Xem thêm: Hình Ảnh Lá Bồ Đề Tâm Phật Dát Vàng 24K Đem Lại May Mắn,Bình An,Tài Lộc

Bước 2: Xin lưu ý mỗi lần cho 1 thìa đường, nếu cho nhiều hơn đường sẽ bị bắn ra ngoài. Khi gần hết đường bạn có thể tắt mát và cho thêm đường. Thông thường một muỗng đường đủ làm 1 que kẹo bông gòn.Bước 3: Khi đường đã tạo được bông đường, sử dụng que xiên quay tròn que. Quay nhẹ nhàng và tạo hình kẹo bông, thông thường to khoảng 10 – 13 cm.

Lưu ý khi sử dụng máy làm kẹo bông gòn Cotton Candy

Máy rất nóng và có thể gây ra bỏng sau khi sử dụng. Vì vậy, hãy để nguội máy trước khi vệ sinh máy.Khi cho thêm đường, xin vui lòng tắt máy. Và bật lại máy tiếp tục sử dụng bình thường.Đối với trẻ em: Cần có sự hướng dẫn và giám sát khi sử dụng.

Để tạo được màu sắc bông gòn theo ý muốn. Bạn hãy chuẩn bị hương liệu màu cho mình theo ý muốn. Và trộn một chút cùng với đường trước khi cho vào máy.

Xem thêm:

Tùy từng loại hương liệu màu, hãy trộn đều theo tỷ lệ thích hợp ( theo hướng dẫn in trên bao bì của từng loại hương liệu tạo màu).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *