BẾP NƯỚNG ĐIỆN KHÔNG KHÓI ELECTRIC BARBECUE GRILL Giá Sản Phẩm: 500.000 VNĐ Giá Khuyến Mại: 299.000 VNĐ

Bạn thích có được những bữa “nhậu” đồ nướng cùng bạn bè, người thân nhưng lại lo ngại chất lượng an toàn vệ sinh ở ngoài quán? Hay chỉ đơn giản là bạn thích có 01 cuối tuần tụ tập với bạn bè để cùng “lăn xả” vào bếp? Hoặc bạn muốn tổ chức 01 bữa tiệc ấm cúng nhằm mục đích mừng sinh nhật người thân để tăng thêm tình cảm gia đình? Dù với lý do gì, với chiếc bếp nướng điện không khói mà chúng tôi giới thiệu cho bạn dưới đây, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Đang xem: Bếp nướng điện electric barbecue grill

*

Sản phẩm bếp nướng điện không khói sẽ mang đến cho cả gia đình bạn những món nướng tuyệt vời mà không phải e ngại với khói, lửa, món ăn cháy khét, đang ăn thì hết nhiên liệu… hay sợ ung thư, thực phẩm độc hại như khi nướng bằng than hoa, bếp cồn khô..

*

Bếp nướng điện không khói Electric Barbecue Grill là sản phẩm vượt trội so với những sản phẩm cùng loại có mặt trên thị trường bởi nhiều ưu điểm và tính năng an toàn của nó, đáp ứng được những yêu cầu chung của các loại máy gia dụng hiện nay là sự đơn giản trong thiết kế (nhỏ, gọn) và tiện lợi trong sử dụng.

Xem thêm:

*

Bếp nướng cấu tạo đơn giản gồm vỉ nướng, cụm điện trở và khay nướng, dễ dàng vệ sinh

*

Bếp có 5 mức độ nhiệt và có thể điều chỉnh tăng giảm nhiệt độ giúp bạn dễ đạt tới mức nhiệt độ đã chọn và giúp thức ăn chín đều, ngon hơn mà lại không phải chờ lâu, không sợ cháy khét. Vì vậy bạn không phải lo thức ăn bị cháy mà có thể hâm nóng thức ăn cho đến lúc dùng. Với cơ chế nướng bằng vỉ chống dính, chống cháy khét, sẽ giữ nguyên hương vị của các món nướng. Được thiết kế bằng nhựa chịu nhiệt, tay cầm củabếp nướng không khói đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài mà không biến dạng vì nóng chảy.

*

Electric Barbecue Grill có nguyên lý hoạt động khá đơn giản. Khi bạn bật bếp, dòng điện chạy qua sẽ làm nóng đỏ dây điện trở, tạo nhiệt và nướng chín thức ăn.

Xem thêm:

*

Ưu điểm lớn nhất của bếp nướng điện không khói là lượng khói được hạn chế tối đa thậm chí chúng ta nếu không để ý kĩ sẽ không thấy khói. Với loại bếp này, khi nướng ta đổ nước xuống khay phía dưới, mỡ chảy xuống sẽ được giữ lại trên bề mặt nước nên không cháy và không gây khói, không cần phải lót một lớp giấy thấm ở đáy khay như một vài loại khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *