Giáo trình 301 Câu đàm thoại tiếng Hoa là giáo trình chỉ tập trung vào giao tiếp là chủ yếu. Các câu hội thoại được trình diễn khoa học sẽ giúp đỡ bạn nắm vững tiếng Hoa giao tiếp nhanh nhất.

Bạn đang xem: Sách 301 câu đàm thoại tiếng hoa


Thông tin cụ thể cuốn 301 câu đàm thoại tiếng Hoa

Tên công ty Cung Cấp: công ty Sách Minh ThắngTác giả: nhiều Tác GiảNXB: NXB văn hóa truyền thống Thông TinTrọng lượng (gr): 480Kích thước: 14.5 x 20.5Số trang: 432Hình thức: Bìa MềmNgôn ngữ: Sách giờ Việt

*

Giới thiệu sách 301 câu đàm thoại tiếng Hoa

Giáo trình “301 câu đàm thoại giờ đồng hồ Hoa” được biên dịch và bổ sung dựa trên các đại lý của cuốn sách giáo khoa “Hán ngữ đối thoại 301 cú” vị các chuyên gia Hán ngữ của học viện chuyên nghành ngôn ngữ Bắc kinh biên soạn.

Giáo trình gồm gồm 48 bài trong các số ấy có 8 bài xích ôn tập, bao hàm trên 800 từ hay dùng. Nội dung các bài gồm các phần “Mẫu câu”, “Đàm thoại”, “Từ mới”,”Bài tập”, v.v …

Phần từ mới được biên soạn thêm âm Hán Việt nhằm học viên có thêm so sánh sự giống nhau với sự biệt lập giữa hai ngôn ngữ Việt – Trung.Giáo trình này còn có in thêm sách tập viết chữ Hán nhằm mục đích hướng dẫn học viên phương thức viết đúng chữ hán để nâng cao trình độ giờ đồng hồ Hán thực hành.

Hoàn thành khoá trình này cần khoảng 200 máu học, học tập viên rất có thể tiến hành hội thoại thông thưòng, và nhờ vào từ điển, có thể đọc hiểu được phần nhiều đoạn văn ngắn thông thường.

Xem thêm: Lời Bài Hát Bồ Công Anh " (Kiếm Được 17 Bài), Lời Bài Hát Bồ Công Anh

Để giúp học viên tiếp xúc với âm điệu, ngữ điệu chuẩn xác, âm sắc đẹp của giờ Trung Quốc tân tiến (tiếng rộng lớn tiêu chuẩn), ở bên cạnh giáo trình còn tồn tại một cỗ băng ghi âm vì các chuyên gia nổi tiếng, giàu tởm nghiệm trong thực tiễn của trung quốc đọc chuẩn xác, diễn cảm các phần rèn luyện mẫu câu với phần hội thoại.

Giáo trình biên dịch bằng bố thứ tiếng: Hoa – Anh – Việt nhằm tiện mang đến nhiều đối tượng người tiêu dùng học viên học tập cùng nghiên cứu.

Với cách trình bày khoa học đã giúp chúng ta cũng có thể nắm trọn được tiếp xúc tiếng Trung cơ bản. Dù bận rộn đến mấy chỉ cần kiên trì chắc chắn chắn các bạn sẽ đạt được phương châm đã đề ra.

Link download 301 câu đàm thoại giờ Hoa

⇒ link tải 301 câu đàm thoại giờ Hoa tệp tin PDF: tại đây

⇒ liên kết tải 301 câu đàm thoại giờ đồng hồ Hoa file Mp3 Audio Luyện nghe: trên đây

Nếu các bạn có điều kiện, hãy download sách để ủng hộ tác giả. Trung chổ chính giữa tvcc.edu.vn hiện có bán cuốn sách này

Video 301 câu đàm thoại giờ đồng hồ Hoa

Xem bài bác 1: 301 câu đàm thoại tiếng Hoa: xin chào hỏi

⇒  nếu như bạn cần một bộ giáo trình luyện đủ 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết, hãy xem bài viết này: Giáo trình Hán Ngữ 6 Quyển phiên phiên bản Mới .