Login Now to see all recommended jobs, profile views, ecruiter"s contacted infomation,updates và more...

Create Now
*

Công Ty CP Tập Đoàn Kỹ Nghệ mộc Trường Thành

Location

Đường DT747, thành phố 7, Phường Uyên Hưng, Thị làng Tân Uyên, Bình Dương

Tập đoàn Kỹ nghệ mộc Trường Thành là giữa những nhà cấp dưỡng và xuất khẩu thiết bị gỗ bậc nhất ở nước ta được thành lập và hoạt động từ năm 1993 cùng với 7 xí nghiệp sản xuất và các dự án trải rộng rãi miền Trung, Tây Nguyên cùng Đông nam giới Bộ: Phú Yên, Đak Lak, tỉnh bình dương và Tp.

Bạn đang xem: Gỗ trường thành tuyển dụng

Hồ nước Chí Minh, cùng với lực lượng rộng 6.000 cán bộ công nhân viên chức năng rượu cồn và chăm nghiệp. Trong số những năm qua, Tập Đoàn trường Thành đã định vị mình trên thị trường quốc tế với rất nhiều giải thưởng: Sao Bạch Kim quality Quốc Tế (Intrernational Platinum Star for Quality), Sao Vàng unique Quốc Tế (international gold star award), cụp Vàng quality Quốc Tế (international trophy for quality), húi Vàng quality Châu Âu (International Europe For Quality), Huy Chương quản lý Chất Lượng Toàn Cầu. Cạnh bên đó, ngôi trường Thành cũng đã vinh dự chào đón nhiều danh hiệu cừ khôi của cơ quan chính phủ và những tổ chức gồm uy tín và là một trong trong 30 thương hiệu quốc gia. Để giành được những thành công như hôm nay, lân cận việc chú trọng mang lại những chế độ như: cai quản Trị chất Lượng, bảo đảm an toàn Môi trường – Hoạt Động làng mạc Hội, nghiên cứu & phạt Triển chúng tôi đặc biệt chú ý đến chính sách Nhân Sự & Đào Tạo, vì chúng tôi ý thức được nhân tố Con tín đồ là chủ công của phần đa sự phát triển. Toàn bộ Chính sách Nhân sự ko những phù hợp với Luật Lao Động Việt Nam, mà còn đạt được một số tiêu chuẩn về đạo đức xã hội vì ILO quy định. Các khoá huấn luyện được tổ chức thường xuyên để cập nhật và nâng cấp kiến thức, kỹ năng, trình độ chuyên môn cho đội ngũ công nhân viên cũng như tạo thời cơ thăng tiến bình đẳng cho tất cả các thành viên trong tập đoàn lớn Trường Thành. Trung bình mỗi tháng, Tập đoàn có ít nhất 2 ngày huấn luyện và 1 ngày hội thảo, với đội ngũ giảng viên có trình độ từ Thạc sỹ trở lên hoặc là những cán bộ với hơn 10 năm tay nghề trong ngành gỗ. Đây chủ yếu là một phần trong chương trình Đào tạo Cán bộ nguồn của Tập đoàn, nhằm sẵn sàng nguồn nhân sự unique cho các vị trí quản lý cao cấp mà tập đoàn lớn đang rất cần mang đến sự phát triển với mở rộng đồ sộ của mình.

Xem thêm: Cách Sắp Xếp Theo Abc Trong Excel, Sắp Xếp Tên Theo Thứ Tự Abc Trong Excel

• Để biết rõ thêm về tập đoàn lớn Trường Thành, vui mắt tham khảo: www.truongthanh.com quyền lợi khi thao tác làm việc tại TTF (ngoài những quyền lợi của bạn lao hễ được hình thức bởi pháp luật): • Được xét thưởng cùng tăng lương buổi tối thiểu gấp đôi / năm theo năng lực; được xét thưởng cho bất kỳ sáng loài kiến nào sở hữu lại ích lợi cho Tập đoàn. • Tiếp cận nhiều cơ hội thăng tiến vào địa điểm quản trị cao cấp, cũng như vị trí ủy viên HĐQT của Tập đoàn. • Được huấn luyện và đào tạo thường xuyên về trình độ và quản lí trị vào năm. • Môi trường làm việc năng động, nhiều thách thức và siêng nghiệp; tiếp cận cơ hội công tác trên Mỹ, Châu Âu, Nhật bản, Úc, phái mạnh Phi…. • Có nhà ở miễn giá tiền (khang trang/tiện nghi) giành cho CB – CNV trên Tân Uyên • tất cả xe đưa rước đối với Cán cỗ - nhân viên cấp dưới cư ngụ tại tphcm (Hàng Xanh, Quận 9, Bình Triệu, đống Vấp, Hóc môn) Thủ Dầu Một với Đồng Nai. Địa điểm làm việc: doanh nghiệp Cổ Phần Tập Đoàn Kỹ Nghệ gỗ Trường Thành. Đường ĐT 747,Khu phố 7, PhườngUyên Hưng, Thị xãTân Uyên, tỉnh tỉnh bình dương ĐT: 0650 3642 004 EXT: 145


Tầm nhìn: luôn giữ vững vị thế bậc nhất trong ngành chế tao gỗ với trồng rừng của vn và quanh vùng ASEAN Sứ mệnh: • sở hữu “cơ hội lợi nhuận” cho cho các nhà nhập khẩu, bán buôn và phân phối đồ mộc trên cụ giới, tương tự như các đại lý phân phối tại Việt Nam; • Luôn tăng thêm sự thỏa mãn của khách hàng theo các tiêu chuẩn đã đề ra: chi tiêu cạnh tranh, giao hàng đúng hẹn, chất lượng đúng thỏa thuận, luôn đổi mới và ship hàng tốt nhất; • mang đến cho cuộc sống những thành phầm gỗ đẹp mắt mắt, tiện thể dụng, cứng cáp chắn, làm cho người sử dụng cảm thấy thoải mái, niềm hạnh phúc và an ninh hơn; • tạo ra và nuôi dưỡng một văn hóa truyền thống Trường Thành, một môi trường thao tác thật khoẻ khoắn, sang tạo, tôn trọng cùng vui vẻ, mà trong số đó CBCNV luôn được đền rồng bù công bằng, cùng CBCNV cũng khá được khuyến khích luôn luôn tôn trọng quý khách hàng cũng như quality sản phẩm của TTF. Ngoài ra còn giúp cán bộ công nhân viên chức có năng lực, nhiệt tình, rạm niên trở thành người sở hữu thật sự của TTF trải qua chương trình ESOP. Đặc biệt, các khóa huấn luyện và giảng dạy về kĩ năng quản trị của nội cỗ Công ty sẽ giúp CBCNV hằng ngày đảm trách phần lớn vị trí quan trọng đặc biệt hơn; • buổi tối đa hóa lợi nhuận đến cổ đông của TTF nhưng luôn luôn có trọng trách với cộng đồng và buôn bản hội, giữ đến tài chính TTF khoẻ mạnh trên đường dài với đền bù xứng đáng cho đầy đủ nhà đầu tư của TTF; • Trồng rừng, góp phần bảo đảm an toàn môi trường, chống phá rừng bên trên toàn nuốm giới, marketing có trách nhiệm, nhằm TTF nói riêng cùng ngành sản xuất gỗ nói chung rất có thể phát triển bền vững.