TRƯỜNG QUỐC TẾ HOA KỲ APU (100% ENGLISH)

TỔNG quan lại
*

Được ra đời từ năm 2004, Trường quốc tế Hoa Kỳ APU (APU) là giữa những trường quốc tế đầu tiên tại TPHCM tương tự như trên cả nước. APU hỗ trợ hệ thống giáo dục và đào tạo từ chủng loại giáo đến lớp 12 theo tiêu chuẩn chỉnh Hoa Kỳ. Tại TPHCM, APU có 2 cơ sở tại 501 Lạc Long Quân (Tiểu học) cùng 286 Lãnh Binh Thăng (lớp 6 – 12), năm 2015, trường thế giới Hoa Kỳ APU bao gồm thức có mặt tại thành phố Đà Nẵng, trong sườn viên Đại học Mỹ tại việt nam (AUV) số 299 è cổ Đại Nghĩa, Phường Hòa Hải, Quận tử vi ngũ hành Sơn.

Bạn đang xem: Trường quốc tế apu tphcm

Ngôn ngữ thiết yếu được giảng dạy tại APU là tiếng Anh (chương trình được trao giấy phép bởi bộ giáo dục huấn luyện Hoa Kỳ). Ko kể ra, APU cũng đều có chương trình cải cách và phát triển Anh ngữ nhằm cung ứng học sinh không đạt tiêu chuẩn tiếng Anh đầu vào. Đây là một trong những chương trình Anh ngữ học tập thuật sâu xa từ đồ vật Hai cho thứ Sáu hàng tuần, giúp cho học sinh phát triển toàn vẹn những tài năng tiếng Anh cũng như chuẩn bị cho những em trong việc hòa nhập thành công vào môi trường học tập của APU và chuẩn bị cho tuyến phố du học tập tương lai.

Nhà ngôi trường được trang bị các đại lý vật chất tân tiến với các phòng tác dụng đa dạng như phòng thí nghiệm, phòng nhạc, chống nghệ thuật, mang đến thư viện, chống vi tính, phòng tập thể dục…. Toàn bộ lớp học tập được sản phẩm công nghệ điều hòa, lắp thêm chiếu, máy vi tính và wifi… Đặc biệt, APU còn tồn tại ký túc xá nam và nữ riêng biệt dành cho những em nghỉ ngơi tỉnh khác đến học. Tất cả các trang máy và khối hệ thống ra vào tại APU đều tính toán bởi hệ thống bảo đảm an toàn an toàn.

Tại APU, bên trường lấy học viên làm trung vai trung phong để thiết kế một môi trường xung quanh giáo dục trả hảo, đây là phương thức thực hành giảng dạy đã được vật chứng là giỏi nhất, được rất nhiều nước tiên tiến trên thế giới nhất là Hoa Kỳ áp dụng trải qua không ít thập kỷ. APU luôn mừng đón và khích lệ sự tham gia tích cực của các bậc phụ huynh, nhà trường có niềm tin rằng sự hợp tác và ký kết của Quý phụ huynh, cô giáo và bgh là hồ hết yếu tố cần thiết cho sự phát triển trọn vẹn của học sinh. đơn vị trường cũng xây dựng một tổ ngũ nhân viên APU là những người tài năng, tận tâm và giàu kinh nghiệm sẵn sàng cung ứng và hỗ trợ mọi học sinh, giúp những em luôn luôn cảm thấy an tâm và hạnh phúc khi tham gia học tập trên đây.

Trường nước ngoài Hoa Kỳ APU được Bộ giáo dục đào tạo và Đào tạo cấp thủ tục phép huấn luyện và đào tạo chương trình Hoa Kỳ cho học sinh Việt nam giới và học viên người nước ngoài. APU được Hiệp hội những trường Trung học với ĐH miền Tây Hoa Kỳ (WASC), Hiệp hội các trường quốc tế (CIS) và tổ chức triển khai giáo dục WES của Hoa Kỳ kiểm định. Đây là 3 tổ chức kiểm định quality giáo dục số 1 của rứa giới, APU trường đoản cú hào được những tổ chức này nhận xét cao về unique và được công nhận. Điều đó chứng tỏ rằng quality đào chế tạo tại APU đáp ứng một cách đầy đủ và tương xứng với đều tiêu chuẩn chỉnh gắt gao của quốc tế.

Ngoài ra, APU là thành viên nhất tại vn của IIE (Viện Giáo dục nước ngoài IIE tại Việt Nam). APU đôi khi là trung trọng tâm khảo thí của College Board (Hiệp hội của các trường Đại học tập và cđ tại Hoa Kỳ) siêng tổ chức những kỳ thi SAT cùng ACT.

Lịch sử thành lập

MỘT GIẤC MƠ mang đến NỀN GIÁO DỤC VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM.

Tiến sĩ trần Nguyễn Thy Bình trở về vn vào đầu năm mới 1991 với ước ao muốn đưa về một nền giáo dục chuẩn mực cho học viên Việt Nam cơ mà bà gồm dịp gặp mặt trong những chuyến du ngoạn của mình. Trong suốt 20 năm mơ mong đó đã trở thành hành động: xây dựng lộ trình giáo dục đào tạo cho thế hệ trẻ trải qua chương trình đào tạo bậc nhất theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ cùng những phương pháp thực hành xuất sắc nhất.

Xem thêm: Tải 1000 Hình Ảnh Bé Trai Dễ Thương, Khảu Khỉnh, Đáng Yêu Không Xem Quá Tiếc

Khai giảng năm học đầu tiên 2004 với lớp học sinh 20 em tại cơ sở Lãnh Binh Thăng, Q.11, Tp. HCM, đến hiện nay đã có rộng 3000 học tập sinh xuất sắc nghiệp trường đoản cú APU đã đặt chân vào Mỹ và các nước tiên tiến khác để hiện thực hóa ước mơ du học của những em, học sinh APU nay đã có những người dân là bác sĩ, Nha sĩ, Kỹ sư… thành đạt tại Hoa Kỳ, cũng đều có những em hiện đang nắm giữ vị trí lãnh đạo cung cấp cao của rất nhiều tập đoàn lớn trên ráng giới, không ngoài việc ra đời doanh nghiệp ngay trên đất Mỹ và cực kỳ thành công.

Tính cho đến nay, rộng 43 triệu USD (khoảng 1.000 tỉ đồng) học bổng đã có phát ra cho đa số cựu học viên của APU khi giỏi nghiệp phổ biến trung học, không ngừng mở rộng cánh cửa đại học Mỹ cho các em. Điều bất ngờ hơn nữa, hơn 90% học viên của APU xuất sắc nghiệp tiếp tục có tên trên bảng danh dự (Dean List) của ngôi trường Đại học tại Mỹ ngay từ học kỳ đầu tiên.

Những kết quả xuất sắc đẹp này chứng tỏ thành công của chương trình bắt tay hợp tác giữa APU và các trường đối tác doanh nghiệp Hoa Kỳ, trải qua các côn trùng liên kết, sự trao đổi nghiêm ngặt và các thỏa thuận đào tạo và huấn luyện với những trường đại học uy tín.

HỆ THỐNG GIÁO DỤC CHUẨN HOA KỲ

Tại APU, công ty chúng tôi tuân thủ những giá trị giáo dục Hoa Kỳ với dạy cho học viên cách bốn duy phê phán, cách đặt câu hỏi sâu sắc, sử dụng cách thức lý luận theo trung tâm và xử lý vấn đề một biện pháp sáng tạo. Phương pháp giảng dạy của APU được thiết kế với để thách thức tất cả các học sinh nhằm trở bắt buộc nổi trội cả trong và quanh đó lớp học. Với kinh nghiệm giảng dạy phong phú từ hơn một thập kỷ nay, APU đã với đang cung cấp một nền văn hóa truyền thống giáo dục unique cao, luôn luôn lấy học sinh làm trung tâm.

CHƯƠNG TRÌNH NỘI TRÚ

Ngoài phần đông chương trình đào tạo và giảng dạy kể trên, công ty chúng tôi còn tất cả chương trình nội trú giành riêng cho các học sinh có mái ấm gia đình ở nước ngoài, nghỉ ngơi tỉnh thành xa hoặc phần lớn em ước ao tích lũy kinh nghiệm ở nội trú khi du học sau này. Ký kết túc xá chỉ giải pháp trường 5 phút đi bộ.

Chỉ phần lớn cán bộ nhân viên có rạm niên mới được phân công nhiệm vụ cai quản ký túc xá và hỗ trợ tư vấn cho học sinh nội trú. Chúng ta sẽ cố thế thân phụ mẹ chăm lo các em một ngày dài lẫn đêm, duy nhất là sau tiếng học.

Tất cả ký túc xá đều có một phòng tiếp khách và quần thể vực chơi nhởi giải trí. Mỗi phòng ngủ có thể ở một hoặc hai học sinh. Phòng ngủ cá nhân được đồ vật với giường size lớn, tủ áo quần và bàn học. Đội ngũ nhân viên cấp dưới APU có tác dụng việc chăm chỉ để sinh sản một môi trường thiên nhiên an toàn, ấm áp và dễ chịu cho những em.

TP.HCM 

Trường thcs và THPT thế giới APU

286 Lãnh Binh Thăng, phường 11, Q. 11.Tel: +84 (028) 3962 4897, +84 (028) 3962 4898

Trường tè học thế giới APU

501 Lạc Long Quân, p. 5, Q. 11Tel: +84 (028) 3975 0337, +84 (028) 3975 0338

TP Đà Nẵng

Trường thế giới Hoa Kỳ APU

299 è Đại Nghĩa, Phường Hòa Hải, Quận ngũ hành Sơn, TP Đà NẵngTel: +84 (0236) 3928 664 – 3928 666