– Để giành được uy tín như ngày hôm nay, trường Trương Vĩnh Ký yêu cầu trải qua những năm tháng trải nghiệm đi kiếm mô hình đam mê hợp cho chính bản thân trong toàn cảnh hưởng ứng công ty trương xóm hội hóa giáo dục, đôi khi nhờ gồm sự nỗ lực cố gắng tận trọng tâm và cấu kết nhất trí giữa Ban chỉ đạo với cô giáo và người công nhân viên.

Bạn đang xem: Trường thpt tt trương vĩnh ký

– Trường thpt TT Trương Vĩnh Ký sau không ít năm hoạt động (thành lập 1997), trường đã thực sự khẳng định vị trí của chính bản thân mình trong khối hệ thống giáo dục phổ biến ở tp Hồ Chí Minh. Trường đã tạo nên sự lòng tin của đông đảo phụ huynh trong và ngoài thành phố. Trường thực sự biến điểm tựa đang tin cẩn cho hơn 3000 PHHS từng năm và là mái ấm cho hơn 400 giáo viên, cán bộ nhân viên cấp dưới của trường. Bởi vì những các thành tích trên, ngôi trường TH, trung học cơ sở và trung học phổ thông TRƯƠNG VĨNH KÝ đang hai lần được Bộ giáo dục và Đào tạo tặng ngay bằng khen, ubnd TPHCM trao tặng Huân chương lao hễ hạng 3, nhiều bởi khen, cờ truyền thống lâu đời và được Thủ tướng thiết yếu phủ tặng ngay 3 bằng khen.

– tham gia các chuyển động xã hội.

– tiến hành các vận động về kiểm định unique giáo dục.

– giáo dục và đào tạo đào tạo các em biến hóa những bạn trẻ mới thức tỉnh lý tưởng biện pháp mạng, bao gồm tri thức văn hóa truyền thống khoa học tập kỹ thuật, có sức khỏe tốt, đóng góp phần xây dựng tổ quốc theo đúng kim chỉ nam của ngành giáo dục.

– Thực hiện kim chỉ nam xã hội hóa giáo dục.

– công khai minh bạch mục tiêu, câu chữ các chuyển động giáo dục, nguồn lực và tài chính, công dụng đánh giá chất lượng giáo dục.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Trường được tạo theo bản vẽ xây dựng hiện đại, có dáng dấp của một vài trường ngơi nghỉ phương Tây. Cả hai cơ sở rất nhiều xây dựng đúng qui hoạch của cục Giáo dục, khang trang, hiện nay đại, bảo đảm an toàn yêu cầu giáo dục và đào tạo toàn diện, thường xuyên được quận và tp công dìm là đơn vị chức năng tiên tiến xuất sắc. Nhiều đơn vị cơ quan, trường học trong 2 quận đã tiếp tục được trường cho mượn khu thể thao để tổ chức những họat rượu cồn luyện tập, thi đấu. Cả 2 cơ sở những được kiến thiết trên tinh thần hoàn toàn tự lực cánh sinh, tổng số 45 tỉ đồng (3 triệu USD theo thời giá bán năm 1997 cùng 2001).

Trụ sở chính:

Xây dựng mới vào thời điểm năm 2001. Diện tích s mặt bằng 15.000 m2, 3 khối đơn vị 6 lầu 1 trệt có 3 khu vực vực: quần thể phòng học (đủ đến 58 lớp và các phòng vi tính với 170 máy đáp ứng tốt nhu cầu dạy học có ứng dụng công nghệ thông tin), Khu phục vụ (Ký túc xá cho 500 học viên với không thiếu tiện nghi, nhà ăn uống cho 1700 em với căn tin) và Khu thể thao đa chức năng rộng rộng 10.000 m2 thỏa mãn yêu cầu thể dục thiết yếu khóa và các môn thể thao tự chọn, do những huấn luyện viên ở trong phòng TDTT quận, thành phố đào tạo và giảng dạy (bóng đá, láng rổ, nhẵn chuyền, mong lông, nhẵn bàn, bơi lội lội, thể dục nghệ thuật, karate, taekwondo. . .).Cả 2 các đại lý đều được thiết kế theo phong cách và chế tạo đúng qui hoạch của Bộ giáo dục đào tạo và Đào tạo, khang trang, hiện nay đại, bảo đảm an toàn yêu cầu giáo dục và đào tạo toàn diện, các năm liên tiếp được quận và tp công thừa nhận là đơn vị chức năng tiên tiến xuất sắc.

Nhiều đơn vị chức năng cơ quan, trường học trong 2 quận (quận 11 và Tân Bình) đã thường xuyên được trường cho mượn khu thể thao nhằm tổ chức các họat cồn luyện tập, thi đấu.

Cả 2 các đại lý đều được xuất bản trên tinh thần trọn vẹn tự lực cánh sinh, tổng số 45 tỉ đồng (3 triệu USD theo thời giá bán năm 1997 cùng 2001).

*

Chi nhánh :

110 Bành Văn Trân, P.7, Quận Tân Bình.

Đây là cơ sở có kiến trúc quy mô hàng đầu Việt nam vào trong thời hạn cuối những năm 90 (thế kỷ XX) đối với lọai hình trường càng nhiều hệ ngòai công lập. Khu nhà xây theo phong cách khép kín đáo với bài bản một trệt, bốn lầu cùng một sảnh thượng tất cả mái che. Mỗi tầng lầu đều có sảnh rộng, tạo không gian thoáng cho học viên sinh họat, giải trí.

Đây là cơ sở được cơ quan chức năng và dư luận đánh giá vào các loại khang trang tuyệt nhất trong hệ thống trường dân lập và tư thục ở tp.hcm hiện nay.Trường đã được nhiều vị lãnh đạo thời thượng của Đảng, đơn vị nước và tp đến thăm. Sở giáo dục và đào tạo cũng giống như nhiều trường ở các tỉnh bạn, thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng đã từng đến share kinh nghiệm và học tập.

Diện tích mặt bằng 1600 m2, 5 lầu 1 trệt tất cả 34 phòng học, có không hề thiếu các phòng thí nghiệm, phòng cỗ môn đào tạo và giảng dạy theo công nghệ thông tin, phòng học vi tính ( 120 đồ vật ) , nhà nạp năng lượng cho 1100 em, căn tin cùng các bộ phận chức năng, ship hàng công tác dạy và học ( Giáo vụ, hành chính, tổ chức, y tế, đảm bảo v.v…. ). Từng tầng lầu có hệ thống vệ sinh chủ quyền dành riêng cho học sinh nam với nữ.

Tầng trệt bố trí phòng làm việc của BGH (phòng hiệu trưởng), chống của Hội đồng quản ngại trị, phòng họp khối văn phòng, giáo vụ cùng phòng y tế học tập đường.

Xem thêm: Mục Lục Soạn Bài Ngữ Văn Lớp 7 Hay Nhất, Ngắn Gọn, Soạn Văn 7 Ngắn Gọn

Bên cạnh các phòng học, ngôi trường xây dựng một vài phòng tính năng phục vụ học tập: Sân thượng gồm mái che thông thoáng (có khối hệ thống cây xanh bít phủ) là nhà ăn uống cho 900 học sinh bán trú và có thể tổ chức họp báo hội nghị cho 1000 tín đồ họp. Nhà ăn uống được trang bị phương tiện đi lại chuyên dụng, hiện đại.

Ngòai hai cầu thang chính, cơ sở còn tồn tại hệ thống thang máy

*

Khu Nội Trú:

– Được bố trí ở khối nhà hòa bình liên kết, bao gồm sức cất 700 học sinh (mỗi phòng 24 em) dành cho học sinh ngọai tỉnh. Mỗi học sinh được thực hiện một giường (đệm Kym Đan), tủ tất cả khóa riêng.

– từng tầng, từng phòng đều có giáo viên quản nhiệm, làm chủ học sinh phần đông mặt trong ở suốt thời gian ngoài giờ chủ yếu khóa.

– Số tầng lầu : 1trệt + 1 lửng + 6 lầu

– Lầu lửng : 3 chống (Phòng HĐQT, chống trợ lý HĐQT, phòng sở tại KTX)

– Từ tầng 1 đến tầng 6 : 30 chống nội trú.

– diện tích phòng : 27 phòng 48 m2 + 3 chống 56 m2

– Tổng diện tích sử dụng : 2.944 m2

– Số lượng học sinh hiện trên : 630 học sinh

– Số lượng học sinh :

* chống 48 m2 : 24 học sinh

* chống 56 m2 : 30 học tập sinh.

* giường 2 tầng, Nệm Kymđan, tủ đựng quần áo, 6 quạt máy/1 phòng.

*

Khu Thể Thao:

Là không gian chủ quyền với khu học tập cùng nội trú, bao hàm hệ thống liên hoàn giữa các đại lý vật chất dành cho các bộ môn thể thao: khu bể bơi thông minh (thiết bị của Pháp) cùng dãy chống tắm, thay đồ dành riêng cho học sinh nam với nữ; khu bóng rổ rất có thể tổ chức thi đấu, và rèn luyện cho nhiều học sinh với 2 giàn rổ di động cầm tay và 8 giàn rổ nắm định; sân đá bóng có diện tích 5.000 mét vuông ; sân bóng chuyền và đá bóng mi ni. Ngoài ra còn có phòng luyện tập thể hình, chống bóng bàn. Bộ môn thể thao nhịp điệu cùng Karatedo chuyển động ở sân thiết yếu của trường.

Có thể nói đó là một đại lý thể thao trước tiên của ngành giáo dục đào tạo phổ thông nội địa được desgin theo tế bào hình phong phú hoá mô hình giáo dục thể chất, tương xứng với ý thích cùng sở ngôi trường của mỗi học tập sinh.

Tất cả học viên được chọn học một môn thể dục trong 8 môn đơn vị trường tổ chức : nhẵn đá, trơn bàn, trơn chuyền, trơn rỗ, bơi lội, thể hình, võ thuật, nhịp độ (có tổ chức triển khai kiểm tra, chấm điểm, xếp lọai ). Để thay thế cho môn thể dục trong suốt năm học.

*

Khu lớp học và những phòng chức năng:

Khu lớp học tập và những phòng những phòng tính năng được sắp xếp ở khối nhà gồm 1 trệt 6 lầu. Tổng số phòng học và phòng tác dụng gồm 50 phòng.

Tầng bết dùng có tác dụng căn tin và vị trí giải trí.•

Lầu 1 cần sử dụng cho khối văn phòng, chống giáo vụ, phòng đợi giáo viên, chống hiệu trưởng, hiệu phó, phòng hội đồng quản lí trị, phòng y tế học con đường và ba phòng sản phẩm công nghệ vi tính cùng với phòng thí nghiệm.Từ lầu 2 đến lầu 5, mỗi tầng lầu có 10 phòng học (tối đa 35 học sinh/phòng). Từng tầng lầu gồm hai sảnh rộng để học sinh giải trí và gồm phòng dọn dẹp riêng mang lại nam cùng nữ.

Lầu 6 tất cả một hội trường sử dụng hội họp, gồm sức chứa 400 người. Lầu 6 cũng chính là nơi sắp xếp phòng nạp năng lượng cho 1.200 học sinh cùng một lúc. Nhà ăn uống được sắp xếp hợp lý với trang bị phương tiện đi lại chuyên dụng, hiện đại. Tòan bộ khu vực có hai khối hệ thống cầu thang và hai thang máy cài đặt trọng 1.000 kg và 700 kg.Phòng bộ môn: Phòng học này giành cho việc vận dụng công nghệ thông tin vào quy trình dạy và học.Tất cả các môn học đều phải sở hữu cơ cấu thời lượng thích hợp cho việc dạy bằng giáo án năng lượng điện tử. Bây chừ có 26 phòng trang bị những thiết bị siêng dụng: cơ sở Bành Văn Trân có 8 phòng, các đại lý Trịnh Đình Trọng tất cả 18 phòng).

Mỗi môn học các em được học ít nhất 03 huyết giáo án điện tử (được chọn từ chương trình của các môn học) vào một học tập kỳ. Bởi vậy mỗi học kỳ học sinh sẽ có tác dụng quen với việc học giáo án năng lượng điện tử bên trên 30 máu ở các môn.

*

Khu phòng vi tính: 

Tất cả các lớp, kế bên chương trình học tập bình thường, học sinh đều được học thêm vi tính (Tất cả các em vẫn đạt công dụng giỏi, khá trong những kỳ thi hàng năm của thành phố)

Toàn trường tất cả 07 phòng thiết bị vi tính (cơ sở Bành Văn Trân: 02 chống ; các đại lý Trịnh Đình Trọng: 05 phòng). Từng phòng bố trí 40 máy. Họat động liên tục để ship hàng học t ập, bảo đảm an toàn mỗi lớp được học tập 3 tiết mỗi tuần.

Chương trình tin học vì Sở giáo dục – đào tạo lãnh đạo gồm: tin học tập văn phòng, thiết kế cơ bản. Học sinh được huấn luyện cơ phiên bản chương trình này nhằm tiếp tục nâng cấp ở những lớp học khác.Môn học tập vi tính cũng được xem như là môn học nghề . Học viên sẽ được thi lấy chứng từ học nghề (vi tính) cố cho môn học tập nghề khác để bảo đảm quyền lợi vào thời điểm thi xuất sắc nghiệp.

*

*

*

*

ĐỊA CHỈ

Trường trung học phổ thông TT Trương Vĩnh Ký

Trụ sở bao gồm : 21 Trịnh Đình Trọng, Phường 5, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh, VIETNAMChi nhánh : 110 Bành Văn Trân, Phường 7, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, VIETNAM