HaiVL2.com - nội dung chính: phía dẫn thay tên nhân đồ vật nick game cf, cách thay tên nhân thứ của nick game chợt kích, đổi tên nhân đồ vật cf theo tên Clan bỗng nhiên kích.

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Cách Thay Đổi Tên Nhân Vật Trong Đột Kích

Bạn đang xem: giải pháp mua thẻ thay tên và thay tên nhân thứ cf

Bạn đang muốn đổi tên nhân vật đến nick game bỗng nhiên kích của mình? nội dung bài viết này sẽ lí giải một biện pháp chi tiết, dễ hiểu và đúng mực nhất giúp chúng ta có thể dễ dàng thay tên nhân thứ trong nick game cf của mình.- chúng ta lưu ý: Việc đổi tên nhân đồ gia dụng trong nick game chợt kích sẽ khiến bạn tốn mất 500 Vcoin, để gia công gì? 500 Vcoin này dùng làm mua thẻ đổi tên, thẻ đổi tên nhân vật dụng nick game cf được bán tại quầy hàng của game đột nhiên kích (game cf).
*

Đây là phía dẫn tự VTC cung cấp cho chính mình cách đổi tên nhân vật trong Nick game Đột Kích

Bước 1: Vào của hàng bán hàng trong game thứ kích.

Bạn vào shop CF trên giao diện game CF bằng phương pháp nhấn con chuột vào biểu tượng CF-SHOP.

Xem thêm: Các Cách Làm Tab Trong Word 2007, 2010, 2013, 2016, 2019 Nhanh Chóng


*

Bước 2: Hãy đăng nhập vào gian hàng game đột kích cùng với username và thông tin tài khoản của bạn.

Bạn phải phải được cho phép gian hàng sử dụng ví điện tử trong game của chúng ta để giao dịch thanh toán tiền cài đồ. Vày vận rất cần phải đăng nhập vào game cf lúc vào gian hàng mùa đồ trong trò chơi cf.

Bước 3: các bạn chọn thiết lập Thẻ Đổi Tên:

Trong khu vực chúng ta chọn thiết lập "Thẻ Đổi Tên" với mức giá là 500 Vcoin.Tính năng của thẻ này: Thẻ dùng làm đổi thương hiệu nhân thứ trong game.
*

Nhấn vào nút tải Item
để sở hữ thẻ đổi tên. Tiền của khách hàng sẽ tự động được trừ đi 500 Vcoin sau khi bạn oder thẻ.

Bước 4: triển khai đổi tên nhân đồ gia dụng trong game bất chợt kích:

- Sau cách mua "Thẻ Đổi Tên" bạn quay trở lại game và vào "Kho đồ Dụng" ở phía bên trên để triển khai đổi thương hiệu nhân vật:
*

Những lưu ý khi đổi tên nhân vật:- phần đa xạ thủ đã nhân ái vật vào game đột kích.- tên nhân đồ vật game cf new không được vượt vượt 12 cam kết tự.- thương hiệu nhân đồ gia dụng game đột nhiên kích bắt đầu không được sử dụng những ký tự quánh biệt, ví dụ như: #$%^&*()_+ v.v- Một thẻ đổi tên chỉ áp dụng được một lần, mong mỏi đổi tên dị kì phải cài đặt thẻ khác.Để thay tên nhân đồ gia dụng bạn vui lòng nhập tên mới vào ô: Nhập thương hiệu nhân trang bị mớiSau đó nhấn vào nút nhằm hoàn tất thay tên nhân thiết bị trong game bất chợt kích.HaiVL2.com - Chúc bạn thành công!Được đăng bởiLilyAmeliavào lúc3:22 PM
*

TranDangNhapFacebook.tvcc.edu.vn.com là trang blog chăm viết về phong thái sử dụng các social và các website được không ít người thực hiện như Facebook, Twitter, email và giải đáp về tài khoản Game v.v