Hôm ni mình sẽ hướng dẫn các bạn làm 1 chiếc ô tô vật chơi tinh chỉnh và điều khiển từ xa hấp dẫn này với túi tiền cực thấp bằng những thiết bị cực kỳ đơn giản trong mái ấm gia đình mà tác dụng lại được một loại ô tô điều khiển và tinh chỉnh chạy cực cấp tốc cho bé chơi.

Bạn đang xem: Cách làm xe điều khiển từ xa don gian

Bây giờ chúng ta ban đầu làm xe hơi đồ chơi điều khiển từ xa nhé:

Bạn cần sẵn sàng cho bản thân một miếng vật liệu bằng nhựa hình chữ nhật để triển khai nơi gắn giá đỡ đến bánh xe cùng đặt hộp động cơ lên mặt phẳng bên trên mang đến ô tô tinh chỉnh có thể chuyển động được.

*

4 dòng thép nhỏ dại dùng để uốn lại thành giá chỉ đỡ đến trục bánh xe.

*

Dùng keo thêm 3 giá chỉ đỡ cho bánh xe thứ chơi ô tô vào miếng vật liệu bằng nhựa tại 3 góc để bạn cũng có thể gắn trục bánh xe qua đó. Một góc buộc phải để lại để họ lắp bánh đà vào cho chuyển động với bộ động cơ rồi mới lắp giá đỡ bánh xe ở đầu cuối nhé.

*

Khi keo đang khô bạn lấy 1 que nhôm vừa với lỗ uốn giá đỡ sẽ làm lúc đầu luồn vào làm cho có trục bánh xe đính bánh ô tô vào. Bạn lắp 1 trục bánh xe pháo với nhị bánh ô tô còn trục còn sót lại bạn luồn bánh đà vào giữa, từ bây giờ cần lấy dao giảm gọt một lỗ hình chữ nhật đến bánh đà thuộc dây cô loa hoàn toàn có thể kết hợp với động cơ để hoạt động cho ô tô chạy.

*

Sau đó đính lại hai bánh xe sót lại là trả chỉnh chấm dứt phần đính thêm bánh, trục, giá chỉ đỡ, bánh đà và dây cô loa nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Khắc Phục Cảm Ứng Không Hoạt Động Trên Sony Z3 Bị Liệt Cảm Ứng

*

Tiếp đến các bạn gắn tế bào tơ của ô tô và cố định bằng keo chắc chắn để cho xe chuyển động ổn định và chịu va đập giỏi mỗi lúc điều khiển.

*

Chúng ta sẽ buộc phải đến 1 bảng mạch để tinh chỉnh cho chuyển động động cơ cùng nguồn điện với ăng ten. Nằm trong bảng mạch bao gồm M- và M+ là kí hiệu nhị đầu mạch của mô tơ còn B- B+ là nhị kí hiệu của mối cung cấp điện, alt là kí hiệu của ăng ten. Các bạn dùng cây viết hàn năng lượng điện hàn những dây đưa vào với những kí kiệu mạch tương ứng.

*

Gắn phiên bản mạch lên miếng vật liệu nhựa cho chắc chắn và nối dây dẫn với nguồn pin cung cấp. Dùng một mẫu dây thép để triển khai ăng ten với nối nó với đầu dây dẫn ăng ten ở bảng mạch.

*

Dùng miếng xăm xe đạp điện làm vỏ bọc cho bánh xe ô tô đồ chơi điều khiển và tinh chỉnh và gắn chúng nó vào 4 bánh và thắt chặt và cố định lại với keo mang đến chặt cùng với bánh.

*

Dùng 1 chút dầu nhớt bé dại vào 4 trục bánh xe cho các bánh với trục vận động trơn đều.

*

Dùng chiếc tinh chỉnh và demo thử thành quả. Vậy là hoàn thành một dòng ô tô tinh chỉnh và điều khiển với chi tiêu cực thấp mà lại ô tô điều khiển chạy nhanh.