Khả năng ghi nhớ là yếu tố quan trọng giúp cho một người thuận lợi trong học tập, dễ dàng thành công hơn trong công việc và cuộc sống. Thế nhưng yếu tố này không giống nhau ở từng cá nhân. Tại sao lại như vậy? Giải mã gen chứng minh rằng khả năng này được quyết định phần lớn là do di truyền.

Đang xem: Những khả năng kỳ lạ nhất của con người mà có trong mơ cũng không ai nghĩ họ có thể làm được như vậy

Tại sao mỗi người có khả năng ghi nhớ khác nhau?

Ghi nhớ là một quá trình đưa tài liệu nào đó vào ý thức, và gắn những tài liệu này với một nội dung kiến thức hiện có. Điều này tồn tại và được khắc sâu vào não bộ.

*
*

Giải mã gen đã chứng minh trí nhớ được quyết định một phần bởi di truyền

Kết quả nghiên cứu cho thấy: Dạng gen BDNF thứ ba ảnh hưởng đến vùng đảm nhiệm chức năng ghi nhớ của não bộ. Và quan trọng nhất, hơn một phần ba số người có dạng gen BDNF này thừa hưởng từ cha mẹ.

Xem thêm: Cách Tăng Dung Lượng Dropbox Miễn Phí, Cách Tăng Dung Lượng Tài Khoản Dropbox

Từ nghiên cứu này, các nhà khoa học cho rằng tình trạng trí nhớ kém có thể di truyền qua các thế hệ trong gia đình. Đây là kết quả nghiên cứu quan trọng, giúp y học có những giải pháp để cải thiện biến thể gen BDNF bất lợi, và người mang gen này có thể cải thiện trí nhớ, cải thiện khả năng học tập, làm việc và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Công ty Cổ phần Giải pháp Gene là đơn vị dẫn đầu trong công nghệ giải mã gen cho người Việt. Với đội ngũ chuyên gia về di truyền học giỏi nhất, hệ thống thiết bị tiên tiến nhất, Gene Solutions cung cấp nhiều gói dịch vụ mang đến lợi ích thiết thực cho khách hàng, trong đó có GenLove Kid.

Xem thêm: Máy Tính Casio Fx 570 Es Plus, Giá Cập Nhật 2 Giờ Trước, Casio Fx 570Es Plus, Giá Cập Nhật 2 Giờ Trước

Dịch vụ phân tích gen GenLove được thực hiện đơn giản, thuận tiện: Chuyên viên tới nhà lấy mẫu, hoặc khách hàng tự lấy mẫu và gửi cho chúng tôi thông qua các đơn vị vận chuyển; Kết quả giải mã GenLove chính xác, khoa học; Thời gian nhận kết quả sau 7 ngày làm việc; Thông tin cá nhân được bảo mật tuyệt đối.

Giải mã GenLove giúp biết được 10 tố chất, trong đó có gen BDNF liên quan đến khả năng ghi nhớ của mỗi người. Chính vì vậy, thực hiện GenLove đem đến nhiều lợi ích, để hoàn thiện bản thân, giúp cha mẹ có định hướng chăm sóc và nuôi dưỡng con tốt hơn. Quý khách hàng cần thêm thông tin về dịch vụ giải mã GenLove, vui lòng liên hệ với Gene Solutions để được chuyên viên tư vấn cụ thể nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP GENE

Trụ sở tại TP.HCM: 186 – 188 Nguyễn Duy Dương, Phường 2, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Văn phòng tại Hà Nội: Tầng 5, tòa nhà NHS Center, số 214 Hào Nam, P. Cát Linh, Q. Đống Đa, Hà Nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *