Đối với những nơi diện tích vừa phải, không yêu cầu công suất hoạt động lớn, thì sử dụng quạt hút công nghiệp loại nhỏ là hợp lý. Vậy, quạt hút công nghiệp loại nhỏ được ứng dụng trong các môi trường cụ thể nào? Có những loại quạt hút công nghiệp nhỏ nào được sử dụng nhiều nhất? Bảng báo giá quạt hút công nghiệp loại nhỏ 2021?

Mục lục

I. Quạt hút công nghiệp loại nhỏ được ứng dụng như thế nào?II. Các kích thước của quạt hút công nghiệp loại nhỏ thường dùngIII. Báo giá quạt hút công nghiệp loại nhỏ

I. Quạt hút công nghiệp loại nhỏ được ứng dụng như thế nào?

1. Quạt hút mùi công nghiệp loại nhỏ

Quạt hút công nghiệp loại nhỏ ứng dụng làm quạt hút mùi tại các gia đình hoặc trong công nghiệp.

Đang xem: Quạt hút công nghiệp loại nhỏ

Đối với gia đình, quạt hút sử dụng tại các phòng bếp, hút trực tiếp mùi khi nấu ăn. Quạt hút mùi bếp kèm theo những hơi nóng, khói bếp đẩy ra ngoài. Đặc biệt tại các nhà chung cư hoặc phòng bếp nhỏ, thông với phòng khách. Ngoài ra, nó còn được sử dụng cho gia đình tại nhà vệ sinh, giúp hút đi các mùi khó chịu, lưu thông không khí. Khi sử dụng quạt hút với những mục đích này, ta cần dùng dòng quạt hút vuông gắn tường.

Trong công nghiệp, quạt hút công nghiệp loại nhỏ dùng để hút mùi tại những nơi hầm, cống,… Ngoài ra, tại các nhà xưởng, trong quá trình hoạt động sản xuất tạo ra những tạp chất trong khí. Ta dùng quạt hút hướng trục hút thông qua ống gió để hút trực tiếp các mùi khó chịu này và dẫn chúng tới nơi mong muốn mà không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Tham khảo: Quạt hút mùi công suất lớn

2. Quạt thông gió gia đình, phòng ngủ, nhà vệ sinh, văn phòng,….

Quạt hút công nghiệp loại nhỏ với chức năng dùng để thông gió, thì sử dụng quạt hút vuông gắn tường là hợp lý nhất. Quạt hút gió, hơi ẩm, không khí tồn đọng đẩy ra ngoài. Trả lại không gian thoải mái hơn. Ngoài ra, nhiều người đã lựa chọn quạt thông gió 2 chiều để thông gió hữu hiệu hơn so với quạt hút gió 1 chiều đơn giản. Ngoài chức năng hút gió, quạt có chế độ thổi gió tươi mát vào trong phòng khi cần thiết.

3. Hút hơi nóng tại phòng chứa thiết bị điện, kho,…

Tại các phòng chứa máy móc, thiết bị điện, trong quá trình hoạt động sản xuất, nhiệt lượng tỏa ra có thể là rất lớn tùy theo công suất. Nếu các hơi nóng này tồn đọng trong phòng, sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng máy móc, thiết bị điện. Điều này gây ra việc tuổi thọ thiết bị thấp, khấu hao máy móc tăng, thậm chí nguy cơ cháy nổ là rất cao. Quạt hút công nghiệp loại nhỏ ứng dụng làm quạt thông gió tủ điện công nghiệp, hay lắp gắn tường tại các phòng chứa,….

4. Quạt hút khói công nghiệp

Đối với quạt hút khói, thông thường, người ta sử dụng quạt hút công nghiệp nối với ống gió đi kèm. Đầu quạt hút được đặt sát trực tiếp với thiết bị khi hoạt động sản sinh ra khói. Như vậy sẽ không ảnh hưởng tới môi trường xung quanh hay các thiết bị báo động chống cháy nổ.

Bên cạnh đó, khói tạo ra sẽ kèm theo cả hơi nóng và khí độc hại. Ống gió mềm có khả năng hút, hấp thụ trực tiếp mà không ảnh hưởng tới môi trường làm việc có nhân công.

II. Các kích thước của quạt hút công nghiệp loại nhỏ thường dùng

1. Quạt hút công nghiệp 300×300

Một trong những kích thước thường được lựa chọn cho quạt hút công nghiệp loại nhỏ đó chính là 300×300 mm.

Thông thường, với kích thước như vậy thì quạt hút được sử dụng là quạt hút vuông gắn tường. Ngoài ra, nếu tính kich thước đường miệng ngoài của quạt hút tròn cũng có 1 số loại kích thước được coi là sấp sỉ 300×300 mm. Dưới đây là 1 số sản phẩm nổi bật thuộc top Quạt hút công nghiệp 300×300.

1.1. QUẠT THÔNG GIÓ KVF-1025

*

quạt thông gió Dasin 2 chiều KVF-1230

Thông số kĩ thuật của quạt thông gió KVF- 1025

Kích thước: 33.7×33.7x13cmĐường kính cánh quạt: 25cmĐiện áp: 220V/50HzVòng quay cánh quạt: 1415Tốc độ lượng gió: 102m/phútLưu lượng gió: 16m3/phútCông suất 32WCường độ dòng điện: 0.15A

KVF-1025 là 1 trong những dòng quạt thông gió 2 chiều của thương hiệu Dasin, Quạt có công tắc đảo chiều để có thể bật 2 chế độ hút hoặc thổi, Quạt thông gió 2 chiều KVF- 1025 có động cơ rất bền bỉ với lõi đồng 100%, motor kín toàn bít. Trục quạt thay vì sử dụng bạc đạn, Dasin đã sử dụng vòng bi. Tất cả điều này giúp quạt không cần bảo trì bảo dưỡng, chạy êm, tiết kiệm điện mà tuổi thọ quạt cũng rất cao.

Xem thêm:

1.2 Quạt hút KIN 300

*

quạt hút tròn Dasin kin 300

Thông số kĩ thuật Quạt hút công nghiệp KIN 300:✔Lưu Lượng Gió : 3960 m3/giờ✔Tốc Độ Gió : 397 m/phút✔Vòng quay của Quạt : 2900 v/p✔Công Suất Tiêu thụ : 265 W✔Cường độ dòng điện: 1.43A✔Kích thước: 341 x 355 x 380 mm✔Trọng lượng :12.9 N.W(Kg)

KIN-300 là dòng quạt hút xách tay di động hay quạt hút hướng trục di động. Thông thường, quạt hút KIN-300 được kết hợp với ống gió mềm cách nhiệt dẫn các tạp chất cách biệt với môi trường hút ra ngoài.

Quạt hút kin 300 được dùng nhiều để hút khói, hút hụi công nghiệp. Ngoài ra, nó còn được dùng để hút các tạp chất trong hầm, mỏ hoặc dùng để cấp khí tươi ra vào những nơi làm việc ít không khí sâu bên trong. Quạt được bảo hành 2 năm tận nơi từ nhà sản xuất.

1.3 Quạt hút KIN-200

*

Quạt hút công nghiệp loại nhỏ KIN 200

Quạt hút KIN-200 được thiết kế giống quạt hút KIN-300 nhưng với kích thước nhỏ hơn. Với Kích thước: 310x258x335mm, quạt cho ra tốc độ hút gió 397m/phút và lưu lượng gió: 25m3/phút. Ống gió đi kèm của quạt có chiều dài 5 mét hoặc 10 mét.

2. Quạt hút công nghiệp 400×400

Quạt hút công nghiệp 400×400 là kích thước quạt hút được dùng phổ biến nhất. Quạt hút kích thước khoảng vậy nổi bật nhất với dòng quạt hút 2 chiều KVF-1230. Kích thước quạt thông gió vuông KVF-1230 là 390x130x390mm. Quạt cho ra lưu lượng hút gió là 22.320 m3/h. Với chất lượng quạt được làm từ những linh kiện cao cấp nhập khẩu từ Đài Loan và Nhật bản, quạt hút vuông KVF-1230 cho ra sản phẩm bền bỉ, vận hành êm, tuổi thọ cao top đầu các sản phẩm thiết bị làm mát công nghiệp tại Việt Nam. Đây cũng là dòng quạt thông gió 2 chiều.

III. Báo giá quạt hút công nghiệp loại nhỏ

1. Quạt hút công nghiệp vuông

Giá quạt thông gió vuông hay quạt hút vuông loại nhỏ có giá dưới 1 triệu đồng. Vì giá thành không cao, bạn nên lựa chọn loại quạt có chất lượng bền vững nhất để quạt có khả năng sử dụng lâu dài. Ví dụ như: Quạt thông gió 2 chiều dùng sẽ hiệu quả hơn quạt thông gió 1 chiều. Quạt motor lõi đồng sẽ dùng bền, tiết kiệm điện hơn lõi dây nhôm. Trục quạt bằng vòng bi không cần bảo hành bảo dưỡng định kì như quạt bằng bạc đạn.

Ví dụ giá 1 số loại quạt chất lượng như: quạt thông gió 2 chiều KVF-1025 có giá khoảng 750.000đ – 800.000 đ.Quạt hút vuông KVF-1230 có giá khoảng 1 triệu đồng.

2. Quạt hút công nghiệp tròn ( Quạt hút hướng trục công nghiệp)

*

Quạt hút công nghiệp loại nhỏ KIN-200 và TGP-06152.1 Quạt hút hướng trục KIN- 200

Giá quạt hút KIN-200 có giá khoảng 3 triệu 8- 3triệu 9. Tùy vào địa chỉ bạn lựa chọn mua hàng. Ví dụ, hệ thống phân phối, đại lý cấp 1, đại lý cấp 2, hệ thống bán lẻ,…

2.2 Quạt hút thổi tiếu gang pháo TGP-0615

Quạt hút thổi tiểu gang pháo thường được dùng để loại bỏ các loại khói bụi, khói bếp và được đặt bên ngoài để cung cấp khí tươi vào trong nhà. Với chức năng hút ở 2 bên thân quạt và thổi xa tới 15m. Quạt TGP- 0615 được thiết kế giống 1 chiếc tiểu pháo. Vì vậy, quạt hút thổi này mang tên gọi là tiểu gang pháo. Giá quạt hút này có vào khoảng trên dưới 1 triệu rưỡi.

2.3. Quạt hút tròn KIN 300

Quạt hút KIN-300 trên thị trường có giá khoảng 4 triệu rưỡi đến 4 triệu 8 trăm ngàn đồng.

IV. Địa chỉ cung cấp Quạt hút công nghiệp loại nhỏ

*

Quạt hút công nghiệp loại nhỏ

Công ty Phú Nguyên là nơi phân phối trực tiếp các sản phẩm quạt công nghiệp Dasin nói chung và quạt hút công nghiệp loại nhỏ nói riêng từ nhà máy sản xuất đến các đại lý và cửa hàng bán lẻ. Vì vậy, bạn có thể lựa chọn địa điểm này để mua hàng với các chính sách tốt nhất như: Miễn phí giao hàng, bảo hành tận nơi 2 năm, đổi mới sản phẩm trong 7 ngày. Đây cũng là kho hàng, bạn có thể liên hệ để nghe tư vấn loại phù hợp nhất và xem hàng, test hàng trực tiếp.

Xem thêm:

Trên đây và các thông tin cơ bản cần biết về quạt hút công nghiệp loại nhỏ. Mong rằng, qua bài viết bạn sẽ tìm được sản phẩm tốt và phù hợp nhất cho mình.

Quạt hút hơi nóngQuạt hút công nghiệp 3 pha và quạt hút công nghiệp 1 phaQuạt hút thông gió nhà xưởng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *