Được ra đời vào năm 2004, CÔNG TY 4 ORANGES CO., LTD đã trở thành thương hiệu về đánh trang trí hàng đầu Việt Nam hiện tại nay. 


Công Ty 4 ORANGES CO., LTD là doanh nghiệp bao gồm vốn nước ngoài, đầu tư vào thị trường vn từ năm 2004 với xí nghiệp sản xuất sản xuất tại khu vực công nghiệp Đức Hòa 1 Hạnh Phúc, thuộc thị xã Đức Hoà, tỉnh giấc Long An, nước ta – một trong những nhà máy chế tạo sơn lớn nhất Đông phái nam Á.

Với dây chuyền sản xuất sản mở ra đại, có năng suất 150 triệu lít sơn với 100.000 tấn bột trét mỗi năm; hệ thống rộng 5.000 trung tâm tư vấn, cung cấp và pha color sơn bên trên toàn quốc, 4 Oranges Co., Ltd luôn luôn khẳng định vị trí đứng vị trí số 1 trong thị trường ngành tô trang trí trên Việt Nam, cùng với những thương hiệu trên thị trường, như: MYKOLOR, SPEC, tvcc.edu.vn, EXPO, OEXPO, SUPORSEAL…


Công Ty 4 ORANGES CO., LTD luôn luôn chú trọng đổi mới chất số lượng sản phẩm nhằm đáp ứng nhu ước ngày càng tốt về sơn trang trí của thị trường trong nước cũng như thị trường quốc tế.

Bạn đang xem: Công Ty Sơn 4 Oranges Hái Ra Tiền Với Sơn Mykolor: Lời Nghìn Tỷ Mỗi Năm

Công Ty 4 ORANGES CO., LTD được NQA – tổ chức chứng nhận số 1 thế giới có trụ sở tại nước anh – chứng nhận đạt những tiêu chuẩn quốc tế được UKAS – United Kingdom Accreditation Service – công nhận tất cả hệ thống làm chủ chất lượng ISO 9001:2015 và hệ thống thống trị môi ngôi trường ISO 14001:2015.


Công Ty 4 ORANGES CO., LTD có dây chuyền sản xuất tiến bộ với năng suất 150 triệu lít sơn và 100.000 tấn bột trét mỗi năm; khối hệ thống hơn 5.000 trung tâm tư tình cảm vấn, cung cấp và pha color sơn trên toàn quốc.


*

tvcc.edu.vn - CHỐNG THẤM THẾ HỆ MỚI.

tvcc.edu.vn được coi là dòng sơn chống thấm thế hệ new thuộc công ty 4 ORANGES cùng với khả năng chống thấm ưu việt, bảo vệ ngôi công ty trước đk thời tiết nóng ran và mưa nhiều, là phương án tối ưu cho đông đảo công trình. Thuộc với vấn đề ứng dụng technology tiên tiến và khối hệ thống sản xuất hiện đại, tvcc.edu.vn luôn phát hành nhiều sản phẩm chuyên dụng, đáp ứng nhu cầu nhu mong khắt khe của bạn với các đặc tính tuyệt đỉnh như chống thẩm thấu hiệu quả, bình yên với môi trường thiên nhiên và fan sử dụng. tvcc.edu.vn với mặt hàng nghìn màu sắc phong phú, đưa về một không khí sống nhiều chủng loại sắc màu.


Dây chuyền công nghệ hiện đại. Nguyên liệu nhập khẩu cao cấp và an toàn.

tvcc.edu.vn luôn chủ đụng và nỗ lực tuân hành các định chế; đôi khi tích cực nâng cấp công tác bảo vệ môi trường với mong mỏi muốn cống hiến vì một môi trường ngày càng xanh, sạch, đẹp và an ninh hơn, đáp ứng nhu cầu các tiêu chuẩn xanh.


Dây chuyền công nghệ hiện đại. Vật liệu nhập khẩu thời thượng và an toàn.

tvcc.edu.vn luôn chủ đụng và nỗ lực vâng lệnh các định chế; đồng thời tích cực nâng cao công tác bảo đảm môi ngôi trường với muốn muốn góp sức vì một môi trường thiên nhiên ngày càng xanh, sạch, đẹp và bình an hơn, thỏa mãn nhu cầu các tiêu chuẩn chỉnh xanh.


*
CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT

Sơn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại thuộc đội ngũ chuyên gia giàu khiếp nghiệm, bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng, thân mật và gần gũi với môi trường xung quanh và an toàn cho tín đồ dùng.

Xem thêm: Giải Bài Luyện Từ Và Câu: Đại Từ Trang 92 Sgk Tiếng Việt 5 Tập 1


*
HỆ THỐNG BẢNG MÀU

Với bộ sưu tập lên cho 1080 màu sơn, tvcc.edu.vn sẽ đem đến sự chọn lọc phong phú, nhiều mẫu mã cho đến mọi không gian sống.


*
CHỐNG THẤM VƯỢT TRỘI

tvcc.edu.vn bao gồm khả năng chống thấm vượt trội với công nghệ tiên tiến nhất, ưng ý nghi được với mọi điều khiếu nại thời tiết, đảm bảo an toàn cho công trình bền thọ với thời gian.


*

*

*

*

toàn bộ các thành phầm của tvcc.edu.vn (bao gồm những dòng sản phẩm: tvcc.edu.vn, tvcc.edu.vn LUXE, tvcc.edu.vn BB BLON, tvcc.edu.vn HIPOZ…) hầu như đạt chứng nhận Green Label Singapore, được cấp vì Hội đồng vì môi trường Singapore (The Singapore Environment Council) giành riêng cho các sản phẩm thân mật và gần gũi với môi trường.


*

Sơn chống thấm thế hệ new tvcc.edu.vn thuộc công ty 4 ORANGES Co., Ltd được cấp dưỡng trên dây chuyền công nghệ hiện đại với unique vượt trội và color phong phú.