Tiếng anh dần trở nên quan trọng trong cuộc sống hiện đại. Và điều kiện tốt nhất để học tiếng anh là học từ khi còn nhỏ. Ý thức được điều này, hầu hết các bậc cha mẹ hiện nay đã đầu tư cho con trẻ học tiếng anh từ rất sớm.

Đang xem: App Học Tiếng Anh Cho Bé Miễn Phí

Một trong những công cụ cho bé học tiếng anh chính là các phần mềm, ứng dụng học tiếng anh cho bé. Và trong bài viết này, vui học tiếng anh giới thiệu với các bạn 7 ứng dụng học tiếng anh cho trẻ em tốt nhất hiện nay (cả có phí và miễn phí nhé).

Top 7 (app) ứng dụng học tiếng anh cho bé

Một trong những quan điểm của mình đối với việc học đó là mất phí vẫn tốt hơn. Dù gì đi nữa thì công sức để xây dựng nên một phương pháp học, giáo trình học tốt rõ ràng sẽ mang lại hiệu quả cao hơn.

Hầu hết các ứng dụng hiện nay đều sẽ là mất phí, bạn sẽ được sử dụng một lượng khá khiêm tốn, đó chính là chính sách cho người dùng trải nghiệm sản phẩm. Khi đã ưng ý bạn nên mua bản có phí để trải nghiệm tất cả những điều tốt nhất của sản phẩm nhé.

Nói vậy để cho các bạn biết là bài viết này sẽ ưu tiên về chất lượng của các ứng dụng học tiếng anh cho trẻ trước sau mới đến phần giá thành.

► Tổng hợp kho tài liệu tiếng anh cho trẻ em (cực quý hiếm)

01. Mokey Junior

Mokey junior là một phần mềm cũng rất có tiếng trong việc dạy và học cho trẻ nhỏ. Phần mềm có sẵn trên Apple Store và Google Play.

Đây là một sản phẩm của Việt Nam nên rất dễ dàng giúp các ba mẹ dạy còn học mỗi ngày. Sản phẩm này có hơn 3000+ bài học giúp các bé phát triển kĩ năng phát âm và học từ vựng mỗi ngày.

Xem thêm:

*
*

Không được đánh giá quá cao, tuy nhiên sản phẩm rất đáng để thử. ABC Kids giúp các bé học tiếng anh từ đầu, từ các bản chữ cái đến các từ vựng về nhà cửa, động vật, hoa quả.

Thiết kế hoạt hình phù hợp với trẻ nhỏ. Âm thanh vừa đủ giúp cho các bé cảm thấy thoải mái hơn với việc làm quen ngôn ngữ tiếng anh.

Ưu điểm:Miễn phíHình ảnh đẹp và bắt mắtNhược điểm:Không rèn luyện nhiều về phát âmSản phẩm chưa đa dạng trong bài học.

Trên là những đánh giá thiết thực nhất để giúp các bậc ba mẹ có được những công cụ tốt nhất giúp cho việc học tiếng anh của trẻ em đơn giản và dễ dàng hơn.

Top các ứng dụng học tiếng anh cho bé miễn phí và có phí trên sẽ là sự lựa chọn tốt nhất để giúp các con làm quen với một ngôn ngữ mới. Và hơn hết là bắt đầu học tiếng anh sớm để phát triển bản thân sau này.

Xem thêm: Hình Ảnh Và Tiếng Kêu Các Con Vật Hay Nhất ! Hiệu Quả Nhất, Dạy Bé Học Các Con Vật Qua Hình Ảnh

Lưu ý các bậc cha mẹ nên bên con và học cùng con, tránh để tình trạng con chơi game quá nhiều nhưng lại phản xạ ngôn ngữ kém. Và cũng nên có lịch học và chơi phù hợp để tránh ảnh hướng đến mắt bé nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *