Đối với hồ hết nhà cai quản trị fanpage bận rộn, phần mềm hẹn giờ đăng bài xích Facebook đã là công cụ hỗ trợ việc quản lý nội dung fanpage tuyệt vời. Vậy khí cụ này là gì với nó vận động như cầm nào? Hãy thuộc tvcc.edu.vn tò mò nhé.

Bạn đang xem: Đặt lịch đăng bài trên facebook

Tìm hiểu ứng dụng hẹn giờ đồng hồ đăng bài Facebook

Thử nghĩ, bạn dành nhiều thời gian đặt lên trên ý tưởng cùng xây dựng phần đông nội dung hóa học lượng, tiếp đến thì đợi tới giờ quà Facebook nhằm đăng bài. Nhưng là một người trăm công, nghìn bài toán kèm thêm một ít đãng trí thì năng lực bạn quên post bài xích vào mốc giờ vàng là rất cao. Vì chưng đó, chúng ta nên sử dụng tính năng hẹn giờ đồng hồ đăng bài Facebook nhằm xử lý vụ việc này. Với tác dụng hữu hiệu này, lúc bạn viết bài xong thì chỉ việc hẹn giờ đồng hồ đăng bài là xong. Tự động đến đúng giờ đồng hồ lên lịch, bài viết của các bạn sẽ được đăng tải. Rất tiện nghi đúng không.

Và còn tuyệt vời và hoàn hảo nhất hơn nữa, chức năng hẹn giờ đồng hồ đăng bài Facebook đã gồm sẵn bên trên trình cai quản Fanpage của Facebook, bạn sẽ không bắt buộc tải bất kỳ phần mềm phía bên ngoài nào, đảm bảo bình an tuyệt đối. Giờ thì bắt tay vào hứa hẹn giờ đăng bài bác trên Fanpage của bạn thôi

Cách hứa giờ đăng bài bác Facebook trên máy vi tính (PC)

Giờ thì tvcc.edu.vn vẫn hướng dẫn các bạn cách hẹn giờ đăng bài xích Facebook giao diện tiên tiến nhất trên lắp thêm tính, hãy cùng tuân theo bạn nhé.

Nếu chúng ta chưa biết, bạn cũng có thể tạo nội dung bài viết bằng 2 cách: Tạo nội dung bài viết trên Facebook hoặc Tạo nội dung bài viết trong Business Suite. Vậy nên, mình sẽ hướng dẫn bạn cách hứa hẹn giờ đăng bài xích Facebook cho tất cả 2 biện pháp tạo này

Hẹn giờ đăng nội dung bài viết trên bối cảnh Facebook

Bước 1: truy vấn vào Fanpage của người sử dụng

Bước 2: Bấm chọn bản lĩnh Công cố kỉnh đăng trong hạng mục Quản lý trang bên trái màn hình.

Bước 3: Nhấn lựa chọn nút Tạo bài bác viết


*

Cách hẹn giờ đăng bài trên Facebook


Bước 4: Sau khi chúng ta nhập nội dung nội dung bài viết đầy đủ thì nhìn xuống phía dưới sẽ sở hữu được nút Chia sẻ ngay. Khi bấm chuột sẽ hiện các chế độ, bạn chọn cơ chế Lên lịch.


*

Cách hứa giờ đăng bài bác trên Facebook


Bước 5: Ở cửa sổ “Lên kế hoạch đăng bài” các bạn chọn thời gian muốn post bài bao hàm ngày, giờ cụ thể và hoàn tất bằng phương pháp chọn Lên lịch.

Xem thêm: Top 10 Ví Điện Tử Nào Tốt Nhất 2021, 5 Ví Điện Tử Tốt Nhất, Phổ Biến Nên Dùng Hiện Nay


*

Cách hẹn giờ đăng bài bác trên Facebook


Bước 6: thời điểm này, các bạn sẽ được mang về khung bài viết ban đầu. Tại đây bạn sẽ thấy nội dung bài viết đã được gửi sang cơ chế Để sau, điều này đồng nghĩa các bạn đã hứa hẹn giờ đăng bài Facebook thành công. Sau cùng chọn Lên lịch đăng bài nhằm hoàn tất thừa trình.

Hẹn giờ đăng nội dung bài viết trong Facebook Business Suite

Nói một ít về trình quản lý Fanpage này, ngoài nhân tài giúp người dùng hẹn giờ đồng hồ đăng bài Facebook thì Business Suite còn được cho phép các nhà quản trị quản lý tin nhắn Fanpage, vấn đáp comment, đăng bài viết, theo dõi buổi giao lưu của Fanpage,…Đặc biệt, vào Facebook Business Suite chúng ta có thể liên kết Instagram với fanpage để cùng quản lý buổi giao lưu của 2 căn nguyên này cùng một lúc.

Quay lại chủ đề, hứa hẹn giờ đăng bài xích Facebook bởi Business Suite rất solo giản, bạn làm như sau

Bước 1: truy cập vào Fanpage của công ty

Bước 2: Bấm chọn Business Suite trong hạng mục Quản lý trang bên trái màn hình.

Bước 3: bạn sẽ được gửi sang giao diện của Business Suite. Bấm lựa chọn nút Tạo bài xích viết


*

Cách hứa giờ đăng bài xích Facebook vào Business


Bước 4: tại đây, trong cửa sổ “Bài viết mới” bạn nhập tương đối đầy đủ nội dung nên đăng. Tiếp đến nhìn xuống góc trái khung cửa ngõ sổ, bạn bấm chuột dấu mũi thương hiệu đi xuống kế bên nút Đăng và chọn Lên lịch đăng bài.


*

Cách hứa hẹn giờ đăng bài Facebook vào Business


Bước 5: lúc này sẽ lộ diện cửa số “Lên kế hoạch đăng bài” bạn cũng hứa hẹn giờ đăng bài xích Facebook tương tự như cách trên cùng bấm Lưu để chứng thực lên lịch đăng bài


*

Cách hứa hẹn giờ đăng bài xích Facebook vào Business


Bước 6: tựa như như giải pháp trên, bạn sẽ được mang về cửa sổ ban đầu. Hãy hoàn tất quy trình hẹn giờ đăng bài xích Facebook bằng cách nhấn lựa chọn Lên lịch đăng bài

Cách hẹn giờ đăng bài Facebook trên năng lượng điện thoại

Để hứa giờ đăng bài bác Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh bắt buộc bạn cần phải tải thêm vận dụng Business Suite. Sau thời điểm đã cài đặt ứng dụng, bạn tiến hành theo quá trình sau

Bước 1: truy cập vào ứng dụng Business Suite và chọn nút Đăng

Bước 2: Nhập đầy đủ thông tin bài đăng với bấm Tiếp ở góc cạnh trên cùng


*

Cách hẹn giờ đăng bài xích Facebook trên năng lượng điện thoại


Bước 3: thời gian này bạn sẽ được gửi đến hành lang cửa số mới. Trên đây các bạn chọn Tùy lựa chọn lịch đăng nghỉ ngơi trên thuộc

Bước 4: liên tiếp chọn Lên lịch đăng sau


*

Cách hứa hẹn giờ đăng bài bác Facebook trên năng lượng điện thoại


Bước 5: trên đây các bạn đặt ngày cùng giờ mà bạn muốn hẹn giờ đăng bài xích Facebook

Bước 6: dấn nút Lên lịch để chứng thực hẹn giờ

Bước 7: bây giờ ở mục Tùy lựa chọn lịch đăng, thời gian nội dung bài viết sẽ tự động đăng đã có cập nhật. Cuối cùng bạn xong quy trình bằng phương pháp chọn Lên lịch.


*

Cách hẹn giờ đăng bài xích Facebook trên điện thoại


(*)Lưu ý: bạn chỉ hoàn toàn có thể hẹn giờ đồng hồ đăng bài Facebook với số lượng bài viết tối nhiều là 50 bài. Vậy bắt buộc hãy để ý nhé!

Lời kết

Vậy là tvcc.edu.vn vừa hướng dẫn hoàn thành cách hứa giờ đăng bài bác Facebook trên giao diện bắt đầu nhất. Mong muốn với những tin tức trên đây, bạn cũng giống như những đơn vị quản trị lần đầu thống trị Fanpage sẽ biết thêm một mẹo thú vị giúp quản lý nội dung của bản thân trên fanpage facebook hiệu quả. Hình như bạn cũng nên nghiên cứu các tính năng tuyệt vời nhất khác của Facebook Business Suite, đảm bảo bạn sẽ thích mê trình quản lý này nếu biết phương pháp sử dụng đấy.