Top 5 máy đọc sách giá rẻ tốt nhất hiện nayNên mua máy đọc sách hãng nào tốtCách sử dụng máy đọc sách
Máy đọc sách giá rẻ loại nào tốt là điều mà Bạn đang quan tâm khi đi tìm mua một chiếc máy đọc sách cho mình hay để tặng người thân thiết có sở thích đọc sách và dòng sản phẩm máy đọc sách này đang rất được ưa chuộng.

Đang xem: Máy đọc sách giá dưới 1 triệu

Trong nội dung bài viết này, tvcc.edu.vn sẽ giúp bạn giải quyết thắc mắc trên để giúp bạn tìm mua được những sản phẩm máy đọc sách chính hãng và trên hết là phù hợp với nhu cầu sử dụng, nào.

Đầu tiên chúng ta cùng đi vào top máy đọc sách tốt nhất hiện nay.

*

Màn hình: Carta HD 6 inchBộ nhớ: 8GMật độ điểm ảnh: 300ppiThời gian sử dụng: 30 phút mỗi ngày thì dùng được 4 tuầnThời gian sạc: 2 giờ

Máy đọc sách Kindle Paperwhite Gen 10 vừa được ra mắt sau một chu kỳ dài hơn 3 năm và nó có màn hình phẳng, chống thấm nước và có Bluetooth. Đây là Kindle Paperwhite đầu tiên có tích hợp Audiobook Audible, chúng ta có thể nghe Audible bằng loa không dây hoặc tai nghe True Wireless.

Kindle Paperwhite Gen 10 có màn hình cảm ứng điện dung E Ink Carta HD 6 inch với độ phân giải 1430 × 1080 và mật độ hiên thị 300ppi . Màn hình tràn với khung bezel và điều này được thực hiện bởi vì nó là Kindle Paperwhite đầu tiên không thấm nước với chứng nhận IPX8.

Kindle Paperwhite Gen 10 được tăng cường lên năm đèn LED, trong khi Kindle Paperwhite trước đó chỉ có bốn đèn LED. Hệ thống chiếu sáng này chủ yếu được sử dụng để đọc trong bóng tối và Amazon nói rằng đèn LED bổ sung sẽ cung cấp ánh sáng đồng đều hơn trên màn hình.

Hiện tại đã có hai tùy chọn dung lượng để phục vụ cho nhu cầu của mọi người dùng. Đầu tiên là 8GB, gấp đôi số tiền mà Kindle Paperwhite cũ, và một mẫu 32GB, lý tưởng cho những người có bộ sưu tập lớn các tập tin manga hoặc PDF.

Xem thêm:

Kindle Paperwhite Gen 10 mỏng nhất và rất nhẹ. Độ dày của Kindle Paperwhite Gen 10 là 8.18mm mỏng hơn cả Oasis. Trọng lượng 182g – bằng 1/2 trọng lượng của nhiều sách giấy hiện nay — việc đọc sách trong khoảng thời gian dài không còn là vấn đề khó khăn nữa.

Kindle Paperwhite Gen 10 hỗ trợ định dạng Kindle 8 (AZW3), Kindle (AZW), TXT, PDF, MOBI, PRC nguyên bản; HTML DOC, DOCX, JPEG, GIF, PNG, PMP thông qua chuyển đổi; Định dạng âm thanh có thể nghe được (AAX).

Tóm lại thì máy đọc sách Kindle Paperwhite có đèn nền nên đọc sách buổi tối trước khi ngủ rất thích, ko mỏi mắt như xem trên điên thoại. Máy xem đc truyện tranh rất rõ nét luôn. Pin sử dụng lâu, đọc 2 ngày liên tục chỉ tốn vài % pin. Bạn nên để chế độ máy bay khi không cần đồng bộ thì sẽ tiết kiệm pin hơn.

Màn hình sử dụng đèn led nên có giơ ra trước nắng cũng không loá, có tích hợp các công cụ học từ vựng hay ho, chống nước, nhỏ gọn, mua thêm bao da bọc để bảo vệ máy là hết ý.

Đây là máy đọc sách giá rẻ tốt nhất nên mua

Một số câu hỏi với máy đọc sách Kindle Paperwhite này

1-Máy có hỗ trợ Wifi không?

Sản phẩm này có wifi

2-Máy có thẻ nhớ ngoài không?

Máy này chưa hỗ trợ thẻ nhớ ngoài

3-Máy này có quảng cáo không?

Máy có quảng cáo nhé bạn

4-Làm sao để tắt chế độ màn hình bị chớp đen khi thao tác trên Kindle

Không thể tắt được bởi đây là mặc định phần mềm của máy khi bạn qua trang hay cảm ứng.

5-Máy đọc sách hàng chính hãng và hàng nhập khẩu khác nhau như thế nào

Hàng chính hãng được bán thông qua các nhà phân phối lớn, đại lý bán hàng chính thức do nhà sản xuất ủy quyền.

Xem thêm: Mắt Kính Chống Ánh Sáng Xanh Ts Xiaomi Fu006, Kính Mắt Chống Ánh Sáng Xanh Xiaomi Ts Fu006

Hàng nhập khẩu được cá nhân, tổ chức nhập từ nước ngoài và không thông qua nhà phân phối chính thức.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *