– Tốt nghiệp PTTH. – Nữ cao từ 1,6m trở lên – Ưu tiên những bạn có kinh nghiệm làm Leader trong ngành rượu bia, thuốc lá. – Tốt nghiệp PTTH. – Nữ cao từ 1,6m trở lên – Ưu tiên những bạn có kinh nghiệm làm Leader trong ngành rượu bia, thuốc lá.

Đang xem: Tuyển dụng, tìm việc làm nhân viên tiếp thị bia

Việc làm Nhân Viên Tiếp Thị Mỹ Phẩm- Việc làm nhân viên tiếp thị- Việc làm nhân viên tiếp thị rượu- Việc làm nhân viên tiếp thị sản phẩm- Việc làm nhân viên tiếp thị sữa- Việc làm nhân viên quảng cáo online- Việc làm Nhân Viên Thiết Kế Quảng Cáo- Việc làm nhân viên facebook ads- Việc làm chuyên viên quảng cáo- Việc làm nhân viên quảng cáo- Việc làm nhân viên đăng tin quảng cáo- Việc làm nhân viên chạy quảng cáo- Việc làm nhân viên quảng cáo facebook-
Việc làm tiếp thị bia tiger- Việc làm tiếp thị bia sài gòn- Việc làm Chạy Quảng Cáo- Việc làm Facebook ads- Việc làm quảng cáo adwords- Việc làm thiết kế poster online- Việc làm Thiết Kế Poster- Việc làm thợ phụ quảng cáo-
Heineken Việt Nam-

Trong những chiếc đầm ngắn ôm sát cơ thể, các cô gái trẻ với vẻ mặt cười xinh tận tình tiếp chuyện và nâng ly cùng khách. Nhân viên tiếp thị bia – một việc làm tưởng chừng như giản đơn, nhưng ít ai hiểu được những nỗi vất vả và áp lực phía sau mà họ đã và đang nếm trải. Mặc dù hiện nay, nhân viên tiếp thị bia vẫn là một trong những việc làm được tuyển dụng liên tục, nhiều bạn trẻ quan tâm và tìm kiếm. Hãy cùng tvcc.edu.vn khám phá việc làm nhân viên tiếp thị bia cụ thể ra sao qua những chia sẻ chân thật sau đây.

1. Nhân viên tiếp thị bia là gì?

Nhân viên tiếp thị bia là gì?

Uống bia là một trong những văn hóa từ vỉa hè cho đến các nhà hàng sang trọng ở nước ta. Nhiều thống kê cho thấy, Việt Nam luôn nằm trong top đầu danh sách những quốc gia tiêu thụ bia nhiều nhất. Những hãng bia lần lượt ra đời, sự cạnh tranh trở nên gay gắt hơn khi các thương hiệu bia cần níu kéo được khách hàng ngay trên chính bàn nhậu.

Không rõ nghề nhân viên tiếp thị bia xuất hiện từ lúc nào. Tuy nhiên hình ảnh của những cô gái chân dài, mặt mày xinh đẹp, diện những bộ cánh khá “bốc lửa” mời chào và uống với khách trong những quán bia, nhà hàng đã trở nên thân thuộc và không còn quá mới lạ. Những nhân viên tiếp thị bia là những cá nhân được tuyển dụng để chịu trách nhiệm trong việc đảm bảo doanh số bia trên địa bàn đã được phân công. Ngoài ra, nhân viên tiếp thị bia còn có nhiệm vụ quảng bá thương hiệu, chăm sóc khách hàng và giải đáp những thắc mắc nếu khách hàng có yêu cầu.

Nhân viên tiếp thị bia được tuyển dụng trực tiếp từ các hãng bia, chứ không phải được tuyển bởi những nhà hàng hay quán nhậu. Địa điểm làm việc thường xuyên của họ là những nhà hàng, quán nhậu trên địa bàn đã được phân công sẵn.

2. Tìm hiểu việc làm nhân viên tiếp thị bia

Nếu nhân viên tiếp thị bia là một việc làm được bạn dự định ở thời gian sắp tới. tvcc.edu.vn khuyên bạn nên tìm hiểu thật kỹ và xác định trước khi nhanh chóng ứng tuyển việc làm mà chưa có một sự chuẩn bị nào cả.

2.1. Nhiệm vụ chính của nhân viên tiếp thị bia

Nhiệm vụ chính của nhân viên tiếp thị bia

Nhân viên tiếp thị bia được các công ty bia tuyển dụng cố định toàn thời gian hoặc làm việc thời vụ. Tuy nhiên full time là hình thức tuyển dụng ưu tiên, nhà tuyển dụng mong muốn các ứng viên có thể làm việc hiệu quả và gắn bó lâu dài với công ty. Về nhiệm vụ của nhân viên tiếp thị bia được mô tả trong các tin tuyển dụng như sau:

– Thứ nhất, nhân viên tiếp thị bia có trách nhiệm giới thiệu, thông tin về những khía cạnh liên quan đến sản phẩm và trực tiếp bán sản phẩm bia đến tay khách hàng.

– Thứ hai, nhân viên tiếp thị bia phải truyền tải chính xác các thông tin về toàn bộ sản phẩm. Từ hình ảnh, nguồn gốc, giá thành, chất lượng, thương hiệu của hãng bia.

– Thứ ba, nhân viên tiếp thị bia là gương mặt đại diện của công ty tại các cửa hàng outlet (những cửa hàng bán hàng giảm giá, hàng sắp hết hạn, hàng tồn kho).

– Nhiệm vụ chi tiết: Nhân viên tiếp thị bia trong một khoản thời gian được quy định phải trực tiếp đến quán để trang điểm và thay đồng phục tiếp thị. Tiếp theo, họ kiểm tra hàng tồn kho tại ngay thời điểm đó. Sau khi đã kiểm hàng, nhân viên tiếp thị bia xác nhận lại với chủ quán, chuẩn bị sản phẩm (ướp bia, khay, hàng mẫu, quà tặng kèm (nếu có)).

– Thông thường khung giờ làm việc của nhân viên tiếp thị bia bắt đầu từ 4 rưỡi chiều cho đến 9 giờ tối. Nhiệm vụ chính là giới thiệu sản phẩm, bán hàng trực tiếp đến từng bàn của khách hàng. Sau khi đã kết thúc khung giờ bán hàng, nhân viên tiếp thị bia phải kiểm tra tiếp tục sản phẩm tồn, sau đó cùng chủ quán xác nhận, tổng hợp báo cáo, và báo cáo lại với trưởng bộ phận tiếp thị.

Xem thêm: Luyện Từ Chỉ Sự Vật Lop 2 : Từ Chỉ Sự Vật, Tiếng Việt Lớp 2 Luyện Từ Và Câu: Từ Chỉ Sự Vật

2.2. Nhân viên tiếp thị bia được yêu cầu những gì?

Nhân viên tiếp thị bia được yêu cầu những gì?

Nhân viên tiếp thị bia được tuyển dụng với những yêu cầu cơ bản như sau:

– Chuyên môn: Đã tốt nghiệp hết cấp 3.

– Độ tuổi 20 – 27, nam nữ đều được, có khả năng chịu được áp lực, thích kinh doanh, chịu khó.

– Sức khỏe tốt, có phương tiện di chuyển, nếu được phân công có thể sẵn sàng tiên phong.

– Kinh nghiệm: những ứng viên có kinh nghiệm tiếp thi bia trên 6 tháng sẽ được ưu tiên.

– Am hiểu và thành thạo sử dụng hệ thống bán hàng, thiết bị di động do công ty cấp.

– Có ngoại hình là một lợi thế, giao tiếp khôn khéo, đặc biệt là biết thuyết phục khách hàng.

2.3. Lương của nhân viên tiếp thị bia có cao không?

Lương của nhân viên tiếp thị bia có cao không?

Nhìn chung, nhân viên tiếp thị bia có mức lương tương đối cao, mặt dù công việc của họ cũng khá nặng nề và áp lực. Lương của nhân viên tiếp thị bia ngoài thu nhập cố định (thường từ 5 – 6 triệu), còn được hưởng phần trăm hoa hồng từ doanh thu bán hàng. Tổng thu nhập hàng tháng thường trên 10 triệu đồng.

Ngoài lương, nhân viên tiếp thị bia cũng được hưởng các chế độ như nghỉ phép, lương tháng 13, chăm sóc sức khỏe, thưởng lễ Tết,… Nhân viên tiếp thị bia cũng được phân phát đầy đủ đồng phục khi đi bán hàng, được hướng dẫn và đào tạo nghiệp vụ bán hàng chuyên biệt cho ngành bia. Nhân viên tiếp thị bia cũng dễ dàng thăng tiến lên các vị trí cao hơn nếu có năng lực.

3. Mẹo tìm việc làm nhân viên tiếp thị bia nhanh nhất

Mẹo tìm việc làm nhân viên tiếp thị bia nhanh nhất

Trên đây, tvcc.edu.vn đã thông tin đến bạn những kiến thức cơ bản cần thiết về việc làm nhân viên tiếp thị bia. Nếu bản thân có thể đáp ứng được yêu cầu của việc làm này, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm thông tin tuyển dụng và ứng tuyển với các bước đơn giản trên tvcc.edu.vn:

– Bước 1: Ứng viên cập nhật vào link trang chủ của tvcc.edu.vn.

Xem thêm:

– Bước 2: Nhập truy vấn tìm kiếm “nhân viên tiếp thị bia” tại ô hỗ trợ tìm kiếm. Sau đó nhấn Enter.

– Bước 3: Hệ thống tvcc.edu.vn sẽ giúp bạn cập nhật những tin tức tuyển dụng nhân viên tiếp thị bia mới nhất. Chúc bạn ứng tuyển nhanh với việc làm nhân viên tiếp thị bia!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *