Nhận lời khuyên mà bạn cần. Xem các hạn chế liên quan đến COVID-19 mới nhất trước khi du lịch.Tìm hiểu thêm

Tuyệt hảo: 9 điểm trở lênRất tốt: 8 điểm trở lênTốt: 7 điểm trở lênDễ chịu: 6 điểm trở lên
Lựa chọn hàng đầu của chúng tôiƯu tiên giá thấp nhấtXếp hạng sao và giáĐược đánh giá hàng đầu

*

Nằm ở thành phố Vĩnh Yên, Manh Quan Luxury Hotel có nhà hàng, trung tâm thể dục và WiFi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên. Chỗ nghỉ có thể bố trí chỗ đỗ xe riêng cho khách với một khoản phụ phí. We stopped off on the way back from Ha Giang and were treated to one of the best hotels that we have stayed at in Vietnam in 3 years. The hotel staff were super friendly and were always smiling, and the rooms were immaculate and clean. The bed was comfy and we couldn't fault a single thing about our stay. The breakfast was good, the WiFi was excellent and allowed us to work from the room and the whole experience was brilliant from start to finish.

Đang xem: Khách Sạn Ở Vĩnh Yên Năm 2022

*

Nằm ở thành phố Vĩnh Yên, Westlake Hotel & Resort Vinh Phuc có nhà hàng, hồ bơi ngoài trời mở cửa theo mùa, trung tâm thể dục và quán bar. Breakfast was nice, staff was very helpful

*

Nằm ở thành phố Vĩnh Yên, DIC Star Hotels & Resorts Vinh Phuc có nhà hàng, hồ bơi ngoài trời mở cửa theo mùa, trung tâm thể dục và quán bar. Khách sạn này cũng có khu vườn và sân hiên. Đẹp, nhân viên thân thiện

*

Sông Hồng resort có nhà hàng, hồ bơi ngoài trời theo mùa, trung tâm thể dục và quán bar ở Vĩnh Yên. Bữa ăn sáng chưa đc như mong đợi

*

Tọa lạc tại thành phố Vĩnh Yên, cách huyện Ba Vì 45 km, Flamingo Dai Lai 1,2,3,4,5 bedrooms lakeview villa có nhà hàng, hồ bơi ngoài trời và vườn.

Tọa lạc tại thành phố Vĩnh Yên, cách huyện Ba Vì 44 km, Villa Tam Dao Golf & Resort Luxury có hồ bơi ngoài trời mở cửa theo mùa và WiFi miễn phí.

Tọa lạc tại thành phố Vĩnh Yên, cách huyện Ba Vì 48 km, Flamingo Venus Resort Luxury có hồ bơi ngoài trời và WiFi miễn phí.

Tọa lạc tại tỉnh Vĩnh Phúc, iRest Apartment Vinh Yen cung cấp chỗ nghỉ với chỗ đỗ xe riêng miễn phí. Sạch sẽ và thoáng mát , cực kỳ yên tĩnh , và nói chung dự định o một hôm nhưng làm phát máy hôm luôn hihi

Tọa lạc tại tỉnh Vĩnh Phúc, cách huyện Ba Vì 35 km, Flamingo Dai Lai Resort – Villa Tư Nhân có BBQ có nhà hàng và WiFi miễn phí.

Tọa lạc tại thị trấn Háu Nữ, iRest COSMOPOLIS Vinh Yen có chỗ nghỉ, quầy bar, sảnh khách chung, sân hiên và tầm nhìn ra quang cảnh thị trấn. sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi, có lễ tân 24/24h, vị trí đẹp, không gian yên tĩnh. tôi sẽ quay lại

Đăng ký bản tin để thấy được các Ưu Đãi Bí Mật

Lỗi:Hãy nhập địa chỉ email có giá trị

Lỗi:Xin lỗi. Có lỗi xuất hiện.

Cảm ơn bạn! Chúng tôi đã gửi email để bạn có thể hoàn tất đăng ký

Tôi thích nơi này vì không khí trong lành nhiều cây xanh, công viên và khu vui choi cho trẻ em rộng rãi thoáng :.. đồ ăn giá vừa phải, ngon.

tvcc.edu.vn là một phần của tvcc.edu.vn Holdings Inc., tập đoàn đứng đầu thế giới về du lịch trực tuyến và các dịch vụ liên quan.

Đánh giá đã được xác thực từ những khách thật.

Chúng tôi có hơn 70 triệu đánh giá chỗ nghỉ, tất cả đều được viết bởi những khách thật đã được xác thực.

Xem thêm: Cách Ghép Đồ Đtcl Mùa 5 – Hướng Dẫn Ghép Đồ Đấu Trường Chân Lý Mùa 4

Bắt đầu với một đặt phòng

Bắt đầu với một đặt phòng

Cách duy nhất để viết đánh giá là đầu tiên bạn phải thực hiện đặt phòng. Đó là cách chúng tôi biết đánh giá đến từ khách thực đã từng ở tại chỗ nghỉ.

Sau đó là chuyến đi

Sau đó là chuyến đi

Khi nghỉ tại khách sạn, các du khách xem phòng yên tĩnh tới đâu, ẩm thực thơm ngon như thế nào và nhân viên có thân thiện hay không.

Và cuối cùng, đánh giá của khách

Và cuối cùng, đánh giá của khách

Sau chuyến đi, khách kể với chúng tôi về kỳ nghỉ của mình. Chúng tôi kiểm tra xem có ngôn từ bậy hay không, xác minh tính chân thực của tất cả đánh giá và sau đó đưa các đánh giá này lên trang web tvcc.edu.vn.

Siêu tiết kiệm ở Yen

Tận hưởng những ưu đãi độc quyền chỉ dành riêng cho thành viên qua email.

Xem thêm: Hình Tô Màu Siêu Nhân Nhện Đẹp Nhất, Top 15 Hình Tô Màu Siêu Nhân Cho Các Bé Sáng Tạo

Chỉ trong khoảng thời gian nhất định

Tuyệt quá! Bạn đã đăng ký rồi!Trong chốc lát, bạn sẽ nhận được thông tin về các khách sạn hàng đầu, ưu đãi không thể bỏ qua và các điểm đến thú vị.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *