Việc LàmTốt – Kênh tìm việc, tuyển dụng giáo viên mầm non lương cao trực tuyến tại Việt Nam

Giáo viên mầm non là người thực hiện các công việc giúp việc nuôi dạy trẻ được tốt nhất, trẻ sẽ được làm quen với các kiến thức bên ngoài. Nghề này có vai trò vô cùng quan trọng trong việc hình thành phẩm chất, thế giới quan và giúp trẻ bước đầu tiếp xúc với môi trường học tập.

Đang xem: Tuyển dụng giáo viên mầm non, bảo mẫu hcm

Giáo viên mầm non cần phải như thế nào?

Ngày nay, có rất nhiều vụ bạo lực học đường xảy ra, khiến các bậc phụ huynh lo lắng cho con em của mình khi đi học. Để khắc phục được những điều này, thì giáo viên mầm non cần phải như thế nào? Giúp phụ huynh có thể tin tưởng hơn? Trước hết, bạn cần phải có lòng yêu mến trẻ em, đây chính là động lực lớn để mỗi người kiên trì với nghề nghiệp của mình.

Để trở thành giáo viên mầm non chỉ yêu trẻ thôi chưa đủ, mà còn phải hội tụ tất cả các kỹ năng, nghiệp vụ sư phạm mầm non, phải biết làm thế nào để các bé có thể tiếp thu bài học được tốt nhất, giúp các bé hòa đồng với các bạn.

Những điều giáo viên mầm non không được làm

✅ Không được xúc phạm danh dự, nhân phẩm, hay xậm phạm thân thể của bất kỳ trẻ em nào.

✅ Không xuyên tạc nội dung giáo dục.

✅ Không được bỏ giờ, bỏ buổi dạy hay tùy tiện cắt xén chương trình nuôi dưỡng, chăm sóc giao dục quy định.

✅ Không được đối xử không công bằng đối với trẻ em.

✅ Không ép buộc trẻ học thêm để thu tiền.

✅ Không bớt xén khẩu phần ăn của trẻ, làm việc riêng khi đang tổ chức các hoạt động nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ.

Ý nghĩa của chuẩn nghề nghiệp giáo viên mầm non

Những tiêu chuẩn nghề nghiệp giáo viên mầm non sẽ nhằm mục đích đánh giá khả năng thích nghi đáp ứng của các giáo viên vào thực tế để có thể thực hiện nhiệm vụ một cách tốt nhất. Chuẩn nghề nghiệp có ý nghĩa quan trọng để giáo viên có thể tự đánh giá năng lực của bản thân so với các yêu cầu quy định của ngành xem bản thân còn thiếu những gì. Hay tìm được những điểm mạnh để có kế hoạch phát triển, rèn luyện, phấn đấu hơn nữa cho nghề.

Xem thêm:

*

Giáo viên mầm non cần tìm việc

Giáo dục Việt Nam đang trong tình trạng thừa thầy thiếu thợ, nhưng đối với riêng bậc mầm non thì khác, lại đang cần tuyển giáo viên mầm non rất nhiều. Đây cũng là cơ hội để người lao động có thể kiếm được công việc phù hợp với sở thích và năng lực của mình.

Nhắc tới giáo viên mầm non, ai cũng phải thừa nhận rằng đây là một trong những công việc đòi hỏi tính yêu trẻ và yêu nghề rất cao, đây cũng là điều kiện bắt buộc nếu bạn muốn làm nghề này. Những giáo viên mầm non tìm việc, cần chuẩn bị cho mình 2 yếu tố trước khi đi tìm việc:

Chuyên môn: Phải có khả năng ca hát, diễn trò, khéo tay, sáng tạo trong công tác giảng dạy các bạn nhỏ.

Kỹ năng: Làm nghề này, bạn cần phải có sức chịu đựng cao, chịu được áp lực, yêu trẻ con, tính tình nhẹ nhàng, nhẫn nhịn, kiên nhẫn. Bạn phải có kỹ năng chuẩn bị bài giảng, giao tiếp với trẻ nhỏ, đồng nghiệp, phụ huynh, biết các trò chơi, là người năng động và hoạt náo.

Lương giáo viên mầm non 2019 sẽ được hưởng theo chính sách của nhà nước nếu bạn được biên chế vào một trường mầm non công lập. Còn lương giáo viên mầm non hợp đồng sẽ từ 4.8 triệu tới 6 triệu tùy vào từng năng lực, đây là mức lương của những trường mầm non tư nhân trả cho một giáo viên mà họ có nhu cầu thuê để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ trông các bé.

*

Giáo viên mầm non tuyển dụng

Hiên nay, nhu cầu tuyển giáo viên mầm non của các hệ thống trường ngoài công lập rất nhiều, đặc biệt là ở khu vực phía Nam. Thậm chí, có những nơi tuyển giáo viên mầm non không cần bằng cấp, sau khi tuyển dụng bạn sẽ được đào tạo, cho đi học các khóa để lấy chứng chỉ mầm non giúp đủ điều kiện có thể làm cô giáo nuôi dạy trẻ.

Các giáo viên của các trường ngoài công lập, đều là giáo viên mầm non hợp đồng ngoài biên chế, do đặc thù nghề nghiệp nên nghề này không chỉ phải có bằng cấp mà còn nhiều yếu tốt khác. So với trước đây, lương giáo viên mầm non đã ổn định và cao hơn, đảm bảo cuộc sống của các cô giáo. Vậy giáo viên mầm non lương bao nhiêu? Tùy từng nơi và vị trí làm việc thì giáo viên sẽ được trả các mức lương khác nhau. Tại các cơ sở quốc tế sẽ có chế độ đãi ngộ cao, điều kiện cơ sở vật chất tốt. Tuy nhiên, giáo viên mầm non tuyển dụng tại đây cũng cần có trình độ cao, đặc biệt là phải giỏi tiếng Anh.

Ngoài các cơ sở công lập hiện nay, thì có rất nhiều các cơ sở mầm mon để giáo viên có thể tìm cho mình một công việc thích hợp. Các nơi có nhu cầu tuyển dụng giáo viên mầm non và các giáo viên cũng có thể tìm việc ở những nơi như: Các cơ sở mầm non công lập, các cơ sở mầm non tư thục, dân lập, các cơ sở mầm non quốc tế. Mỗi cơ sở sẽ có một yêu cầu tuyển dụng riêng, đối với mầm mon quốc tế bạn cần phải đáp ứng các chứng chỉ liên quan như chứng chỉ ngoại ngữ, chứng chỉ chăm sóc, và chứng chỉ giáo dục.

Hướng dẫn tìm việc, tuyển dụng giáo viên mầm non tại Việc LàmTốt

Giáo viên mầm non đang là ngành dễ xin việc, hơn nữa nhu cầu cần nhiều nhân sự để có thể chăm sóc tốt nhất cho các bé. Nếu đủ điều kiện, yêu cầu và đam mê với nghề, hãy truy cập vào Việc Làm Tốt, bạn sẽ tìm được nơi làm việc với mức lương như mong muốn.

Tại đây, có rất nhiều các cơ sở mầm non, những gia đình có nhu cầu tìm giáo viên mầm non dạy tại nhà liên tục cập nhật các tin tuyển dụng giáo viên mầm non, những tin này được đội ngũ nhân viên Việc LàmTốt kiểm duyệt một cách kỹ lưỡng, giúp các ứng viên tránh được những nhà tuyển dụng thiếu uy tín. Và cũng tiết kiệm thời gian hơn khi đi tìm việc. Để có thể tìm được nhanh nhất, bạn hãy đăng tin tìm việc để những nhà tuyển dụng liên hệ với bạn.

Xem thêm: Bật Mí 45 Câu Nói Hay Về Họp Lớp Đi Đủ Đi Mà, Sau Này Họp Lớp Đi Đủ Đi Mà

Bạn là chủ cơ sở mầm non, hay các nhà tuyển dụng đang muốn tuyển giáo viên mầm non không cần bằng cấp, lương cao, chế độ đãi ngộ tốt. Việc LàmTốt là sự lựa chọn đúng đắn nhất cho bạn, hãy đăng tin tuyển dụng với đầy đủ các thông tin, tin đăng của bạn càng chi tiết, rõ ràng càng được chúng tôi kiểm duyệt nhanh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *