Bạn đang xem: Đăng thông tin tuyển dụng

Công chũm "Lọc" Ứng viên Tìm câu hỏi thông minh

✔ cỗ lọc xuất sắc giúp nhà tuyển dụng search ứng viên phù hợp

✔ tra cứu kiếm ứng viên theo quận/ thị trấn tại Hà Nội, TP.HCM

✔ làm hồ sơ ứng viên update theo từng phút. Hơn 200.000 hồ nước sơ cập nhật mỗi tháng

✔ dễ dàng làm chủ tin đăng tuyển, thông tin ứng viên


*

Hướng dẫn post bài tuyển dụng tại tvcc.edu.vn

1Bước 1: Đăng ký tài khoản thành công2Bước 2: Gửi tin tức tuyển dụng3Bước 3: Chờ khối hệ thống duyệt tin4Bước 4: Nhận thông tin khi tất cả ứng viên apply

Đăng cam kết càng sớm, tác dụng càng cao, chi phí FREE


*
Hotline cung cấp nhà tuyển chọn dụng*


“Với những gói lọc hồ nước sơ đến từ tvcc.edu.vn, hàng trăm nghìn nhà tuyển chọn dụng, doanh nghiệp có thể tìm được các ứng viên phù hợp nhờ vào kho CV ứng cử viên đông đảo.”“tvcc.edu.vn là 1 sự gạn lọc uy tín với hơn 1.5M+ ứng viên, 215.000+ bên tuyển dụng, 548.000+ việc làm và 2.486.000+ lượt ứng tuyển.”


“Với bối cảnh đẹp mắt, tạo cảm xúc dễ chịu cho tất cả những người dùng, nội dung trình diễn khoa học và hợp lý, tvcc.edu.vn sẽ giúp đỡ người dùng gấp rút tiếp cận với thông tin muốn tìm kiếm.”


Xem thêm:

“tvcc.edu.vn là 1 trong những kênh tin tức tuyển dụng mới nhưng đang được rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn việt nam tin dùng. ”


“tvcc.edu.vn là 1 trong kênh thông tin về nhân sự cùng tuyển dụng bậc nhất dành cho xã hội nhà tuyển dụng và fan lao động có thể tìm kiếm thời cơ việc có tác dụng một cách nhanh chóng. ”


“tvcc.edu.vn chính là nơi những nhà tuyển dụng “chọn mặt giữ hộ vàng”, đồng thời update liên tục những thời cơ việc làm cuốn hút để ứng viên rất có thể nhanh chóng thâu tóm thông tin.”


“Với các công cố gắng tìm tìm và gợi nhắc ứng viên tiềm năng, công ty tuyển dụng hoàn toàn có thể tìm được nhân sự cân xứng nhanh chóng. Các bước này góp tiết kiệm thời hạn và miễn phí cho những người dùng.”


“Với tvcc.edu.vn, ko những nhu cầu tuyển dụng của người sử dụng được đáp ứng, ứng viên tra cứu kiếm việc làm cũng được cung cấp đầy đủ với nhiều làm việc tối ưu và điểm lưu ý nổi trội bên dưới đây.”


“CV.tvcc.edu.vn hỗ trợ hàng nghìn mẫu mã CV có thiết kế chuyên nghiệp, nhiều chủng loại ngành nghề, giúp ứng viên thoải mái lựa lựa chọn với vài bước đối kháng giản”


“tvcc.edu.vn còn hỗ trợ các công ty tuyển dụng so sánh dữ liệu, sàng lọc ứng viên theo quy chuẩn chỉnh khắt khe nhằm tìm ra đều ứng viên tương xứng nhất đối với các doanh nghiệp.”


“ Nhờ tất cả tvcc.edu.vn cơ mà doanh nghiệp công ty chúng tôi đã tìm tìm được những nhân viên cấp dưới thực sự quality và nhiệt huyết sau 15 ngày đăng tin. Chúc đơn vị chức năng ngày càng cải cách và phát triển và phát triển thành kênh câu hỏi làm tiên phong hàng đầu tại Việt Nam. ”


“ chất lượng hồ sơ người tìm việc của gói TVCV3 rất tốt, chỉ với sau 1 tuần tuyển chọn dụng trên tvcc.edu.vn, tôi đã dành được kết quả mong muốn. Ngoài ra chất lượng quan tâm khách hàng rất tốt, nhân viên hỗ trợ tư vấn nhiệt tình và gồm tâm. Cảm ơn tvcc.edu.vn! ”


“ Tôi rất ưa chuộng với quality gói TVCV1 trên website tvcc.edu.vn, vừa tiết kiệm ngân sách chi phí, vừa hối hả hiệu quả. Chắc chắn đây đang là lựa chọn đầu tiên của tôi mỗi khi có nhu cầu tuyển dụng. “


“ tvcc.edu.vn gồm nguồn CV nhiều dạng, con số ứng viên truy cập từng ngày khá lớn, cập nhật liên tục và liên tục nên HR có công dụng tiếp cận tác dụng hơn. ”


“ Anh rất chuộng về lượng hồ sơ ứng viên bất động sản nhà đất bên em, dùng chấm dứt gói dịch vụ thương mại là đầy đủ tuyển được những nhân viên cấp dưới thích hợp. Lần tuyển dụng cho tới nếu cần anh anh sẽ tương tác lại. ”