Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt là thẩm mỹ và làm đẹp viện khá danh tiếng trong ngành làm cho đẹp. Với rất nhiều năm chuyển động trong nghề, Bích Nguyệt sẽ không xong xuôi nỗ lực để vươn lên là trung tâm làm đẹp uy tín so với nhiều người. Bài viết này tvcc.edu.vn sẽ reviews đến bạn thông tin cập nhật nhất của thẩm mỹ viện Bích Nguyệt. 

1. Tin tức về thẩm mỹ và làm đẹp viện Bích Nguyệt

Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt được thành lập từ mon 6/2005. Với cơ sở trước tiên tại add 57 Nguyễn Công Hoan. Dại dột 16 năm tạo và phạt triển, Bích Nguyệt bao gồm vị cố gắng riêng bản thân trong ngành làm đẹp nói chung.

Bạn đang xem: Thẩm mỹ viện bích nguyệt


*

Thẩm Mỹ Viện Bích Nguyệt


Tại thẩm mỹ và làm đẹp viện Bích Nguyệt, các dịch vụ cái đẹp không thôn tính như trị nám, nâng cơ trẻ con hoá, chữa bệnh da, triệt lông, xịt xăm… luôn là lựa chọn bậc nhất của khách hàng hàng. Tại thủ đô hà nội nói riêng với miền bác bỏ nói chung thì Bích Nguyệt trở thành add tin tưởng của không ít khách hàng.


*

Dịch vụ chuyên nghiệp


2. Đội ngũ bác bỏ sĩ tại thẩm mỹ viện Bích Nguyệt

Tại thẩm mỹ viện Bích Nguyệt luôn luôn lấy con người là nền tảng gốc rễ để phát triển. Nhằm mục đích phát triển uy tín một cách uy tín nhất. Để cso unique dịch vụ giỏi thì đội ngũ bác sĩ cần bảo vệ về tay nghề.

*

Hệ thống thẩm mỹ Bích Nguyệt trường đoản cú hào lúc hội tụ phần đông đội ngũ bác sĩ – chuyên viên – thế vấn nổi tiếng giàu kinh nghiệm tay nghề trong nước cùng Quốc tế. Tốt nghiệp những trường y học danh tiếng, với khá nhiều năm trong ngành. Các bác sĩ tại Bích Nguyệt bảo đảm an toàn thực hiện những dịch vụ làm đẹp tốt nhất. Hàng năm các bác sĩ hồ hết được tham dự các hội thảo trong và kế bên nước. Để học tập, cải thiện tay nghề.

3. Công nghê tại thẩm mỹ viện Bích Nguyệt

Laser trị nám Picosure:

Laser Picosure xóa nám và có tác dụng trẻ hóa new và hàng đầu trên cố kỉnh giới. Picosure được trang bị hệ thống laser pico giây và vận động theo cơ chế ảnh hưởng quang cơ hay còn gọi là sóng áp lực PressureWave. Làm vỡ chân nám thành những hạt cực nhỏ, tiếp nối được sa thải dễ dàng thoát khỏi cơ thể. Công dụng xóa nám lên đến 90%.

*

Laser trị nám New Tech

Sử dụng nguồn năng lượng laser ngơi nghỉ 3 bước sóng đó là 532nm, 694nm, 1064nm với vận tốc cao. ảnh hưởng trực tiếp nối các vùng sắc đẹp tố, nghiền bé dại Melanin và thải trừ ra ngoài, lấy lại tác dụng nhanh chóng.

Laser trị nám Melas Star

Xung Q – switched hấp thụ gồm chọn lọc các sắc tố vào da. Sở hữu tư bước sóng 532nm, 585nm, 684nm, 1064nm giúp chưng sĩ dễ ợt điều trị theo chứng trạng nám, cấu tạo da của từng khách hàng hàng.

Công nghệ trẻ hóa da

Thermage FLX là technology trẻ hóa da hàng đầu thế giới, áp dụng nhiều kỹ thuật hiện nay đại. Thermage FLX khám chữa căng da dựa vào tần số vô tuyến solo cực RF (Radio Frequency) với độ dốc nhiệt đảo ngược. Là thiết bị đầu tiên được FDA phê chuẩn, chứng nhận an toàn.

Giảm béo technology áp suất chân ko Maxim Lipo

*

Sử dụng kỹ thuật làm đầy thể tích bởi luồng tương đối khí nén áp suất cao MJDR (Micro Jet Derma Remodeling Technology). Đẩy hợp chất sâu tới 6mm và phủ rộng gấp 100 lần so với sử dụng mũi tiêm thông thường. Chỉ sản xuất điểm mở nhỏ dại 200µm trên mặt phẳng da.

Triệt lông Diode Laser

Với năng lượng bước sóng 808nm, tiếp cận trực tiếp những gốc chân lông. Triệt tiêu nguồn bồi bổ của từng gai lông, khiến cho chúng yếu đuối dần và rụng từ nhiên.

4. Dịch vụ thẩm mỹ và làm đẹp tại Bích Nguyệt

Tại thẩm mỹ và làm đẹp Bích Nguyệt, hỗ trợ hàng loạt dịch vụ làm đẹp. Đáp ứng toàn bộ các dịch vụ mà người sử dụng yêu cầu.

Xem thêm: Nhiệm Vụ Và Công Việc Của Nhân Viên Qc Làm Gì, Qc Làm Việc Gì, Cần Kiến Thức Ra Sao

Trị nám công nghệ cao

Đây được xem như là dịch vụ đầu trên Bích Nguyệt. Thẩm mỹ và làm đẹp viện Bích Nguyệt từ bỏ tin xác minh mình là “Chuyên gia trị nám số 1 nước ta – 15 năm gớm nghiệm”. Khách hàng tin tưởng cùng lựa chọn thương mại & dịch vụ này vô cùng nhiều.

Phác thiết bị Multi PicosurePhác thiết bị Melas IntenseMELAS MESOXóa chàm bớt, đồi mồiTrị tàn nhang PicoRuby

Tham khảo giá chỉ “Thẩm mỹ viện Nevada”

Dịch vụ Nâng cơ trẻ hóa

Đây là dịch vụ hướng tới khách hàng có dấu hiệu lão hóa. Nhằm nâng cao tình trạng này và đưa về làn da hoàn hảo.

Trẻ hóa da Thermage FLXNâng cơ trẻ hóa Lift FaceXóa nhăn mắt Lift Eye

*

Dịch vụ giảm béo

Maxim Lipo

Điều trị da

Dịch vụ xử lý các vấn đề về da. Như trị sẹo rỗ, trị rạn, trị mụn…

Trị sẹo rỗ Multi TherapyTrị Rạn da Multi TherapyTrị nhọt ANTI ACNE X3PRP – tiết tương nhiều tiểu cầu

Dịch vụ chăm sóc da CNC

Dịch vụ nhằm nâng cao các triệu chứng da. Đem mang lại làn da khỏe trẻ cho khách hàng.

Siêu Tái tạo ra Nano SkinCăng Bóng white Hồng Hàn QuốcWhite LucentCấy DNA cá hồi

Dịch vụ thẩm mỹ và làm đẹp cơ thể

Triệt Lông Diode LaserXóa xăm Tattoo EffectTắm white Baboo

Dịch vụ phun xăm thẩm mỹ

*

Xóa XămPhun xăm vi đụng 8D

5. Bảng báo giá tại thẩm mỹ viện Bích Nguyệt

Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt không công khai báo giá các dịch vụ làm đẹp. Thế nên nếu bạn có nhu cầu hãy trực tiếp liên hệ với thẩm mỹ và làm đẹp viện để có thể được cung cấp tốt nhất.

Tham khảo giá chỉ “Thẩm mỹ viện Nevada”

6. Bội phản hồi, hình ảnh khách sản phẩm sử dụng thương mại dịch vụ tại Bích Nguyệt

Hàng năm ship hàng hàng ngàn khách hàng hàng. Bích Nguyệt đã mang đến giá trị vẻ đẹp đến khách hàng. Những đánh giá từ khách hàng là cồn lực nhằm Bích Nguyệt cải cách và phát triển hơn nữa.


*
Trị nám


*

Căng domain authority trẻ hóa


*

Trị nám technology mới


*

Căng cơ con trẻ hóa


*
*
*

7. Học viện đào tạo thẩm mỹ và làm đẹp Bích Nguyệt

Học viện Bích Nguyệt được thành lập nhằm mục tiêu tạo ra môi trường học tập về ngành thẩm mỹ đối với những ai gồm niềm đam mê. Cũng như hỗ trợ nguồn nhân lực cho ngành thẩm mỹ và làm đẹp nói chung. Học viện Bích Nguyệt được thẩm mỹ viện Bích Nguyệt chào làng là đơn vị thay mặt độc quyền trên Việt Nam. Của Học viện SBS Broadcasting Academy Beauty School Hàn Quốc – một trong bố Học viện đào tạo thẩm mỹ lớn nhất tại Hàn Quốc.

Tham khảo giá bán “Thẩm mỹ viện Nevada”

Mục tiêu 


*

Hướng dẫn tận tình


Bà Lưu Bích Nguyệt – Giám đốc của học tập viện thẩm mỹ Bích Nguyệt (Bich Nguyet Beauty Academy). Ho biết: “Với phương châm “Tuyển sinh gắn liền tuyển dụng”. Khi tham gia học tập tại đây Bích Nguyệt cam kết đào tạo đến khi thành thạo nghề và cam kết hỗ trợ việc làm mang đến học viên sau thời điểm kết thúc khóa học.

Đội ngũ giảng viên

Đội ngũ giáo viên luôn đảm bảo an toàn về unique hàng đầu. 100% giảng viên đều là những chuyên gia hàng đầu có trên 10 năm kinh nghiệm. Và bao gồm thời thời gian dài học tập, tu nghiệp tại nước ngoài như Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản,….

Quy trình đào tạo

Quy trình huấn luyện là sự kết hợp giữa học lý thuyết và thực hành. Với các trang thiết bị tân tiến và bài bản đảm bảo học tập tập tác dụng nhất. Học viên thuận tiện làm thân quen và triển khai công việc. 

Chứng dìm và hội chứng chỉ

Học viện Bích Nguyệt là đối kháng vị huấn luyện thẩm mỹ thứ nhất tại việt nam hợp tác và cấp triệu chứng chỉ quốc tế KCCS mang lại học viên khi tốt nghiệp.

Với hàng loạt những sự đầu tư, phần lớn gì đã chiếm hữu được. Thẩm mỹ và làm đẹp viện Bích Nguyệt bảo vệ về unique cũng như dịch vụ chuyên nghiệp hóa của mình. Mong muốn qua nội dung bài viết này, tvcc.edu.vn có thể giúp bạn đã đạt được những thông tin hữu ích về thẩm mỹ và làm đẹp viện Bích Nguyệt.