Giáo trình 301 Câu đàm thoại tiếng Hoa là giáo trình chỉ tập trung vào giao tiếp là chủ yếu. Các câu hội thoại được trình bày khoa học sẽ giúp bạn nắm vững tiếng Hoa giao tiếp nhanh nhất.

Đang xem: Sách 301 câu đàm thoại tiếng hoa

Thông tin chi tiết cuốn 301 câu đàm thoại tiếng Hoa

Tên Nhà Cung Cấp: Nhà Sách Minh ThắngTác giả: Nhiều Tác GiảNXB: NXB Văn Hóa Thông TinTrọng lượng (gr): 480Kích thước: 14.5 x 20.5Số trang: 432Hình thức: Bìa MềmNgôn ngữ: Sách tiếng Việt

*

Giới thiệu sách 301 câu đàm thoại tiếng Hoa

Giáo trình “301 câu đàm thoại tiếng Hoa” được biên dịch và bổ sung dựa trên cơ sở của cuốn sách giáo khoa “Hán ngữ hội thoại 301 cú” do các chuyên gia Hán ngữ của Học viện ngôn ngữ Bắc Kinh biên soạn.

Giáo trình gồm có 48 bài trong đó có 8 bài ôn tập, bao quát trên 800 từ thường dùng. Nội dung các bài gồm các phần “Mẫu câu”, “Đàm thoại”, “Từ mới”,”Bài tập”, v.v …

Phần từ mới được soạn thêm âm Hán Việt để học viên có thêm so sánh sự giống nhau và sự khác biệt giữa hai ngôn ngữ Việt – Trung.Giáo trình này có in thêm sách tập viết chữ Hán nhằm hướng dẫn học viên phương pháp viết đúng chữ Hán để nâng cao trình độ tiếng Hán thực hành.

Hoàn thành khoá trình này cần khoảng 200 tiết học, học viên có thể tiến hành hội thoại thông thưòng, và dựa vào từ điển, có thể đọc hiểu được những đoạn văn ngắn thông thường.

Xem thêm: Lời Bài Hát Bồ Công Anh ” (Kiếm Được 17 Bài), Lời Bài Hát Bồ Công Anh

Để giúp học viên tiếp xúc với âm điệu, ngữ điệu chuẩn xác, âm sắc đẹp của tiếng Trung Quốc hiện đại (tiếng phổ thông tiêu chuẩn), bên cạnh giáo trình còn có một bộ băng ghi âm do các chuyên gia nổi tiếng, giàu kinh nghiệm thực tiễn của Trung Quốc đọc chuẩn xác, diễn cảm các phần luyện tập mẫu câu và phần hội thoại.

Giáo trình biên dịch bằng ba thứ tiếng: Hoa – Anh – Việt để tiện cho nhiều đối tượng học viên học tập và nghiên cứu.

Với cách trình bày khoa học sẽ giúp bạn có thể nắm trọn được giao tiếp tiếng Trung cơ bản. Dù bận rộn đến mấy chỉ cần kiên trì chắc chắn bạn sẽ đạt được mục tiêu đã đề ra.

Xem thêm:

Link tải 301 câu đàm thoại tiếng Hoa

⇒ Link tải 301 câu đàm thoại tiếng Hoa file PDF: Tại đây

⇒ Link tải 301 câu đàm thoại tiếng Hoa file Mp3 Audio Luyện nghe: Tại đây

Nếu bạn có điều kiện, hãy mua sách để ủng hộ tác giả. Trung tâm tvcc.edu.vn hiện có bán bộ sách này

Video 301 câu đàm thoại tiếng Hoa

Xem Bài 1: 301 câu đàm thoại tiếng Hoa: Chào hỏi

⇒  Nếu bạn cần một Bộ giáo trình luyện đủ 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết, hãy xem bài viết này: Giáo trình Hán Ngữ 6 Quyển phiên bản Mới .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *