Trong thời đại ngành công nghiệp dịch vụ bùng nổ như hiện nay, nhu cầu tuyển dụng việc làm nhà hàng khách sạn lại càng được chú trọng. Gắn liền với phương châm hoạt động mang đến sự thoải mái và hài lòng nhất trong từng dịch vụ, mỗi bộ phận trong nhà hàng khách sạn đều đảm nhiệm một vai trò quan trọng riêng, chúng có mối liên kết chặt chẽ theo một hệ thống chuyên nghiệp nhịp nhàng.

Đang xem: Nhã Viên Quán Cà Phê Ở Biên Hoà

Nếu bạn ưa thích môi trường làm việc tại các nhà hàng khách sạn thì bạn có thể tìm hiểu một trong những vị trí sau đây và ứng tuyển một công việc phù hợp cho mình.

Quản lý nhà hàng khách sạn

*

Ngoài yêu cầu về trình độ học vấn cao, đã tốt nghiệp ngành quản trị nhà hàng khách sạn thì người Quản lý cũng phải có tố chất lãnh đạo mới có thể dẫn dắt nhân viên và khiến họ nghe theo sự chỉ đạo của mình. Bên cạnh đó bạn cũng cần khả năng xử lý tình huống một cách linh hoạt nhanh chóng, có tư duy điều hành và phối hợp với các bộ phận liên quan,…

Ngoài ra người quản lý cũng phải có đủ hiểu biết về cả những nghiệp vụ của nhân viên thì mới có thể hướng dẫn và chỉ bảo họ. Nếu bạn là một người bản lĩnh và có trình độ thì đừng ngần ngại ứng tuyển ngay. Đây là một công việc thực sự đáng mơ ước với mức thu nhập cao.

Lễ tân nhà hàng khách sạn

*

Lễ tân thuộc quản lý của bộ phận tiền sảnh với công việc đón tiếp khách hàng, hướng dẫn làm các thủ tục đăng ký nhận phòng, trả phòng và giải đáp những thắc mắc liên quan đến dịch vụ nhà hàng khách sạn. Ngoài ra lễ tân tại các nhà hàng còn đảm nhiệm thêm vai trò thu ngân thanh toán hóa đơn hay giới thiệu tới thực khách những dịch vụ, món ăn, cách thức đặt bàn,…

Nhu cần tuyển dụng vị trí này tương đối nhiều và đây cũng là công việc được các bạn trẻ theo khối ngành nhà hàng khách sạn yêu thích. Tuy nhiên tiêu chuẩn tuyển dụng việc làm nhà hàng cho vị trí lễ tân cũng khá khắt khe, không chỉ yêu cầu về ngoại hình, giao tiếp mà khả năng ngoại ngữ của bạn cũng rất được chú trọng.

Nhân viên phục vụ quán ăn nhà hàng khách sạn

*

Nhân viên ứng tuyển các việc làm quán ăn không yêu cầu cao về trình độ học vấn nhưng về cơ bản bạn vẫn phải đảm bảo thành thạo các kỹ năng đón tiễn khách hàng, tư vấn và ghi nhận order. Ngoài ra bạn cũng cần kiểm tra các món ăn trước khi đưa lên cho khách và hỗ trợ phục vụ khách kịp thời trong quá trình họ dùng bữa.

Xem thêm:

Một nhân viên phục vụ luôn phải có thái độ hiếu khách, thân thiện và tôn trọng khách hàng. Trong các nhà hàng lớn, các nhân viên phục vụ cũng cần đảm bảo khả năng giao tiếp ngoại ngữ cơ bản và nhanh nhạy, linh hoạt trong mọi tình huống.

Nhân viên buồng phòng khách sạn

*

Một trong những công việc đơn giản và có nhu cầu tuyển dụng cao trong việc làm khách sạn chính là nhân viên buồng phòng. Để trở thành một nhân viên buồng phòng chuyên nghiệp thì bạn phải nắm được các quy trình và kỹ năng thu dọn phòng, trau dồi các kỹ năng sử dụng đồ dùng và hóa chất cần thiết, linh hoạt xử lý các tình huống phát sinh,.. và có thái độ làm việc cẩn thận, tỉ mỉ, sạch sẽ.

Nhân viên bartender nhà hàng khách sạn

*

Nếu bạn đã được đào tạo các kỹ năng cơ bản của một Bartender thì hãy ứng cử ngay vào vị trí tại các quầy Bar của nhà hàng khách sạn. Yêu cầu tuyển dụng cho vị trí này là đã được trang bị kỹ năng pha chế và định lượng đồ uống, sử dụng thành thạo các dụng cụ pha chế và tuân thủ các quy trình vệ sinh các vật dụng tại quầy Bar.

Bên cạnh đó Bartender cũng cần có khả năng sáng tạo các loại đồ uống mới lạ và có khả năng ngoại ngữ cơ bản để giải quyết các tình huống bất ngờ từ khách ngoại quốc.

Tìm việc làm nhà hàng khách sạn uy tín tạiViệc Làm Tốt

Bạn đang muốn tìm việc làm nhà hàng khách sạn uy tín? Bạn băn khoăn không biết tìm ở đâu? Bạn đã dành nhiều thời gian với các kênh tuyển dụng như mạng xã hội, jobsite hay người thân nhưng vẫn chưa tìm được công việc như ý? Hãy truy cập ngay Việc Làm Tốt để sớm chấm dứt tình trạng thất nghiệp.

Với hàng ngàn tin đăng tuyển từ các doanh nghiệp có uy tín, Việc Làm Tốt là địa chỉ được hàng triệu người tìm việc lựa chọn để bắt đầu lại sự nghiệp. Chỉ cần bạn tạo tài khoản, sau đó đăng tải CV của mình lên đồng thời bổ sung mức lương mong muốn thì việc ứng tuyển vào các job đăng tuyển trở nên dễ dàng hơn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Lấy Lại Mật Khẩu Vcb Digibank Lấy Lại Mật Khẩu Vietcombank Digibank

Nếu bạn là chủ nhà hàng hay trưởng bộ phận tuyển dụng muốn tìm thêm nhân sự cho nhà hàng, bạn cũng có thể truy cậpViệc Làm Tốt để đăng tin tuyển dụng một cách nhanh chóng. Chúc bạn sớm tìm được việc làm nhà hàng khách sạn và đừng quên giới thiệu cho bạn bè của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *