Lịch sử tìm kiếm kiếm có thể nói rằng rất những về bạn, với điều này quan trọng đúng với lịch sử dân tộc tìm tìm của Facebook. Nếu khách hàng không ao ước loại dữ liệu đó còn lại xung quanh, đây là phương pháp để xóa nó.

Bạn đang xem: Lịch sử tìm kiếm trên facebook

Bạn đã xem: bí quyết xem lịch sử dân tộc tìm tìm trên facebook

Tùy ở trong vào căn cơ hệ điều hành và thiết bị mà bạn tìm tìm vị trí của chính nó khác nhau, bao gồm ứng dụng Android, tiện ích ios và hình ảnh web.- bên trên iOS: đụng vào 3 đường ngang và chọn Settings > Activity Log. Ở list thả xuống chọn Category với nhấp vào tìm kiếm History. Điều này cho thấy thêm tất cả tìm kiếm vừa mới đây của bạn.
*

- bên trên Android: va vào 3 đường ngang, cuộn xuống chọn Help và Settings > Activity Log. đụng vào thiết lập cấu hình Filter và chọn tùy chọn tìm kiếm History. Bây giờ các bạn sẽ thấy toàn bộ các tìm kiếm vừa mới đây của mình.

Xem thêm: Tattoo Tạo Hình Xăm Chữ Trên Tay, Tattoo Tạo Hình Xăm Chữ


*

Để xóa toàn cục lịch sử tra cứu kiếm của bạn, hãy nhấp hoặc đụng vào tùy lựa chọn Clear Searches trong Activity log. Điều này khá giống nhau dù bạn đang sử dụng căn nguyên nào. Từ bây giờ toàn bộ lịch sử dân tộc tìm kiếm của người sử dụng trên Facebook sẽ biến mất.
*

chúng ta có thể xóa những mục trơ thổ địa khỏi lịch sử vẻ vang Facebook của chính bản thân mình nếu không thích xóa toàn cục nội dung. Điều này có thể thực hiện phụ thuộc vào vào việc nhiều người đang sử dụng ứng dụng iOS hoặc game android hay hình ảnh web.- trên iOS với Android: Để xóa một mục khỏi lịch sử tìm kiếm trên ios hoặc Android, hãy chạm vào X bên cạnh tìm tìm mà bạn muốn xóa. Thao tác làm việc này đang xóa mục kia khỏi lịch sử dân tộc tìm tìm của bạn.
*

*

Ý loài kiến của các bạn sẽ được chỉnh sửa trước khi đăng. Xin vui mắt gõ giờ đồng hồ Việt có dấuTối thiểu 10 chữKhông chứa link

Tín dụng chế độ xã hội lớn lên 6,3% trong 6 tháng đầu năm 2021

Xu phía second trang chủ ‘nở rộ’ giữa đại dịch Covid-19

Phương Trang sát cánh đồng hành cùng toàn quốc chống dịch Covid-19

Hoạt động thú vị giữa những ngày giãn cách: share điểm sáng đẹp nhất giữa đời thường

Đêm nhạc trực con đường gây Quỹ Vắc xin: nghệ thuật và thẩm mỹ và đầy cảm xúc

Thiên nam Group tổ chức Đại hội đồng cổ đông hướng đến sự trở nên tân tiến bền vững

Hỗ trợ 100% lệ tổn phí trước bạ cho quý khách mua Honda CR-V vào thời điểm tháng 7


Leave a Reply Cancel reply

Your e-mail address will not be published. Required fields are marked *

Comment

Name *

Email *

Website

Save my name, email, & website in this browser for the next time I comment.


Đăng ký danh sách gửi thư của shop chúng tôi để dìm thông tin cập nhật hàng ngày trực tiếp đến hộp thư mang lại của bạn!