Chương trình cộng tác viên của home Credit thưởng hoa hồng ngay nhanh chóng trên mỗi thích hợp đồng thành công, giới hạn max số tiền nhận được.

Bạn đang xem: Tuyển Cộng Tác Viên Home Credit Việt Nam Tuyển Dụng


Nhằm mở rộng cơ hội tiếp cận mối cung cấp tài chính chi tiêu và sử dụng và tạo thêm thu nhập cho người tiêu dùng tại Việt Nam, home Credit cho giới thiệu Tipper - công tác trao thưởng tiền hoa hồng cho cộng tác viên khi trình làng khách mặt hàng vay thành công xuất sắc tại trang chủ Credit. Tipper hướng đến cộng động tín đồ dùng làm việc tự vị hoặc sẽ tìm công việc ngoài giờ để tăng thêm thu nhập trong thời gian rảnh rỗi, đồng thời giúp cho bạn bè, tín đồ thân có nhu cầu vay trả góp tìm được nguồn tài thiết yếu tiêu dùng quality và uy tín.

*

Những quyền lợi thu hút khi trở thành cộng tác viên Tipper

Chính sách hoa hồng lôi cuốn với danh mục sản phẩm reviews đa dạng

Chỉ cần truy vấn https://santienthuong.tvcc.edu.vn/ cùng đăng kí tài khoản, người tiêu dùng Tipper đã gồm thể bước đầu giới thiệu người tiêu dùng vay trải qua các mã QR đơn nhất của phiên bản thân. Dựa vào danh mục sản phẩm đa dạng, cộng tác viên Tipper có nhiều sự tuyển lựa và có thể linh hoạt reviews đến người tiêu dùng tùy theo nhu cầu. Cùng với mỗi đúng theo đồng ra mắt thành công, hợp tác viên Tipper vẫn nhận hoa hồng lên tới mức 400.000 đồng, tùy ở trong vào từng loại sản phẩm Điện đồ vật (CD), Xe trang bị (TW) với Tiền phương diện (ACL).

Xem thêm: Tâm Sự Nghề Kế Toán - Tâm Sự Đầy Ẩn Tình Của Một Kế Toán Tổng Hợp

*

Thu nhập lên tới mức 400.000 đồng cho mỗi hợp đồng thành công

Mã QR giới thiệu cho phép ghi nhận đúng chuẩn thành tích và chia sẻ dễ dàng

Hiện tại Tipper là trong những nền tảng trình làng khách số 1 tiên trên thị trường có ứng dụng công nghệ mã QR. Đây là mã được chế tạo riêng cho mỗi cộng tác viên được cho phép ghi nhận đúng mực thành tích Tipper khi ra mắt khách hàng, tránh bỏ dở do sai sót trong quá trình nhập tay mã giới thiệu. Đồng thời cộng tác viên Tipper hoàn toàn có thể dễ dàng share mã QR bằng cách gặp gỡ để người tiêu dùng quét trực tiếp qua năng lượng điện thoại.Hoặc hợp tác viên Tipper cũng có thể chọn lựa cách chụp màn hình hay xào nấu đường link dưới mã trình làng và giữ hộ qua áp dụng tin nhắn.

Quy trình đk và nhận hoa hồng thuận tiện và hoàn toàn trực tuyến

Với quá trình đăng ký, ra mắt và dìm thưởng trọn vẹn online của Tipper, tín đồ dùng rất có thể tự do thao tác và linh hoạt về giờ giấc. Ko yêu ước người ra mắt phải điền tin tức người được giới thiệu hay hỗ trợ thu thập hồ sơ vay, cùng với Tipper, hợp tác viên chỉ việc chia sẻ mã QR của bản thân mình đến bằng hữu và người thân trong gia đình có nhu cầu. Toàn bộ quá trình có tác dụng hồ sơ sẽ do người tiêu dùng và nhân viên trang chủ Credit phụ trách. Tìm thêm các khoản thu nhập chưa bao giờ dễ dàng rộng thế!

Bước 2: giới thiệu khách hàngLấy mã QR và chia sẻ khách hàng yêu cầu vay bằng vẻ ngoài quét mã trực tiếp hoặc chia sẻ qua vận dụng tin nhắnBước 3: khách hàng tạo hồ sơ vayKhách hàng được giới thiệu vay quét mã QR hoặc nhấn vào mã QR nhận thấy qua tin nhắn để tạo nên hồ sơ vay. Nhân viên home Credit sẽ liên hệ qua năng lượng điện thoại cung ứng hoàn tất phù hợp đồng.Bước 4: dìm thưởngKhi hồ sơ người tiêu dùng được cẩn thận vay thành công, member Tipper sẽ tiến hành trả thông qua ví năng lượng điện tử Momo.

*

Người dùng hoàn toàn có thể dễ dàng biến hóa Tipper bằng cách đăng kí thông tin tài khoản tại https://santienthuong.tvcc.edu.vn/

*
*

Hoàn vớ điền thông tin cá nhân, cung cấp thông tin nhận thưởng để ban đầu nhận mã QR cùng nhận hoa hồng.

Bạn đã tìm cách tăng thêm thu nhập? bạn có nhu cầu một công việc tự bởi về thời gian? các bạn biết nhiều bạn bè và người thân trong gia đình đang đề nghị vay trả góp? cơ hội của bạn đã đến. Cùng Tipper GIỚI THIỆU NGAY, TIỀN LIỀN TAY!!

Tìm đọc thêm thông tin và đăng ký tài khoản tại: https://santienthuong.tvcc.edu.vn/