Nhận lời khuyên răn mà các bạn cần. Xem các hạn chế tương quan đến COVID-19 tiên tiến nhất trước lúc du lịch.Tìm gọi thêm


Tuyệt hảo: 9 điểm trở lênRất tốt: 8 điểm trở lênTốt: 7 điểm trở lênDễ chịu: 6 điểm trở lên
Lựa chọn sản phẩm đầu của bọn chúng tôiƯu tiên giá bán thấp nhấtXếp hạng sao với giáĐược đánh giá bán hàng đầu
*

Nằm ở tp Vĩnh Yên, Manh quan Luxury khách sạn có nhà hàng, trung tâm thể dục với WiFi miễn phí tổn trong tổng thể khuôn viên. Vị trí nghỉ gồm thể bố trí chỗ đỗ xe pháo riêng cho khách với cùng một khoản phụ phí. We stopped off on the way back from Ha Giang & were treated lớn one of the best hotels that we have stayed at in Vietnam in 3 years. The hotel staff were super friendly & were always smiling, và the rooms were immaculate và clean. The bed was comfy & we couldn't fault a single thing about our stay. The breakfast was good, the WiFi was excellent & allowed us khổng lồ work from the room and the whole experience was brilliant from start to finish.

Bạn đang xem: Khách Sạn Ở Vĩnh Yên Năm 2022


*

Nằm ở thành phố Vĩnh Yên, Westlake khách sạn & Resort Vinh Phuc tất cả nhà hàng, hồ nước bơi bên cạnh trời mở cửa theo mùa, trung chổ chính giữa thể dục và quán bar. Breakfast was nice, staff was very helpful


*

Nằm ở tp Vĩnh Yên, DIC Star Hotels & Resorts Vinh Phuc gồm nhà hàng, hồ nước bơi không tính trời xuất hiện theo mùa, trung chổ chính giữa thể dục và tiệm bar. Khách sạn này cũng đều có khu vườn với sân hiên. Đẹp, nhân viên cấp dưới thân thiện


*

Sông Hồng resort có nhà hàng, hồ nước bơi ngoại trừ trời theo mùa, trung trung khu thể dục và cửa hàng bar ngơi nghỉ Vĩnh Yên. Bữa tiệc sáng chưa đc như ý muốn đợi


*

Tọa lạc tại thành phố Vĩnh Yên, biện pháp huyện bố Vì 45 km, Flamingo dai Lai 1,2,3,4,5 bedrooms lakeview villa tất cả nhà hàng, hồ nước bơi kế bên trời cùng vườn.


Tọa lạc tại tp Vĩnh Yên, phương pháp huyện bố Vì 44 km, Villa Tam Dao Golf và Resort Luxury bao gồm hồ bơi ngoài trời xuất hiện theo mùa với WiFi miễn phí.


Tọa lạc tại tp Vĩnh Yên, cách huyện cha Vì 48 km, Flamingo Venus Resort Luxury tất cả hồ bơi quanh đó trời cùng WiFi miễn phí.


Tọa lạc trên tỉnh Vĩnh Phúc, iRest Apartment Vinh Yen cung ứng chỗ ngủ với chỗ đỗ xe riêng biệt miễn phí. Thật sạch sẽ và thông thoáng , cực kì yên tĩnh , với nói chung dự tính o một hôm mà lại làm phát vật dụng hôm luôn hihi


Tọa lạc trên tỉnh Vĩnh Phúc, cách huyện cha Vì 35 km, Flamingo dẻo Lai Resort - Villa tư Nhân bao gồm BBQ có nhà hàng và WiFi miễn phí.


Tọa lạc tại thị trấn Háu Nữ, iRest COSMOPOLIS Vinh Yen có chỗ nghỉ, quầy bar, sảnh khách chung, sảnh hiên và tầm quan sát ra quang cảnh thị trấn. Không bẩn sẽ, không thiếu thốn tiện nghi, tất cả lễ tân 24/24h, địa điểm đẹp, không gian yên tĩnh. Tôi vẫn quay lại


Đăng ký kết bản tin để thấy được các Ưu Đãi túng thiếu Mật

Lỗi:Hãy nhập địa chỉ email có mức giá trị

Lỗi:Xin lỗi. Bao gồm lỗi xuất hiện.

Cảm ơn bạn! công ty chúng tôi đã gửi thư điện tử để chúng ta cũng có thể hoàn vớ đăng ký


Tôi thích chỗ này vày không khí trong lành nhiều cây xanh, khu vui chơi công viên và khu vực vui choi mang đến trẻ em thoáng rộng thoáng :.. đồ ăn giá vừa phải, ngon.


tvcc.edu.vn là một phần của tvcc.edu.vn Holdings Inc., tập đoàn đứng đầu thế giới về phượt trực tuyến và các dịch vụ liên quan.


Đánh giá đang được đảm bảo từ các khách thật.

Chúng tôi tất cả hơn 70 triệu reviews chỗ nghỉ, tất cả đều được viết vì chưng những khách hàng thật đã được xác thực.

Xem thêm: Cách Ghép Đồ Đtcl Mùa 5 - Hướng Dẫn Ghép Đồ Đấu Trường Chân Lý Mùa 4


Bắt đầu cùng với một đặt phòng

Bắt đầu với một đặt phòng

Cách duy nhất nhằm viết nhận xét là thứ nhất bạn phải thực hiện đặt phòng. Đó là cách cửa hàng chúng tôi biết reviews đến từ khách thực đã từng có lần ở tại nơi nghỉ.


Sau đó là chuyến đi

Sau sẽ là chuyến đi

Khi nghỉ tại khách hàng sạn, các du khách xem phòng yên ổn tĩnh cho tới đâu, siêu thị nhà hàng thơm ngon như thế nào và nhân viên có thân thiện hay không.


Và cuối cùng, review của khách

Và cuối cùng, reviews của khách

Sau chuyến đi, khách nói với công ty chúng tôi về kỳ du lịch của mình. Chúng tôi kiểm tra coi có ngôn từ bậy xuất xắc không, xác minh tính sống động của vớ cả đánh giá và kế tiếp đưa các nhận xét này lên website tvcc.edu.vn.


Siêu tiết kiệm ngân sách và chi phí ở Yen

Tận hưởng hầu hết ưu đãi sản phẩm hiếm chỉ dành cho thành viên qua email.

Chỉ trong khoảng thời hạn nhất định


Tuyệt quá! bạn đã đk rồi!Trong chốc lát, bạn sẽ nhận được tin tức về các khách sạn mặt hàng đầu, ưu đãi không thể bỏ qua mất và các điểm đến thú vị.