Khách sạn có dịch vụ tốt, tôi nghỉ ngơi tại trên đây và hoàn toàn hài lòng, phòng ốc không bẩn sẽ, không thiếu tiện nghi, ở khá thoải mái. Nhân viên thì cũng lịch sự, sức nóng tình cung cấp khách, các dịch vụ và ứng dụng kèm theo đều thỏa mãn nhu cầu được yêu ước của tôi, chi phí cũng cực kì hợp lý, tôi nhận xét cao thương mại & dịch vụ ở khách sạn này.

Bạn đang xem: Khách sạn boutique đà lạt


*
American Express
*
Đưa/đón khách sân bay
*
Cho mượn xe hơi
*
Cho thuê xe máy
*
Giữ hành lý
Khách to hơn 9 tuổi sẽ tiến hành xem như fan lớn.Trẻ em trường đoản cú 0 tuổi mang đến 9 tuổi lưu giữ trú rất có thể phát sinh phụ thu.Quý khách hàng vui lòng nhập đúng số lượng khách cùng tuổi để sở hữu giá thiết yếu xác.


Khách sạn Dalat Boutique tọa lạc tại địa chỉ trung tâm thành phố Đà Lạt. Khách sạn thừa nhận khai trương hồi tháng 4/2019 và có tương lai sẽ là điểm đến lý tưởng cho khác nước ngoài tại tp Hoa.Chỗ ngủ chỉcách trung tâm vui chơi quảng trường Lâm Viên trong vòng 2,1 km cùng Hồ Xuân mùi hương 2,3 km.Khách sạnnằm cách khu dã ngoại công viên Yersin 2,5 km với vườn hoa Đà Lạt 3,8 km. Sân bay gần độc nhất là sân bay Liên Khương, cách đó 21.4km.

Xem thêm:

Khách nghỉ tại khách sạn có thể thưởng thức bữa sớm tự chọn. Một số địa điểm ăn uống danh tiếng ở bao quanh khách sạn: Khét BBQ, lẩu kê lá é Tao Ngộ, lẩu cá trung bình Ngư Sơn, nhà hàng quán ăn Memory Đà Lạt...

Khách sạn Dalat Boutique cung cấp những tiện nghi nhằm làm nhiều mẫu mã thêm kỳ nghỉ của người sử dụng ở Đà Lạt. Khách có thể tận hưởng các tính năng tại địa điểm như:

Khách sạn Dalat Boutiquecó 40 chống nghỉ được thiết kế theo phong cách theo phong cách bán cổ điển sang trọngvới không thiếu trang vật dụng tiện nghi và gồm trang bị thang lắp thêm hiện đại thỏa mãn nhu cầu nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp của quý khách. Không tính ra, từng phòng đều có ban công nhằm quý khách dễ chịu và thoải mái tận hưởng trọn tiết trời rất đẹp như mơ của Đà Lạt trong cả 4 mùa.Mỗi phòng nghỉtại đây phần lớn được sản phẩm công nghệ truyền hình vệ tinh màn hình phẳng , minibar với điện thoại. Phòng tắm giặt riêng đi kèm theo đồ dọn dẹp và sắp xếp cá nhân, dép, khăn vệ sinh và nhiều tiện nghi khác.