Mỗi năm như thường lệ thì chúng ta có một ngày Trung Thu theo như Âm Lịch là rằm thắng 8 hàng năm. Ngày này được xem là ngày tết cua thiếu nhi, khi mà các bạn trẻ được vui chơi nhảy múa tung tăng xách trên tay những chiếc lồng đèn thật đẹp, để khơi gợi lại một tuổi thơ dữ dội đáng nhớ tvcc.edu.vn quyết định chia sẻ đến các bạn bài viết qua bộ sưu tập hình ảnh lồng đèn trung thu đẹp khơi gợi tuổi thơ.

Đang xem: Những hình ảnh về tết trung thu đẹp, ý nghĩa nhất

Trung thu và ý nghĩa của Trung thu

Tết trung thu diễn ra vào ngày 15 của tháng 8 trong Âm Lịch và đã có từ ngàn năm nay, đây là thời gian mặt trăng tròn nhất và sáng nhất, đây cũng là thời gian người Châu Á thu hoạch xong mùa vụ và bắt đầu tổ chức những lễ hội mà tiêu biểu trong đó là lễ hội trăng rằm.

Tuổi thơ các bạn không ai là không từng một lần trong đời tham gia vào trò chơi rước đèn trung thu đi khắp nẽo đường. Sẽ thật là ý nghĩa hơn khi đó là những chiếc lồng đèn được làm thủ công từ tre và những tờ giấy kiến nhiều màu sắc, ánh sáng cu chiếc lồng đèn được phát ra 100% từ cây đèn cầy…. cái không khi khi gần đến ngày tết trung thu và mong muốn được Ba, Mẹ mua cho một chiếc lồng đèn thật sự rất tuyệt vời.

Tuổi thơ không bên cạnh chúng ta mãi mãi, ai rồi cũng qua cái gọi là tuổi thơ dữ dội ấy, nhưng đọng lại trong ta nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Ngày nay, khi mà xã hội đang dần tiến bộ thì hình ảnh lồng đèn bằng giấy kiến không còn được ưa chuộng bởi tính bất tiện và không lưu giữ được lâu. Thay vào đó trẻ em dùng lồng đèn trung thu bằng công nghệ như pin và hình thù chiếc lồng đèn được làm bằng nhựa, vừa tiện lợi mà dùng được lâu. Tuy nhiên, trong mùa trung thu năm nay chúng tôi vẫn luôn muốn lưu giữ một chút gì đó là tuổi thơ cho giới trẻ bằng cách sưu tầm hình ảnh đẹp trung thu của những chiếc lồng đèn bằng giấy đẹp ngay dưới đây.

Ảnh Đẹp Về Chiếc Lồng Đèn Trung Thu

Khi đến trung thu thì ngoài những hình ảnh trẻ em xách tay những chiếc lòng đèn đi dạo khắp phố ra thì còn đó là những hình ảnh các bậc phụ huynh tụ tập thưởng thức món bánh trung thu và nhăm nhi một tách trà nóng dưới ánh trang ngày rằm thì còn gì tuyệt vời hơn nữa. Không biết ở thành phố thì như thế nào, chứ ở quê mình mùa trung thu vui lắm, rước đèn trung thu khiến một thị trấn sáng rực.

Xem thêm:

Dưới đây là muôn ngàn hình ảnh lồng đèn trung thu đẹp, nhiều kiểu dáng khác nhau, từ con cá đến con gà hay lồng đèn trung thu hình hoa xen trong rất đẹp mắt. Chỉ là những chiếc lồng đèn đơn giản nhưng trong dịp trung thu nó được xem là vật vô cùng có giá trị với các em nhỏ, bé nào cũng thích một caí khi mùa trung thu về. Còn qua bài viết phần nào giúp các bạn đã qua rồi tuổi thơ nhớ lại thời thơ ấu nhé.

Tổng hợp những hình ảnh đèn lồng trung thu đẹp nhất

*

Hình ảnh lồng đèn trung thu đẹp nhất 1

Với những mùa Trung Thu năm trước ở Sài Gòn ra đường đón trung thu nhưng tôi lại thấy một điều đó là, không còn là những chiếc lồng đèn mà ngày trước tôi thấy nữa, không còn là những chiếc khung lồng đèn bằng tre và giấy kiến kèm theo đó là cây đèn cầy thấp sáng, mà thay vào đó là những chiếc lồng đèn điện tử rất là công nghệ.

Cũng dễ hiểu thôi vì Sài Gòn thì lấy đâu ra tre, mà nếu có cũng không ai biết cách làm, nhưng một điều buồn thây, khi tôi một lần đón trung thu ở quê thì hình ảnh những chiếc lồng đèn bằng giấy kiến không còn nữa, mà đó là những chiếc lồng đèn điện tử chạy bằng pin rất hiện đại, tôi không vui không phải là vì không muốn quê tôi phát triển, mà là dần dần nó mất đi hết những hình ảnh đẹp của tuổi thơ mà giờ hiếm có bạn trẻ nào tìm được.

Xem thêm: Cách Căn Chỉnh Dòng Trong Word 2007, Cách Căn Lề Trong Word Chuẩn Khổ Giấy

*

Hình ảnh lồng đèn trung thu đẹp nhất 2Hình ảnh lồng đèn trung thu đẹp nhất 3Hình ảnh lồng đèn trung thu đẹp nhất 4Hình ảnh lồng đèn trung thu đẹp nhất 5Hình ảnh lồng đèn trung thu đẹp nhất 6

*

Hình ảnh lồng đèn trung thu đẹp nhất 7

*

Hình ảnh lồng đèn trung thu đẹp nhất 8

*

Hình ảnh lồng đèn trung thu đẹp nhất 9

*

Hình ảnh lồng đèn trung thu đẹp nhất 10

*

Hình ảnh lồng đèn trung thu đẹp nhất 11

*

Hình ảnh lồng đèn trung thu đẹp nhất 12

*

Hình ảnh lồng đèn trung thu đẹp nhất 13

*

Hình ảnh lồng đèn trung thu đẹp nhất 15

*

Hình ảnh lồng đèn trung thu đẹp nhất 16

*

Hình ảnh lồng đèn trung thu đẹp nhất 17

*

Hình ảnh lồng đèn trung thu đẹp nhất 18

*

Hình ảnh lồng đèn trung thu đẹp nhất 19

*

Hình ảnh lồng đèn trung thu đẹp nhất 20

*

Hình ảnh lồng đèn trung thu đẹp nhất 21

*

Hình ảnh lồng đèn trung thu đẹp nhất 22

*

Hình ảnh lồng đèn trung thu đẹp nhất 23

*

Hình ảnh lồng đèn trung thu đẹp nhất 24

*

Hình ảnh lồng đèn trung thu đẹp nhất 25

Rất nhiều những hình ảnh đẹp về lồng đèn trung thu, nhiều mẫu lồng đèn trung thu khác nhau tha hồ mà ngắm nhìn. Sẽ là một mùa trung thu đáng nhớ phải không nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *