Để chọn lựa được hình xăm tử vi phong thủy mệnh Thủy hòa hợp tuổi, hòa hợp mệnh phải phụ thuộc vào 3 yếu ớt tố: kiểu dáng, color và địa chỉ hình xăm

Đối với người mệnh Thủy, việc chọn hình xăm không chỉ thể hiện nghệ thuật ngoại giả phải với theo ý nghĩa có lại may mắn, tài lộc mang lại người sở hữu hình xăm. Một hình xăm phong thủy mệnh Thủy đẹp phải đáp ứng đầy đủ nhiều yếu tố từ kiểu dáng/ chủ đề hình xăm, color sắc hình xăm và vị trí xăm hình. Bài bác viết dưới đây sẽ với đến mang lại bạn một ánh nhìn đầy đủ cùng trực quan lại về biện pháp chọn hình xăm hợp với người mệnh Thủy.

Bạn đang xem: Hình xăm mệnh thuỷ nữ

1. Mệnh Thủy nên xăm hình gì? Ý nghĩa của hình xăm phong thủy mệnh Thủy

Để hiểu rõ người mệnh Thủy hợp hình xăm gì, trước hết, bạn cần nắm rõ đôi đường nét về cung mệnh của mình. Mệnh Thủy là yếu tố thứ 3 vào Ngũ hành, tượng trưng mang đến mùa Đông, loại nước. Đa số nam và nữ mệnh Thủy là những người khéo léo, giỏi giao tiếp với năng động. Mặc dù nhiên, nhiều dịp họ sẽ tất cả cảm giác thiếu tự tin, lạc lõng và cô đơn.

*

Những năm sinh dưới đây thuộc bản mệnh Thủy:

1936 / 1996: Bính Tý

1944/ 2004: tiếp giáp Thân

1953/ 2013: Quý Tỵ

1967/ 2027: Đinh Mùi

1982/ 1922: Nhâm Tuất

1945/ 2005: Ất Dậu

19377/ 1997: Đinh Sửu

1974/ 2034: giáp Dần

1966/ 2026: Bính Ngọ

1952/ 2012: Nhâm Thìn

1923/ 1983: Quý Hợi

1975/ 2035: Ất Mão

Bảng năm sinh mệnh Thủy

Vậy đâu là những hình xăm hợp với phong thủy của người mệnh Thủy, thuộc điểm qua 3 yếu tố khi chọn hình xăm dưới đây:

Kiểu dáng/ chủ đề hình xăm phong thủy hợp mệnh Thủy

Kiểu dáng/ Chủ đề hình xăm nên dùng:

Xét theo Ngũ hành tương sinh, những người mệnh Thủy cần chọn những hình xăm tất cả kiểu dáng/ chủ đề tương quan đến hành Kim cùng hành Thủy. Bởi Kim sinh Thủy và Thủy hợp Thủy.

Do Kim sinh Thủy phải bạn gồm thể chọn các hình xăm tất cả chủ đề về mỏ neo, thanh kiếm, người sắt, cây thánh giá, hình xăm chữ nghệ thuật… Đối với những hình xăm chữ, bạn gồm thể xăm tất cả các loại chữ như: thư pháp, chữ 3D, chữ La mã, chữ Hán, chữ Ả rập, chữ hoa văn, chữ La tinh, chữ các nước không giống trên thế giới…


>> XEM NGAY:Tổng hợp kiến thức tư vấn phong thủy xây nhà ở hợp mệnh hợp tuổi cho gia chủ giúp hút tài Lộc

*

Người mệnh Thủy vốn tất cả tính phương pháp năng động, hoạt bát cần sẽ hợp với những nhỏ vật sau: sói, trâu, bạch hổ, rồng nước, phượng hoàng, tiên hạc, đại bàng, khỉ, gà, voi, cá chép vàng xanh, cá mập, cá heo, thiên nga… Đặc biệt, những hình xăm tương quan đến nước đều hợp phong thủy với những người thuộc bản mệnh này, bao gồm: giọt nước, hạt mưa, sông, suối, biển, sóng biển, thuyền buồm…

Kiểu dáng/ Chủ đề hình xăm đề nghị tránh:

Theo ngũ hành tương khắc, mệnh Thủy khắc với mệnh Thổ với Hỏa (Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa). Dựa vào thực tiễn cuộc sống, đất sẽ ngăn dòng nước chảy và nước sẽ dập tắt lửa.

Vì vậy, khi chọn hình xăm phong thủy mệnh Thủy, bạn tuyệt đối phải tránh những hình xăm liên quan đến nhì mệnh trên, bao gồm: kim tự tháp, nhỏ rắn, mặt trời, hoa hướng dương, rồng lửa, các loại hoa color đỏ,...

Màu sắc hình xăm phong thủy hợp mệnh Thủy

Việc lựa chọn màu sắc hình xăm hợp với người mệnh Thủy là yếu tố ko thể bỏ qua bởi màu xăm hợp mệnh sẽ mang lại may mắn về công việc, sức khỏe dồi dào, được quý nhân phù trợ. Với ngược lại, một hình xăm có màu sắc tương khắc với bản mệnh sẽ khiến mất mát, hao hụt tiền bạc, sức khỏe yếu ớt.

*

Dựa theo mối quan hệ tương sinh - tương khắc trong Ngũ hành, những người mệnh Thủy hợp với những tông màu nền sáng với sắc xanh, đen (tượng trưng cho bản mệnh Thủy) và những màu sắc trắng, xám (đây là color sắc sinh vương: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc).

*

Vì Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa nên những lúc chọn hình xăm phong thủy mệnh Thủy, bạn tránh việc chọn các màu: rubi sậm, nâu đất, hồng, đỏ, tím… Những hình xăm bao gồm màu này sẽ khiến mang đến cuộc sống của người mệnh Thủy gặp nhiều điều tiêu cực, sóng gió.

Vị trí xăm hình xăm phong thủy mệnh Thủy

Lựa chọn vị trí hình xăm phong thủy không thật quan trọng với những người mệnh Thủy. Bạn có thể chọn xăm ở bất cứ vị trí nào mà mình thích, bao gồm thể xăm kín đáo hoặc xăm hở nếu muốn.


*

Một số vị trí mà mọi người mệnh Thủy thường lựa chọn để xăm hình như: Cổ, tức thì sau gáy, phần vai vùng phía đằng sau gáy, từ gáy đổ dọc sống lưng, quần thể vực xương quai xanh, mạn sườn, lưng dưới, phía vào cánh tay/ cẳng tay, khuỷu tay, mặt trong của phần bắp tay, đùi, cổ chân, bắp chân,...

2. GỢI Ý những hình xăm phong thủy mệnh Thủy mang lại cả nam và nữ

Hình xăm phong thủy mệnh Thủy mang đến NAM

Nam giới thuộc bản mệnh Thủy thường lựa chọn những hình xăm tất cả chủ đề liên quan đến sóng biển lớn, cá chép, nhỏ dơi đen, đại bàng, con kê trống, nhỏ voi hoặc rồng dưới nước, hoặc chữ… Những hình xăm này sẽ không chỉ tương sinh với cung mạng nhưng mà lại mang đến khí chất mạnh mẽ vốn tất cả của đấng ngươi râu.

Xem thêm:

*

*

*

Hình xăm sóng biển cuồn cuộn xăm ở vai, tay, hông

*

Hình xăm cá heo bơi trong nước được xăm ở bắp chân

*

*

Hình xăm cá chép bí mật lưng

*

Hình xăm cá chép vàng ở bắp tay

*

*

*

Hình xăm bé voi dũng mãnh ở sau lưng

*

*

*

Hình xăm rồng nước

Hình xăm phong thủy mệnh Thủy cho NỮ

Nữ giới thuộc bản mệnh Thủy bắt buộc lựa chọn những mẫu hình xăm dịu dàng, thanh nhã, vừa tạo nên đậm cá tính riêng biệt lại có đến sự quyến rũ. Bao gồm các hình xăm như: giọt nước, mưa rơi, thiên nga, phượng hoàng, kim cương…

Vị trí xăm hình xăm phong thủy mệnh Thủy có thể chọn ở cổ chân, cổ tay, sau tay, sau gáy, sau lưng hoặc vùng eo với vòng 3, những loại chữ…Phái nữ cũng tất cả thể chọn những mẫu tattoo nhỏ xinh hoặc một số bạn đậm chất ngầu mạnh thường chọn những hình xăm cỡ lớn.

Hình xăm sóng biển phương pháp điệu cho nữ:


*

*

*

*

*

*

Hình xăm thiên nga:

*

*

*

*

Hình xăm cá heo:

*

*

*

*

Hình xăm phượng hoàng:

*

*

*

*

*

Hình xăm phong thủy mệnh Thủy dạng mini

Đối với một số bạn bao gồm đam mê xăm hình nhưng mếm mộ sự đơn giản, một số không giống không muốn hình xăm lộ ra ngoài, tất cả thể chọn những hình xăm mini. Chủ đề những hình xăm phong thủy mini mang lại người mệnh Thủy bào gồm: sóng biển, chữ cách điệu, kim cương, giọt nước, sóng biển…

Mẫu hình xăm mini sóng biển ở tay:


*

*

*

*

*

Mẫu hình xăm mini sóng biển ở cổ chân:

*

*

*

*

Mẫu hình xăm cá heo:

*

*

*

*

Mẫu hình xăm hình kim cương:

*

*

*

3. Ý nghĩa một số hình xăm phong thủy mệnh Thủy

Hình xăm con Cá: Biểu tượng của sự giàu sang, phú quý

Cá vốn là loài sống ở dưới nước, cá cùng nước có mối quan lại hệ tương sinh ko thể bóc tách rời. Thiếu nước cá không thể sống được và nhờ bao gồm cá, môi trường dưới nước mới trở buộc phải phong phú, đa dạng.

*

*

Hình xăm phong thủy mệnh Thủy hình con cá mang ý nghĩa tài lộc, nhiều sang, phú quý đến người sử dụng. Nhờ hình ảnh này, sức mạnh tự thân của những người mệnh Thủy được củng cố và có sự khởi sắc vào cuộc sống.

Hình xăm Cá Heo + Chim Nhạn + Mây Trắng: Biểu tượng tự do

Hình xăm bé cá vốn dĩ mang đến tài lộc, may mắn. Đặc biệt, cá heo là loại động vật thông minh, gồm sức sống mãnh liệt trong đại dương. Sự kết hợp giữa cá heo với chim nhạn với mây trắng sở hữu đến biểu tượng của sự tự do. Hỗ trợ cho người xăm tất cả cảm giác thoải mái, tinh thần hưng phấn và nâng cao khả năng sáng tạo. Bạn có thể xăm hình ở ngực hoặc ở bả vai, hoặc sau lưng trên.

*

*

*

Hình xăm Sóng Nước: Biểu tượng của sức mạnh, quyền lực vĩnh hằng

Sóng nước không chỉ là biểu tượng mang đến người mệnh Thủy cơ mà đây còn là một hình xăm phong thủy mệnh Thủy bao gồm tính thẩm mỹ cao, được nhiều nam giới - nữ yêu mến và lựa chọn. Hình ảnh sóng nước cuồn cuộn tượng trưng mang đến quyền lực, sức mạnh vĩnh hằng.

*

*

Bởi sóng nước không bao giờ ngừng lại. Sóng nước ở biển hay ở hồ đều có greed color đại diện mang đến sự phát triển ổn định, vững chắc. Không có khó khăn, cản trở nào bao gồm thể khuất phục được bạn.

Hình xăm Kim Cương: Biểu tượng của sự chỉ đường, dẫn lối

Một hình xăm hợp phong thủy với người mệnh Thủy, nhất là phái nữ chính là hình xăm kim cương. Kim cương vốn là trang sắc quý hiếm bậc nhất bên trên thế giới, đại diện đến nét đẹp trường tồn, sang trọng trọng. Hình xăm này giúp nữ thuộc cung mệnh Thủy gồm được sự quyến rũ, khiến đối phương chìm đắm.

*

*

Bên cạnh đó, cấu trục lục giác của viên kim cương còn sở hữu ý nghĩa bảo vệ chủ nhân hình xăm khỏi những tai ương, thị phi, mệt mỏi. Đặc biệt, màu trắng trong sáng loáng thể hiện vẻ đẹp thuần khiết của chủ sở hữu. Dẫu vậy, ẩn sâu bên trong kim cương là sức mạnh mãnh liệt, không thể làm sao phá bỏ.

Hình xăm Cánh Chim: Biểu tượng sự nghiệp càng khởi sắc

Nếu bạn đang đắn đo nên bao gồm nên chọn hình xăm phong thủy mệnh Thủy hình cánh chim thì câu trả lời là CÓ. Cánh chim là hình xăm hợp với cả nam và nữ, vị trí xăm hình bắt buộc ở bả vai. Hình ảnh cánh chim không chỉ có đến ý nghĩa thiên thần túng ẩn hơn nữa biểu trưng mang lại sự nghiệp thăng hoa, tiền tài vào cửa.

*

*

Hình xăm cánh chim được nhiều người mệnh Thủy lựa chọn vì gồm khả năng say đắm may mắn tài lộc, trợ lực góp sức mạnh nội thân được vạc huy.

Hình nhỏ Dơi: Biểu tượng của sự quyền lực, bí ẩn

Con dơi là một hình xăm phong thủy mệnh Thủy được nhiều người thuộc bản mệnh này lựa chọn. Dơi đại diện đến quyền lực bóng đêm, sở hữu sức mạnh tiềm tàng. Hình ảnh này tượng trưng mang lại những thời gian cuộc đời tăm tối nhất, bạn vẫn tìm ra được tia nắng và tiến về phía trước. Linh vật này còn giúp cho bạn kiêng khỏi những vật cản, nặng nề khăn dễ dàng hơn.

*

*

*