Khi sử dụng những phiên bản Word cũ như 2010, 2007 và 2003, nhiều người tiêu dùng sẽ không mở được phần đa tài liệu văn bản được lưu bên dưới dạng tệp tin DOCX. Vậy phải làm sao đây? bài viết dưới đây tvcc.edu.vn.vn sẽ ra mắt đến bạn cách đổi khác đuôi DOCX quý phái DOC trực tuyến.

Bạn đang xem: Chuyển Docx Sang Doc X Sang Doc Miễn Phí Trong Word


Để gọi được format văn phiên bản Docx đồ vật tính của người sử dụng phải thiết lập Office 2007 trở lên (Office 2010 cùng Office 2013). Tuy vậy có một cách khác bạn vẫn hoàn toàn có thể xem được format Docx dễ dàng bằng cách đổi đuôi DocX sang Doc trực tuyến dễ ợt với các bước sau.

*

Bước 3: vào mục Convert To, chúng ta chọn định hình là Doc.

*

Bước 4: Tiếp theo, bạn bấm vào Convert Now.

*

Bước 5: dấn Download Now để bắt đầu tải tệp tin Doc về máy vi tính và sử dụng.

Xem thêm: 25+ Bộ Tranh Tô Màu Công Chúa X In Hình Tô Màu Công Chúa, Tô Màu Công Chúa

*

2. Trả lời chuyển đuôi Docx sang trọng Doc bên trên WordBước 1: Mở tệp tin Docx bằng phiên bản Word hỗ trợ định dạng tệp tin này (2007 trở lên). Tại giao diện thiết yếu của Word nhấp lựa chọn File.

Bước 2: Tìm mang đến mục Save as sinh sống thanh cơ chế hiện ra.

Bước 3: lựa chọn Browse để hiện cửa sổ tìm tới nơi lưu trữ tệp tin.

Bước 4: Với hành lang cửa số Save as chúng ta cũng có thể đưa đến bất kỳ thư mục làm sao để lưu trữ tệp tin. Để biến hóa đuôi Docx sang Doc online bên trên Word bạn chú ý mục Save as type bạn nên lựa chọn thành Word 97-2003 Document sau đó thừa nhận Save. Tệp tin của các bạn sẽ được lưu dưới định hình Doc.

https://tvcc.edu.vn/chuyen-duoi-docx-sang-doc-truc-tuyen-3233n.aspx bên trên đây, tvcc.edu.vn.vn đã hướng dẫn các bạn cách đưa đuôi Docx sang Doc trực tuyến hối hả và solo giản. Với bí quyết làm này các bạn không cần thiết lập các phiên phiên bản Office mới nhất mà vẫn có thể đọc được định dạng Docx trên máy tính của mình.