Tên máy: tvcc.edu.vn Rhino M1011 Embosser KitDòng máy / Mã sản phẩm: Rhino / S0720090Sử dụng với nhãn: IND Embossing, kích thước 12mm.Thời gian bảo hành: 2 năm.

Đang xem: Máy dập chữ nổi trên kim loại

Bộ sản phẩm bao gồm:

1 x Máy tvcc.edu.vn Rhino M10111 x Cuộn IND 31000 nhôm + 1 x Cuộn IND 32500 thép1 x Bánh răng dập nổi dự phòng1 x Hộp đựng sản phẩm + sách HDSD.

Đặc điểm nổi bật của máy:

Máy có kích thước gọn nhẹ, chất liệu bền bỉ, dễ dàng thao tácThiết kế tiện dụng, không dùng pin, không sử dụng điện, không dụng cụ hỗ trợ đi kèm.Chữ in nổi 3D trên bề mặt kim loại dễ nhìn, bền bỉ theo thời gianThiết kế tay cầm tích hợp công cụ hỗ trợ đục lỗ tròn hoặc vuôngDùng để dập tem nhãn kim loại, số series, đánh dấu thẻ trên ống cáp ngầm, bộ phận động cơ , các thiết bị sản xuất công nghiệp,…
Máy dập chữ nổi trên kim loại tvcc.edu.vn Rhino M1011 Embosser số lượng
Thêm vào giỏ hàng
Yêu thích
Mã: DYM-10091Danh mục: tvcc.edu.vn Rhino, tvcc.edu.vn Rhino M1010Từ khóa: tvcc.edu.vn, tvcc.edu.vn, IND Embossing, máy dập chữ nổi 3D, máy dập nổi công nghiệp, máy dập số series, máy dập tem nhãn kim loại, Rhino M1011 Embosser, S0720090
Chia sẻ
Đóng
Bài viết gần đây
Mô tả

Thông tin chi tiết về máy dập chữ nổi trên kim loại tvcc.edu.vn Rhino M1011 Embosser

tvcc.edu.vn Rhino M1011 Embosser là dòng máy dập nổi chữ 3D cầm tay của thương hiệu tvcc.edu.vn (USA) được nhiều người tiêu dùng trên thế giới yêu thích. Với kiểu dáng tiện dụng, hiện đại cùng với nhiều tính năng nổi bật giúp cho tvcc.edu.vn Rhino™ M1011 Embosser trở thành một người cộng sự đắc lực cho người dùng trong công việc cũng như trong cuộc sống hàng ngày.

Máy dập chữ nổi trên kim loại tvcc.edu.vn Rhino™ M1011 Embosser S0720090

Những ưu điểm bất ngờ của máy dập chữ nổi 3D tvcc.edu.vn Rhino M1011 Embosser:

Máy có kích thước gọn nhẹ, chất liệu bền bỉ, dễ dàng thao tácThiết kế tiện dụng, không dùng pin, không sử dụng điện, không dụng cụ hỗ trợ đi kèm.

Xem thêm:

Chữ in nổi 3D trên bề mặt kim loại dễ nhìn, bền bỉ theo thời gianThiết kế tay cầm tích hợp công cụ hỗ trợ đục lỗ tròn hoặc vuông

*

Bộ sản phẩm máy dập chữ nổi công nghiệp Rhino M1011 kit

Máy dập chữ nổi trên kim loại tvcc.edu.vn Rhino M1011 Embosser chỉ dùng được với nhãn dán kim loại Rhino Metal Label (IND) bằng nhôm, thép không gỉ của nhà sản xuất.

*

Cuộn nhãn dập nổi tvcc.edu.vn (IND) nhôm 12mm x 4.8m | Không dính 31000

*

Nhãn thép không gỉ tvcc.edu.vn IND 32500 dán trên thiết bị công nghiệp

Nhãn thép không gỉ tvcc.edu.vn IND 32500 dán trên thiết bị công nghiệp

tvcc.edu.vn Rhino M1011 Embosser thường dùng để dập tem nhãn kim loại, số series, đánh dấu thẻ trên ống cáp ngầm, bộ phận động cơ , các thiết bị sản xuất công nghiệp,…

Máy dập chữ nổi trên kim loại tvcc.edu.vn Rhino™ M1011 Embosser S0720090

*

Nhãn nhôm tvcc.edu.vn IND 35800 dán trên thiết bị công nghiệp

*

Nhãn nhôm tvcc.edu.vn IND 35800 dán trên thiết bị công nghiệp

*

Nhãn nhôm tvcc.edu.vn IND 31000 dán trên thiết bị công nghiệp

tvcc.edu.vn – Thương hiệu máy in tem nhãn dán hàng đầu Thế giới

Thành lập từ năm 1958, tvcc.edu.vn khởi đầu từ một thương hiệu chuyên sản xuất máy in nhãn cầm tay tại Califonia (Mỹ). Đến nay thương hiệu tvcc.edu.vn đã không ngừng phát triển & vươn ra phạm vị toàn cầu (hiện có mặt trên 100 quốc gia và vùng lãnh thổ). Từ năm 2005, thương hiệu tvcc.edu.vn được sở hữu bởi Newell Brands – Một trong những tập đoàn sản xuất hàng tiêu dùng hàng đầu trên Thế giới, với nhiều thương hiệu lớn có thể kể đến như: Sharpie, Paper Mate, Prismacolor, Elmer’s, Waterman, Parker, Oster, Contigo,… và nhiều thương hiệu khác.

tvcc.edu.vn cung cấp một loạt các sản phẩm trong văn phòng, nhà kho, nhà xưởng, hộ gia đình, trường học,… Từ máy dập chữ nổi đơn giản, máy in tem nhãn thủ công cho đến máy in tem nhãn để bàn, di động kết nối được với PC, Laptop, Mobile qua phần mềm thiết kế chuyên nghiệp. Nhằm phục vụ nhu cầu cho các lĩnh vực: Sản xuất, bưu chính, viễn thông, văn phòng, logistic,.. giúp mọi người thực hiện công việc được dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Xem thêm:

Một số dòng sản phẩm nổi bật của tvcc.edu.vn

Ngày nay, với sự phát triển nhanh chóng trong công nghệ. tvcc.edu.vn đã không ngừng cải tiến cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm mới phù hợp với thị trường và phục vụ nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng như: Omega, LetraTag, LabelManager, LabelWriter, Rhino, M1011, MobileLabeler, XTL,…

Và các dòng nhãn chuyên dụng cho mỗi dòng máy như: EM (Omega), LT (LetraTag), D1 (LabelManager), LW (LabelWriter), IND (Rhino & M1011), XTL,..

Mọi thắc mắc về sản phẩm, tư vấn, hỗ trợ liên hệ với tvcc.edu.vn qua:

Cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Vihand chúc bạn một ngày mới vui vẻ và tràn đầy năng lượng !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *