Được thành lập vào năm 2004, CÔNG TY 4 ORANGES CO., LTD đã trở thành thương hiệu về sơn trang trí hàng đầu Việt Nam hiện nay. 

Công Ty 4 ORANGES CO., LTD là doanh nghiệp có vốn nước ngoài, đầu tư vào thị trường Việt Nam từ năm 2004 với nhà máy sản xuất tại Khu công nghiệp Đức Hòa 1 Hạnh Phúc, thuộc huyện Đức Hoà, tỉnh Long An, Việt Nam – một trong những nhà máy sản xuất sơn lớn nhất Đông Nam Á.

Với dây chuyền sản xuất hiện đại, có công suất 150 triệu lít sơn100.000 tấn bột trét mỗi năm; hệ thống hơn 5.000 trung tâm tư vấn, phân phối và pha màu sơn trên toàn quốc, 4 Oranges Co., Ltd luôn khẳng định vị trí dẫn đầu trong thị trường ngành sơn trang trí tại Việt Nam, với những nhãn hiệu trên thị trường, như: MYKOLOR, SPEC, tvcc.edu.vn, EXPO, OEXPO, SUPORSEAL…

Công Ty 4 ORANGES CO., LTD luôn chú trọng cải tiến chất lượng sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về sơn trang trí của thị trường trong nước cũng như thị trường quốc tế.

Đang xem: Công Ty Sơn 4 Oranges Hái Ra Tiền Với Sơn Mykolor: Lời Nghìn Tỷ Mỗi Năm

Công Ty 4 ORANGES CO., LTD được NQA – Tổ chức chứng nhận hàng đầu thế giới có trụ sở tại Anh Quốc – chứng nhận đạt các tiêu chuẩn quốc tế được UKAS – United Kingdom Accreditation Service – công nhận gồm hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 và hệ thống quản lý môi trường ISO 14001:2015.

Công Ty 4 ORANGES CO., LTD có dây chuyền sản xuất hiện đại với công suất 150 triệu lít sơn và 100.000 tấn bột trét mỗi năm; hệ thống hơn 5.000 trung tâm tư vấn, phân phối và pha màu sơn trên toàn quốc.

*

tvcc.edu.vn – CHỐNG THẤM THẾ HỆ MỚI.

tvcc.edu.vn là dòng sơn chống thấm thế hệ mới thuộc Công ty 4 ORANGES với khả năng chống thấm ưu việt, bảo vệ ngôi nhà trước điều kiện thời tiết nắng nóng và mưa nhiều, là giải pháp tối ưu cho mọi công trình. Cùng với việc ứng dụng công nghệ tiên tiến và hệ thống sản xuất hiện đại, tvcc.edu.vn luôn cho ra đời nhiều dòng sản phẩm chuyên dụng, đáp ứng nhu cầu khắt khe của người tiêu dùng với các đặc tính nổi trội như chống thấm hiệu quả, an toàn với môi trường và người sử dụng. tvcc.edu.vn với hàng nghìn màu sắc phong phú, mang đến một không gian sống đa dạng sắc màu.

Dây chuyền công nghệ hiện đại. Nguyên liệu nhập khẩu cao cấp và an toàn.

tvcc.edu.vn luôn chủ động và nỗ lực tuân thủ các định chế; đồng thời tích cực nâng cao công tác bảo vệ môi trường với mong muốn góp sức vì một môi trường ngày càng xanh, sạch, đẹp và an toàn hơn, đáp ứng các tiêu chuẩn xanh.

Dây chuyền công nghệ hiện đại. Nguyên liệu nhập khẩu cao cấp và an toàn.

tvcc.edu.vn luôn chủ động và nỗ lực tuân thủ các định chế; đồng thời tích cực nâng cao công tác bảo vệ môi trường với mong muốn góp sức vì một môi trường ngày càng xanh, sạch, đẹp và an toàn hơn, đáp ứng các tiêu chuẩn xanh.

*

CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT

Sơn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, thân thiện với môi trường và an toàn cho người dùng.

Xem thêm:

*

HỆ THỐNG BẢNG MÀU

Với bộ sưu tập lên đến 1080 màu sơn, tvcc.edu.vn sẽ mang đến sự lựa chọn phong phú, đa dạng cho cho mọi không gian sống.

*

CHỐNG THẤM VƯỢT TRỘI

tvcc.edu.vn có khả năng chống thấm vượt trội với công nghệ tiên tiến nhất, thích nghi được với mọi điều kiện thời tiết, bảo vệ cho công trình bền lâu với thời gian.

Xem thêm:

*

*

*

*

Tất cả các sản phẩm của tvcc.edu.vn (bao gồm các dòng sản phẩm: tvcc.edu.vn, tvcc.edu.vn LUXE, tvcc.edu.vn BB BLON, tvcc.edu.vn HIPOZ…) đều đạt chứng nhận Green Label Singapore, được cấp bởi Hội đồng vì môi trường Singapore (The Singapore Environment Council) dành cho các sản phẩm thân thiện với môi trường.

*

Sơn chống thấm thế hệ mới tvcc.edu.vn thuộc Công ty 4 ORANGES Co., Ltd được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với chất lượng vượt trội và màu sắc phong phú.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *