Hướng đi đến Đường chiến thắng (Văn Quán) bằng phương tiện đi lại công cộng

các tuyến giao thông dưới đây có đường đường đi qua gần Đường chiến thắng


Làm sao để mang lại Đường thắng lợi bằng xe pháo buýt?

Nhấp vào tuyến đường Xe buýt để thấy hướng dẫn từng bước với phiên bản đồ, thời gian đến và lịch trình được cập nhật.

Bạn đang xem: Đường chiến thắng hà đông


Nhà ga làm sao ở sát Đường thành công nhất?

những ga ở sát Đường chiến thắng nhất là:

Đối Diện Kiot 19-20 Ct7b khu đô thị Văn cửa hàng - Hà Đông cách đó 892 mét, 12 phút đi bộ. Đối Diện căn hộ New Skyline – Nguyễn Khuyến (Hà Đông) cách đó 984 mét, 13 phút đi bộ. Ga Phùng vùng - 77 è cổ Phú cách đây 1130 mét, 15 phút đi bộ.

Giá vé mang đến Xe buýt mang đến Đường thắng lợi là bao nhiêu?

Giá vé cho Xe buýt đến Đường thắng lợi có giá khoảng ₫7000.00.


Xem Đường Chiến Thắng, Văn Quán, trên bạn dạng đồ

*

*

*
*

Phương tiện chỗ đông người đến Đường chiến thắng ở Văn Quán

bạn có nhu cầu biết cách đến được Đường chiến thắng trong Văn Quán, Việt Nam? Moovit khiến cho bạn tìm cách rất tốt để mang lại Đường chiến thắng với hướng dẫn từng bước từ trạm trung chuyển nơi công cộng gần nhất.

Xem thêm: Những Bài Hát Bóng Đá Việt Nam Mới Nhất 2022, Những Bài Hát Hay Nhất Cổ Vũ Bóng Đá

Moovit cung cấp phiên bản đồ và chỉ dẫn trực tiếp miễn phí để giúp bạn điều hướng trong thành phố của mình. Xem định kỳ trình, con đường đường, thời hạn biểu và tò mò thời gian thực để mang đến được Đường thắng lợi là vào bao lâu.

nhiều người đang tìm trạm ngừng hoặc nhà ga gần nhất tới Đường Chiến Thắng? bình chọn danh sách những điểm giới hạn gần điểm đến của chúng ta nhất: Đối Diện Kiot 19-20 Ct7b kđt Văn tiệm - Hà Đông; Đối Diện căn hộ chung cư New Skyline – Nguyễn Khuyến (Hà Đông); Ga Phùng vùng - 77 trần Phú; Đại Học kiến trúc - trằn Phú (Hà Đông).

chúng ta có thể đến được Đường thành công bằng xe pháo buýt. Đây là những tuyến và tuyến phố sẽ dừng lại gần đó - xe pháo buýt: 01, 02, 19, 21A, 27, 68, 85

Bạn mong xem liệu có tuyến đường nào không giống đưa bạn đến khu vực đó sớm rộng không? Moovit khiến cho bạn tìm được các tuyến con đường hoặc thời hạn khác. Nhận thấy hướng dẫn trường đoản cú và mang lại Đường thắng lợi dễ dàng từ bỏ Ứng dụng hoặc website của Moovit.

Chúng tôi giúp câu hỏi đi mang lại Đường thắng lợi thật dễ dàng dàng, đó là nguyên nhân tại sao rộng 930 triệu người dùng, kể cả người dùng sinh hoạt Văn Quán, tin cẩn Moovit là ứng dụng rất tốt cho giao thông vận tải công cộng. Chúng ta không cần tải về từng vận dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng lẻ, Moovit là vận dụng giao thông toàn bộ trong một khiến cho bạn tìm thấy giờ chạy của xe pháo buýt hoặc tàu hoả tốt nhất có thể hiện có.