Hướng đi đến Đường Chiến Thắng (Văn Quán) bằng phương tiện công cộng

Các tuyến giao thông sau đây có tuyến đường đi qua gần Đường Chiến Thắng

Làm sao để đến Đường Chiến Thắng bằng Xe buýt?

Nhấp vào tuyến đường Xe buýt để xem hướng dẫn từng bước với bản đồ, thời gian đến và lịch trình được cập nhật.

Đang xem: đường chiến thắng hà đông

Nhà ga nào ở gần Đường Chiến Thắng nhất?

Những ga ở gần Đường Chiến Thắng nhất là:

Đối Diện Kiot 19-20 Ct7b Kđt Văn Quán – Hà Đông cách đây 892 mét, 12 phút đi bộ. Đối Diện Chung Cư New Skyline – Nguyễn Khuyến (Hà Đông) cách đây 984 mét, 13 phút đi bộ. Ga Phùng Khoang – 77 Trần Phú cách đây 1130 mét, 15 phút đi bộ.

Giá vé cho Xe buýt đến Đường Chiến Thắng là bao nhiêu?

Giá vé cho Xe buýt đến Đường Chiến Thắng có giá khoảng ₫7000.00.

Xem Đường Chiến Thắng, Văn Quán, trên bản đồ

*

*

*
*

Phương tiện công cộng đến Đường Chiến Thắng ở Văn Quán

Bạn muốn biết cách đến được Đường Chiến Thắng trong Văn Quán, Việt Nam? Moovit giúp bạn tìm cách tốt nhất để đến Đường Chiến Thắng với hướng dẫn từng bước từ trạm trung chuyển công cộng gần nhất.

Xem thêm: Những Bài Hát Bóng Đá Việt Nam Mới Nhất 2022, Những Bài Hát Hay Nhất Cổ Vũ Bóng Đá

Moovit cung cấp bản đồ và hướng dẫn trực tiếp miễn phí để giúp bạn điều hướng trong thành phố của mình. Xem lịch trình, tuyến đường, thời gian biểu và tìm hiểu thời gian thực để đến được Đường Chiến Thắng là trong bao lâu.

Bạn đang tìm trạm dừng hoặc nhà ga gần nhất tới Đường Chiến Thắng? Kiểm tra danh sách các điểm dừng gần điểm đến của bạn nhất: Đối Diện Kiot 19-20 Ct7b Kđt Văn Quán – Hà Đông; Đối Diện Chung Cư New Skyline – Nguyễn Khuyến (Hà Đông); Ga Phùng Khoang – 77 Trần Phú; Đại Học Kiến Trúc – Trần Phú (Hà Đông).

Bạn có thể đến được Đường Chiến Thắng bằng Xe buýt. Đây là những tuyến và tuyến đường sẽ dừng lại gần đó – Xe buýt: 01, 02, 19, 21A, 27, 68, 85

Bạn muốn xem liệu có tuyến đường nào khác đưa bạn đến nơi đó sớm hơn không? Moovit giúp bạn tìm được các tuyến đường hoặc thời gian khác. Nhận được hướng dẫn từ và đến Đường Chiến Thắng dễ dàng từ Ứng dụng hoặc Trang web của Moovit.

Xem thêm: 861+ Mẫu Đồng Hồ Nữ Cao Cấp Dây Da Chính Hãng Được Yêu Thích Nhất Tại Xwatch

Chúng tôi giúp việc đi đến Đường Chiến Thắng thật dễ dàng, đó là lý do tại sao hơn 930 triệu người dùng, kể cả người dùng ở Văn Quán, tin tưởng Moovit là ứng dụng tốt nhất cho giao thông công cộng. Bạn không cần tải về từng ứng dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng lẻ, Moovit là ứng dụng giao thông tất cả trong một giúp bạn tìm thấy giờ chạy của xe buýt hoặc tàu hoả tốt nhất hiện có.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *