Bệnh viện 108 có địa chỉ tại: số 1 Trần Hưng Đạo, nhì Bà Trưng, tp. Hà nội là một trong những bệnh viện uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Với lực lượng y chưng sĩ chuyên môn cao, trang thiết bị tiến bộ và sự đầu tư lớn từ chính phủ, bộ quốc phòng, cơ sở y tế 108 đưa về sự bằng lòng của tín đồ dân.

Bạn đang xem: Lịch làm việc bệnh viện 108


1. Tổng quan lại về bệnh viện 108

*

Bệnh viện 108 sở hữu một đội nhóm ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, được giảng dạy bài bản. Hiện bệnh viện gồm sự đồng hành của đội ngũ gồm: 45 Giáo sư, Phó Giáo sư; 146 Tiến sỹ; hơn 600 Thạc sỹ, bác sĩ; 1300 Điều dưỡng, chuyên môn viên. Là khám đa khoa được cả chính phủ và bộ quốc phòng chi tiêu xây dựng Trung trọng tâm Kỹ thuật cao.

2. Địa chỉ khám đa khoa 108

Bệnh viện 108 có add tại: tiên phong hàng đầu Trần Hưng Đạo, nhì Bà Trưng, Hà Nội

Thông tin liên hệ:

E-mail: bvtuqd108
benhvien108.vnĐiện thoại: 069. 572400Website thiết yếu thức: https://www.benhvien108.vn

3. Ban giám đốc khám đa khoa 108

Ban giám đốc bệnh viện trung ương quân team 108 hiện bao gồm một giám đốc cùng 5 phó giám đốc.

Giám đốc căn bệnh viện: GS.TS.TTND. Mai Hồng BàngPhó giám đốc bệnh dịch viện: PGS.TS.TTƯT. Phạm Nguyên SơnPhó Giám đốc chiến lược tổng hợp: PGS.TS. Lê Hữu SongPhó chủ tịch Nội khoa: PGS.TS. Nguyễn Hoàng NgọcPhó người có quyền lực cao Ngoại khoa: GS.TSKH.TTND. Nguyễn núm HoàngPhó chủ tịch Đào chế tạo ra – nghiên cứu và phân tích khoa học: PGS.TS.TTƯT Lâm Khánh

4. đi khám sức khỏa bao quát bệnh viện 108

*

Nhằm đem đến sự chắt lọc đa dạng, linh hoạt phù hợp với tài năng tài bao gồm của cá nhân, đơn vị chức năng và cơ quan, kể từ tháng 11 năm 2018, cơ sở y tế 108 phân ra 4 gói khám sức mạnh tổng quát, định kỳ: Gói cơ bản, gói nâng cao, gói toàn diện và gói quánh biệt.

4.1. Gói kiểm tra sức mạnh cơ bản

Gói sức khỏe cơ bản này nhà yếu nhằm mục đích phát hiển thị những dịch lý thường thì thông qua đi khám nội, ngoại tổng thể và các xét nghiệm cơ bản. Ngân sách chi tiêu dành cho 1 người trường đoản cú 1.290.960đ.

4.2. Gói kiểm tra sức mạnh nâng cao

Gói xét nghiệm 2 sẽ gồm gói 1 và thêm một trong những xét nghiệm cải thiện để chẩn đoán thêm bệnh dịch về đường giáp, u vú, tim mạch. Chi phí dành cho một người từ bỏ 1.844.880đ.

4.3. Gói kiểm tra sức khỏe toàn diện

Gói 3 bao hàm cả gói 2 cùng với các xét nghiệm siêng sâu nhằm chẩn đoán những căn bệnh về đường tiêu hóa và ung thư. Một vài xét nghiệm bắt buộc làm thêm như: Soi dạ dày, ruột già gây mê, virut gây viêm gan, xét nghiệm những marker ung thư. Ngân sách dành cho một người tương đối cao từ 7.864.720đ

4.4. Gói kiểm tra sức mạnh đặc biệt

Gói này bao hàm toàn bộ gói 3 và một vài xét nghiệm sử dụng kỹ thuật cao nhằm phát hiện chăm sâu một số bệnh về tim mạch, sọ não, cột sống. Một số trong những xét nghiệm buộc phải làm như: PET/CT, Chụp cộng hưởng từ, CT320 dãy. Ngân sách gói đặc biệt quan trọng này tối đa trong toàn bộ các gói khám: trường đoản cú 46.621.900đ/ người.

5. Lịch làm việc bệnh viện 108

Lịch đi khám bệnh cụ thể của những khoa tại khám đa khoa 108 như sau:

Đối với Khoa khám dịch đa khoa: thứ hai đến máy 6, thời gian từ 6h30 mang đến 17h.Đối với khoa xét nghiệm theo yêu thương cầu: thứ hai đến đồ vật 7, thời hạn từ 6h30 đến 17h.

Xem thêm: Vay Tiền Qua Internet Banking Vietcombank Có Được Không? Hướng Dẫn Sử Dụng Internet Banking Vietcombank

Thời gian khám căn bệnh từ 6h30 nhưng dịch viện ban đầu tiếp đón bệnh nhân từ 5h30. Vày vậy, chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể đến nhanh chóng để có thể đăng ký khám sớm, né bị đông và chờ đợi vào đầu buổi sáng.

6. Cách đăng ký khám bệnh dịch tại viện 108

Có 3 khoa khám căn bệnh tại bệnh viện quân team 108, người bệnh hoàn toàn hoàn toàn có thể lựa chọn theo nhu cầu. Đó là: Khoa Khám bệnh đa khoa, Khoa Khám dịch theo yêu cầu và Trung trọng điểm Khám sức mạnh định kỳ

6.1. Đối cùng với khoa Khám bệnh dịch đa khoa

*

Khoa khám căn bệnh đa khoa nằm phía tay nên từ cổng chủ yếu đi vào. Đến khoa, bạn sẽ dễ dàng quan sát thấy các bảng chỉ dẫn cho bạn bệnh đăng ký khám.

Tương tự như những bệnh viện khác, tại cơ sở y tế 108, tiến trình khám chữa bệnh là đk khám, xét nghiệm lâm sàng với chưng sĩ, tiến hành các hướng đẫn theo yêu thương cầu. Sau khoản thời gian có kết quả, trở lại phòng khám ban sơ và nhận kết quả cuối cùng.

6.2. Đối cùng với khoa khám bệnh dịch theo yêu cầu

*

Khoa khám bệnh dịch theo yêu ước nằm trên tầng 3 của tòa án nhân dân nhà khoa khám dịch đa khoa. Bạn bệnh liên tiếp theo những bảng chỉ dẫn để làm những thủ tục thăm khám thông thường.

6.3. Trung trọng tâm khám sức mạnh định kỳ

*

Trung trọng tâm khám sức mạnh định kỳ nằm bên trái tính tự cổng vào, người bệnh theo biển chỉ dẫn lên tầng 2.

Khu vực khám bệnh dịch này phục vụ nhu cầu thăm khám âu yếm sức khỏe mạnh định kỳ cho những người dân giúp fan dân. Ở đây cung cấp các gói khám sức mạnh từ cơ bản, cải thiện đến quan trọng giúp người dân biết được tình trạng sức khỏe hiện tại, phát hiện nay sớm hồ hết bệnh chưa có triệu chứng.

Hy vọng, với những tin tức tvcc.edu.vn tổng hòa hợp trên các bạn đã làm rõ hơn về bệnh viện 108. Mọi thông tin đều được cung ứng bởi website của bệnh viện 108. Những thắc mắc liên quan tới sự việc khám chữa dịch tại đây, các bạn vui lòng contact trực tiếp với hỗ trợ tư vấn bệnh viện.