Máy làm kẹo bông gòn nhỏ tuổi gọn cốt tông Candy. Tự làm kẹo bông đầy hương vị và màu sắc ngay trên nhà, cho bé xíu yêu và những người dân mình thương yêu thêm tiếng cười cợt và tràn trề niềm vui.

Bạn đang xem: Mua online máy làm kẹo bông tốt, đa dạng mẫu, giá tốt

Kích thước: 30,5 x 28 x 28 cm.Công suất: 450W điện áp nguồn 220V.Hãng sản xuất: cotton Candy.Bảo hành 12 tháng, miễn tổn phí vận chuyển toàn quốc.
*

*

*

Kẹo bông kẹo của tuổi thơ, tuổi thơ ai không yêu dấu món kẹo bông gòn. Quan sát xinh đáng yêu và dễ thương lại tiện lợi thưởng thức, cố kỉnh mà có khá nhiều người ghiền mãi món làm cho kẹo bông.

Bạn thích thú món kẹo bông gòn, hay bên mình tất cả trẻ nhỏ. Hãy sỡ hữu cái máy làm kẹo bông gòn nhỏ tuổi gọn dành cho gia đình bản thân ngay hôm nay. Để mọi cuộc vui không bao giờ phải đi xa, và tạo những ký ức đẹp luôn khắc ghi mãi trong trái tim cho tất cả mọi người.

*

Hình ảnh: Máy làm cho kẹo bông gòn cotton Candy

Hướng dẫn áp dụng máy có tác dụng kẹo bông mini cốt tông Candy

*

Bước 1: bạn phải làm nóng đồ vật một phút trước khi cho đường.

Xem thêm: Hình Ảnh Lá Bồ Đề Tâm Phật Dát Vàng 24K Đem Lại May Mắn,Bình An,Tài Lộc

Bước 2: Xin lưu ý mỗi lần cho 1 thìa đường, trường hợp cho nhiều hơn nữa đường có khả năng sẽ bị bắn ra ngoài. Khi gần hết đường bạn cũng có thể tắt đuối và cho thêm đường. Thường thì một muỗng mặt đường đủ làm 1 que kẹo bông gòn.Bước 3: Khi mặt đường đã tạo ra bông đường, sử dụng que xiên tảo tròn que. Quay nhẹ nhàng và sinh sản hình kẹo bông, thông thường to khoảng chừng 10 – 13 cm.

Lưu ý khi sử dụng máy có tác dụng kẹo bông gòn cốt tông Candy

Máy khôn cùng nóng và hoàn toàn có thể gây ra bỏng sau khi sử dụng. Vì vậy, hãy nhằm nguội máy trước khi vệ sinh máy.Khi nếm nếm thêm đường, xin phấn kích tắt máy. Và bật lại máy tiếp tục sử dụng bình thường.Đối với trẻ em em: cần phải có sự gợi ý và đo lường và tính toán khi sử dụng.

Để sản xuất được màu sắc bông gòn theo ý muốn. Bạn hãy chuẩn bị hương liệu màu cho khách hàng theo ý muốn. Với trộn một chút cùng cùng với đường trước khi cho vào máy.

Tùy từng loại hương liệu màu, hãy trộn hầu như theo xác suất thích thích hợp ( theo hướng dẫn in trên vỏ hộp của từng các loại hương liệu chế tạo ra màu).