Đang xem: đăng thông tin tuyển dụng

Công cụ “Lọc” Ứng viên Tìm việc thông minh

✔ Bộ lọc thông minh giúp Nhà tuyển dụng tìm ứng viên phù hợp

✔ Tìm kiếm ứng viên theo quận/ huyện tại Hà Nội, TP.HCM

✔ Hồ sơ ứng viên cập nhật theo từng phút. Hơn 200.000 hồ sơ cập nhật mỗi tháng

✔ Dễ dàng quản lý tin đăng tuyển, thông tin ứng viên

*

Hướng dẫn đăng tin tuyển dụng tại tvcc.edu.vn

1Bước 1: Đăng ký tài khoản thành công2Bước 2: Gửi thông tin tuyển dụng3Bước 3: Chờ hệ thống duyệt tin4Bước 4: Nhận thông báo khi có ứng viên apply

Đăng ký càng sớm, hiệu quả càng cao, chi phí FREE

*

Hotline hỗ trợ nhà tuyển dụng

*

“Với các gói lọc hồ sơ đến từ tvcc.edu.vn, hàng chục nghìn nhà tuyển dụng, doanh nghiệp có thể tìm được các ứng viên phù hợp nhờ vào kho CV ứng viên đông đảo.”

“tvcc.edu.vn là một sự lựa chọn uy tín với hơn 1.5M+ ứng viên, 215.000+ nhà tuyển dụng, 548.000+ việc làm và 2.486.000+ lượt ứng tuyển.”

“Với giao diện đẹp mắt, tạo cảm giác dễ chịu cho người dùng, nội dung trình bày khoa học và hợp lý, tvcc.edu.vn sẽ giúp người dùng nhanh chóng tiếp cận với thông tin muốn tìm kiếm.”

Xem thêm:

“tvcc.edu.vn là một kênh thông tin tuyển dụng mới nhưng đã được rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn Việt Nam tin dùng. ”

“tvcc.edu.vn là một kênh thông tin về nhân sự và tuyển dụng hàng đầu dành cho cộng đồng nhà tuyển dụng và người lao động có thể tìm kiếm cơ hội việc làm một cách nhanh chóng. ”

“tvcc.edu.vn chính là nơi các nhà tuyển dụng “chọn mặt gửi vàng”, đồng thời cập nhật liên tục những cơ hội việc làm hấp dẫn để ứng viên có thể nhanh chóng nắm bắt thông tin.”

“Với các công cụ tìm kiếm và gợi ý ứng viên tiềm năng, nhà tuyển dụng có thể tìm được nhân sự phù hợp nhanh chóng. Quy trình này giúp tiết kiệm thời gian và miễn phí cho người dùng.”

“Với tvcc.edu.vn, không những nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp được đáp ứng, ứng viên tìm kiếm việc làm cũng được hỗ trợ đầy đủ với nhiều thao tác tối ưu và đặc điểm nổi trội dưới đây.”

“CV.tvcc.edu.vn cung cấp hàng nghìn mẫu CV được thiết kế chuyên nghiệp, đa dạng ngành nghề, giúp ứng viên thoải mái lựa chọn với vài bước đơn giản”

“tvcc.edu.vn còn hỗ trợ các Nhà tuyển dụng phân tích dữ liệu, sàng lọc ứng viên theo quy chuẩn khắt khe để tìm ra những ứng viên phù hợp nhất đối với các doanh nghiệp.”

“ Nhờ có tvcc.edu.vn mà doanh nghiệp chúng tôi đã tìm kiếm được những nhân viên thực sự chất lượng và nhiệt huyết sau 15 ngày đăng tin. Chúc đơn vị ngày càng phát triển và trở thành kênh việc làm số 1 tại Việt Nam. ”

“ Chất lượng hồ sơ ứng viên của gói TVCV3 rất tốt, chỉ sau 1 tuần tuyển dụng trên tvcc.edu.vn, tôi đã đạt được hiệu quả mong muốn. Ngoài ra chất lượng chăm sóc khách hàng rất tốt, nhân viên tư vấn nhiệt tình và có tâm. Cảm ơn tvcc.edu.vn! ”

“ Tôi rất hài lòng với chất lượng gói TVCV1 trên website tvcc.edu.vn, vừa tiết kiệm chi phí, vừa nhanh chóng hiệu quả. Chắc chắn đây sẽ là lựa chọn đầu tiên của tôi mỗi khi có nhu cầu tuyển dụng. “

Xem thêm: Cách Chặn Tin Nhắn Rác Vinaphone Triệt Để Nhất, Hướng Dẫn Cách Chặn Tin Nhắn Rác Của Vinaphone

“ tvcc.edu.vn có nguồn CV đa dạng, số lượng ứng viên truy cập mỗi ngày khá lớn, cập nhật liên tục và thường xuyên nên HR có khả năng tiếp cận hiệu quả hơn. ”

“ Anh rất hài lòng về lượng hồ sơ ứng viên bất động sản bên em, dùng xong gói dịch vụ là vừa đủ tuyển được những nhân viên thích hợp. Lần tuyển dụng tới nếu cần anh anh sẽ liên hệ lại. ”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *