Có lẽ chúng ta đã từng thắc mắc lý do làm da của các thiếu nữ phụ bạn nữ Hàn Quốc luôn đẹp rực rỡ hơn những nước khác. Chính vì đây đó là thiên đường của không ít thương hiệu mỹ phẩm thời thượng và xin xò. Trong đó phải nói tới kem chống nắng thương hiệu Apieu giúp bạn bảo đảm an toàn và quan tâm làn da cực kỳ hiệu quả. Trong bài viết nay chúng ta hãy khám phá về vị trí cao nhất 5 kem hạn chế nắng Apieu quality tốt đáng tiền độc nhất vô nhị nhé.

Bạn đang xem: Kem chống nắng apieu xanh


Đôi đường nét về chữ tín kem cách nắng Apieu

Thực tế, Apieu là một thương hiệu mỹ phẩm dân dã của tập đoàn Able Cosmetics. Đây là công ty mẹ của chữ tín Missha. Và Missha là 1 thương hiệu béo được biết đến với các dòng mỹ phẩm quan tâm da toàn diện,. Nhờ vào vậy đưa về vẻ đẹp mắt cho các thiếu nữ phụ nữ dựa vào nguyên tắc “vẻ đẹp ban đầu từ khách hàng hàng”.

Hiện nay, sinh sống Hàn Quốc, Apieu được nhiều chúng ta trẻ hàn quốc lựa lựa chọn và tin dùng. Còn ở Việt Nam, A’pieu rất được quan tâm nhờ vào sự đa dạng về các thành phầm cũng như kết quả trong việc chăm sóc cho làn da. Do thế, kem ngăn ngừa nắng Apieu cũng rất được đông đảo chúng ta trẻ ở việt nam lựa lựa chọn và tin dùng.

Xem thêm: Cuôc Dua Ky Thu 2015 - Cuộc Đua Kỳ Thú 2015 : Chặn 9

*
*
*
*
*
*
*
*

Điểm nổi bật nhất của nhiều loại kem này là đựng một lượng độ ẩm vô cùng lớn, chiếm tới 65% độ ẩm. Hơn nữa, trong yếu tố gel chứa những tinh chất từ vạn vật thiên nhiên an toàn, thân mật và gần gũi với làn da để giúp đỡ bảo vệ, cấp ẩm và bớt tình trạng lỗi tổn của làn domain authority hiệu quả. Ví như tinh chất hoa sen, Oligo – HA (Hyaluronic Acid), tinh chiết hạt Baobab.

Giá tham khảo: 150.000 vnđ/ 50ml.

Qua những chia sẻ của cửa hàng chúng tôi về kem chống nắng Apieu làm việc trên thì các bạn đã sở hữu thêm những cái nhìn khả quan về loại kem cách nắng này. Hy vọng rằng với những gợi ý về top 5 kem che nắng Apieu nhắc trên sẽ giúp đỡ bạn chọn lựa được sản phẩm tương xứng nhé.