*
ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC
*
SÁCH VẢI mang lại BÉ
*
SÁCH mang lại MẸ VÀ BÉ
*
THẺ HỌC - THẺ FLASHCARD
*
SẢN PHẨM KHUYẾN MẠIĐỒ CHƠI GIÁO DỤCSÁCH TIẾNG ANH TRẺ EM

Bộflash cardGiáo Dục Sớmlà món xoàn thiết thực để các bậc bố mẹ rèn luyện, cải thiện khả năng nhận ra cho trẻ con qua các chủ đề:số đếm, bảng chữ cáitiếng việt, trái đất xung quanh


Loại thẻ: Flashcard – Glenn Doman

Chất liệu: Giấy bìa cứng ivory 350g dày dặn, bao gồm độ cứng tương xứng cho việc tráo thẻ. Mặt phẳng giấy bám mực tốt, giúp hình hình ảnh và chữ viết bền màu theo thời gian

Kích thước: 21 x 29.7cm

Số thẻ:

Nội dung thẻ:

Mặt trước thẻ:

Mặt sau thẻ:

Nhà xuất bản: Dân Trí

Giới thiệu về cỗ thẻ:

Độ tuổi 0-6 tuổi là khoảng thời hạn mà khối óc trẻ phát triển mạnh mẽ và bao gồm thể chào đón thông tin một giải pháp nhạy bén, hoạt bát nhất. Dạy trẻ càng cấp tốc thì khả năng mừng đón của trẻ càng cao. Theo nghiên cứu và phân tích mới nhất, phương pháp dạy và học qua đông đảo tấm thẻ flash card là phương thức hiệu quả nhất dành cho nhỏ xíu trong giai đoạn này.Bộ flash card giáo dục Sớm là món quà thiết thực để các bậc cha mẹ rèn luyện, cải thiện khả năng nhận ra cho trẻ qua các chủ đề: số đếm, bảng vần âm tiếng anh - tiếng việt, trái đất xung quanh... Cỗ thẻ khổ lớn, được thiết kế với với chất liệu chống lóa với rất nhiều hình vẽ sinh động, nhiều màu sắc tạo sự say mê thú, giúp trẻ mừng đón thông tin một cách tác dụng nhất.Đặc biệt, bộ thẻ cũng hữu ích trong cả khi các bậc bố mẹ không có không ít thời gian giành riêng cho trẻ. Chỉ với năm phút từng ngày, phụ huynh hoàn toàn hoàn toàn có thể dạy cho trẻ phân biệt chữ cái, chữ số tốt học về quả đât xung quanh.Bằng việc sử dụng bộ flash card giáo dục Sớm, các phụ huynh đó là những người thầy, người bạn sát cánh đồng hành cùng nhỏ trên con đường phát triển. Phụ huynh sẽ thuộc trẻ vừa học vừa chơi, biến đổi bài học cùng trò đùa mỗi ngày sẽ giúp đỡ trẻ bức tốc khả năng học hỏi và vạc triển toàn vẹn về trí tuệ lẫn thể chất. Đây đôi khi cũng là cơ hội để gắn kết tình cảm yêu thích giữa các thành viên trong gia đình, giúp cha mẹ và nhỏ bé có số đông giờ học vui vẻ và có lợi bên nhau.

Bạn đang xem: Flashcard chữ cái tiếng việt

Hướng dẫn phương pháp dạy trẻ:

+ Dạy phần đông đặn từng ngày, từng ngày xem từ bỏ 3 lần trở lên, mỗi lần xem xáo trộn lắp thêm tự những thẻ, thời gian mỗi lần phương pháp nhau khoảng chừng 30 phút trở lên. Chúng ta nên giãn cách thời hạn học trong ngày hợp lý, tránh chứng trạng quá tải, con trẻ sẽ khó hấp thu, hoặc kéo dãn dài thời gian khiến trẻ mau quên. Tốt nhất có thể bạn phải dạy trẻ em vào buổi sáng hoặc ban đêm vì thời hạn này trẻ dễ thu dìm kiến thức. Cho dù trong thời gian nào, bạn hãy chọn thời điểm mà trẻ thức giấc táo, hoạt bát.

+ những thẻ đều phải có kích thước kha khá lớn, rất có thể dán vào tường để kích đam mê sự chăm chú của bé.

+ Cho bé ngồi ở bốn thế thoải mái. Vừa xem hình, chúng ta vừa hiểu to, cụ thể tên đồ gia dụng thể vào tấm hình (vừa kích mê say thị giác vừa kích say mê thính giác), cho nhỏ bé xem vào 20s, sau đó đổi thanh lịch hình khác.

Xem thêm: Ba Mẹ Nên Chuẩn Bị Cho Bé Đi Nhà Trẻ Không Nước Mắt, Mẹ Cần Chuẩn Bị Gì?

- Môi trường:

+ môi trường xung quanh đủ tia nắng và lặng tĩnh.

+ chị em và nhỏ xíu đều cùng dễ chịu và hưng phấn.

+ Đặt nhỏ xíu ở tứ thế dễ chịu và thoải mái để bé nhỏ nhìn, khoảng cách tốt nhất có thể giữa bạn và bé là 45 cm, chăm chú không để tầm quan sát của trẻ em bị đậy khuất. Nếu nhỏ xíu không đam mê học, chúng ta đừng ép bé.