TP-Link – bộ phân phát Wifi bé dại gọn gàng, cực kì tiện lợi trong thời đại cơ mà điện thoại thông minh lên ngôi nlỗi bây giờ. Tuy là nó sẽ rất thường dùng rồi, tuy vậy vẫn còn đó vô cùng đa số chúng ta còn chạm mặt trở ngại trong quá trình setup và có hỏi bản thân giải pháp thiết đặt hoàn chỉnh một bộ phân phát TP-Link.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài đặt tp link

Okey ! vào bài viết này tvcc.edu.vn sẽ giải đáp chi tiết nhằm cấu hình thiết lập TP-Link hoàn toàn có thể vạc wifi được.


Cách cài đặt TP-Link

+ Bước 1: Trước hết bạn cần sẵn sàng một quãng dây mạng gồm bấm sẵn 2 đầu, hay thì lúc mua TP-Link vẫn có sẵn trong những số đó rồi.

+ Cách 2: Tiếp theo chúng ta cắn một đầu dây vào cổng LAN (màu vàng) của TP-Link, đầu dây còn sót lại cắn vào laptop kế tiếp mở trình cẩn thận lên truy cập với xúc tiến 192.168.0.1 => Nhấn Enter nhằm truy vấn, ví như báo lỗi kết nối thì chúng ta cứ F5 để vào lại nhé.

Nếu nlỗi liên can bên trên không vào được thì bạn cũng có thể thử cùng với ảnh hưởng 192.168.1.1 hay những lật úp dòng TP-Link kia lên giúp thấy ban bố đăng nhập được ghi trên thành phầm.

=> Đến lúc lộ diện cửa sổ singin như thế này:

Note: Bạn chú ý nhé, trường hợp nlỗi liên kết TP-Link cùng với máy vi tính thành công thì hình tượng mạng sẽ thông hoặc là bao gồm vệt chấm than tiến thưởng. Còn lốt x đỏ là không được đâu nhé.

Xem thêm: Tổng Hợp Những Bài Văn Hay Lớp 7 Chọn Lọc, Văn Mẫu Lớp 7

*
*
*
*
*
*
*
*

+ Bước 7: Okey, sau cuối các bạn hãy nhấp chuột System Tool => vào Reboot sau đó bấm vào Reboot nhằm hoàn chỉnh quy trình cài đặt.

Rephối lại TP-Link

Sau một thời hạn lâu năm sử dụng bộ vạc Wifi thì cạnh tranh rời khỏi lỗi. Có thể là khiến cho mạng của chúng ta bị lag hoặc mất hẳn biểu lộ Wifi cùng chúng ta đã triển khai khởi động lại nhưng ko được. Hiện giờ thì phải các bạn phải Rephối lại bộ phát nhằm tùy chỉnh cấu hình lại cho TP-Link.

Quý Khách hãy tìm tới nút ít Rephối, hãy giữ nút ít này khoảng 30s để tất cả các đèn những chiếu sáng thì nên gặm cáp liên kết với máy tính với setup lại từ trên đầu nhỏng trả lời trên nhé.

P/s: Một số cỗ phân phát nút ít Rephối sẽ chìm hẳn vào vào nên các bạn hãy rước đầu bút bi để dấn và giữ lại nhằm Reset lại TP-Link nhé.

Lời kết

Ở bài viết này mình chỉ lý giải các bạn phương pháp để thiết lập một bộ phạt Wifi thôi đề nghị bản thân sẽ không nói đến các tính năng không giống.

Bài viết sau bản thân đang viết cụ thể về từng tuấn kiệt để các bạn có thể hiểu rõ rộng. Chúc các bạn thành công!