Sterimar Baby là dung dịch xịt được sử dụng để triển khai sạch mũi với giảm những triệu hội chứng do cảm lạnh, không được khỏe gây ra. Thuốc được dùng cho trẻ sơ sinh với trẻ nhỏ.

Bạn đang xem: Thuốc xịt mũi sterimar baby

*
*
*
Cần áp dụng thuốc theo phía dẫn trên bao bì thuốc hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ

Cách sử dụng thuốc:

Để trẻ ở ngửa, dùng chai xịt trực tiếp vào lỗ mũi của trẻSau đó, dung dịch đã chảy ngược ra. Chúng ta dùng khăn thấm lau sạch dung dịch nàyThực hiện tựa như ở lỗ mũi còn lạiLàm sạch mát vòi xịt sau thời điểm sử dụng

Sterimar Baby có thể sử dụng hằng ngày, giúp dọn dẹp vệ sinh mũi cho trẻ, hỗ trợ độ ẩm thoải mái và tự nhiên và có tác dụng sạch dịch nhầy vày mũi tiết ra.

3. Liều dùng

Bạn sử dụng Sterimar Baby 2 lần/ ngày đến trẻ, phải dùng sáng với tối. Giả dụ trẻ bị viêm xoang, viêm mũi dị ứng, hoàn toàn có thể xịt 1 lần trong những 3 – 4 giờ. Thuốc cần sử dụng cho con trẻ từ 0 – 3 tuổi.

Nếu triệu chứng của trẻ nặng trĩu hơn, các bạn cần thông báo với chưng sĩ để được hướng dẫn và chỉ định liều lượng áp dụng cụ thể. Hoặc được thay thế sửa chữa bằng một phương thuốc khác.

4. Bảo quản

Bảo quản thuốc ở ánh sáng phòng, tránh khu vực có ánh sáng cao, tia nắng trực tiếp và nơi có khá nhiều độ ẩm. Để dung dịch xa trung bình với trẻ em em.

Xem thêm: Cách Khử Mùi Hôi Của Chó, Mèo Trong Nhà, 3 Mẹo Khử Mùi Hôi Của Chó Ngay Lập Tức

Không liên tiếp dùng thuốc mang đến trẻ ví như thuốc hết hạn, bám mùi hoặc màu sắc bất thường. Ko kể ra, bạn không nên cho nhiều trẻ dùng bình thường thuốc. Điều này rất có thể khiến vi trùng lây truyền nhiễm và khiến mầm căn bệnh bùng phát.

5. Thận trọng

Nếu con trẻ bị gặp chấn thương hoặc có tín hiệu nhiễm trùng sống mũi, bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước lúc sử dụng Sterimar Baby mang đến trẻ.

6. Chức năng phụ

Chưa có phân tích về tác dụng phụ bởi Sterimar Baby gây ra. Tuy nhiên, buộc phải quan tiếp giáp những bộc lộ của trẻ nhằm kịp thời vạc hiện đều triệu triệu chứng nguy hiểm.

7. Can dự thuốc

Sterimar Baby hoàn toàn có thể làm bớt mức độ hấp thu của các loại thuốc nhỏ dại mũi khác. Cho nên vì thế bạn nên áp dụng Sterimar Baby trước để gia công sạch mũi. Tiếp nối tiếp tục cần sử dụng những loại thuốc nhỏ mũi khác. Tuy nhiên để phòng dự phòng tương tác rất có thể xảy ra, các bạn nên đàm phán với chưng sĩ về vụ việc này trước khi sử dụng.