Đồi với một chiếc máy in laser màu mà nói, sau một chu kỳ hoạt động, việc hết mực là rất bình thường. Lúc này, yêu cầu cấp bách chính là phải tiến hành đổ mực. Và đây là một công việc rất quan trọng, vậy nên, thông thường nó sẽ được tiến hành bởi những nhân viên chuyên nghiệp cũng như sử dụng những loại mực chất lượng. Vậy nên giá đổ mực máy in laser màu vẫn luôn là điều mà các nhà quản lý quan tâm.

Đang xem: đổ mực máy in laser màu hp

Gọi ngay

*

*

Hộp mực máy in laser màu

Hiện nay, các dịch vụ đổ mực máy in laser màu được khá nhiều người biết đến. Và dĩ nhiên, không phải các công ty đều sử dụng chung một mức giá cho dịch vụ này, trái lại, việc đổ mức máy in này có rất nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào dòng máy, vào chất lượng màu in. Vậy nên, để giúp cho khách hàng có nhiều hiểu biết hơn về lĩnh vực này, hôm nay chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn một số thông tin rất đáng quan tâm liên quan đến giá đổ mực máy in laser màu trên thị trường hiện nay:

BẢNG BÁO GIÁ ĐỔ MỰC MÁY IN PHUN MÀU – LASER MÀU

Tên hãng Loại mực

Mực thường

Mực tốt

Ghi chú
Đổ mực máy in phun màu HP – Canon 100.000 120.000 Mực in tương thích Hp – Canon
Đổ mực máy in phun màu Brother 100.000 120.000 Mực in tương thích Brother
Đổ mực máy in phun màu Epson 100.000 120.000 Mực in tương thích Epson
Đổ mực máy in laser màu Hp – Canon 350.000 450.000 Mực đổ tương thích HP – Canon
Đổ mực máy in laser màu Brother 350.000 450.000 Mực đổ tương thích Brother
Đổ mực máy in laser màu Xerox 350.000 450.000 Mực đổ tương thích Xerox
Đổ mực máy in laser màu Ricoh – Oki 450.000 680.000/1 màu Đổ mực tương thích Ricoh – Oki
Đổ mực máy in laser màu HP, Canon – A3 700.000 900.000/ 1 màu Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết
Đổ mực máy in laser màu Ricoh – Oki (A3) 900.000 1.350.000/1 màu Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết

1. Mức giá đổ mực máy in laser màu đối với từng dòng máy

Nếu xét về máy in laser màu thì hiện nay, trên thị trường có khá nhiều loại. Một số tiêu biểu và được sử dụng phổ biến tại các văn phòng là: dòng máy in laser cú hãng HP, Canon, SamSung, Panasonic… Ngoài ra còn có thêm dòng Xerox hoặc Brother. Trong đó: Đối với các dòng Canon và HP là có giá rẻ nhất. Trong bình giá đổ mực máy in laser màu cho những dòng này sẽ có giá từ 350.000 – 450.000/ 1 màu.

*

Một Số hình ảnh mực laser màu hP – Canon- Brother – Ricoh ….

Xem thêm: Ảnh Nền Máy Tính Full Hd, Fullhd 4K, 50+ Hình Nền Full Hd 1080 Đẹp 2021

2. Mức giá đổ mực máy in laser màu đối với từng loại mực

Không những giá đổ mực máy in laser màu có sự chênh lệch đối với từng loại máy khác nhau, mà đối với từng loại mực khác nhau thì cũng có những mức giá tương thích. Cụ thể thì hiện nay chúng ta có 6 loại mực in, đó là: mực Dye, Pigment, Ultra Chome, Inktec, Premium và New Dye. Trong đó, loại được yêu chuộng nhất vẫn là Premium siêu mịn, độ bền cực cao, tương thích với hầu hết các loại máy in thuộc dòng Canon và HP đang hiện hành, quan trọng nhất là mực Premium có tính ổn định và an toàn rất cao. Và đối với loại này, giá đổ mực máy in laser màu của nó khoảng 100,000 đồng/lọ. Còn đối với những loại mực thưởng như Dye thì chỉ nằm ở mức 80,000 đồng. Tuy nhiên, đối với loại này thì độ bám màu khá kém và rất dễ phai màu. Vậy nên, chúng ta nên cân nhắc trước khi chọn lựa.

3. Mức giá đổ mực máy in laser màu kèm thay chíp mực Đối với các dòng máy in laser màu hiện nay, việc đổ mực in còn phải kèm theo cả thao tác thay chíp mực. Và đây cũng là nguyên lí chung, bắt buộc phải thực hiện khi tiến hành quá trình đổ mực. Thông thường, chúng ta sẽ mất khoảng 350,000 đồng/màu khi thực hiện dịch vụ trọn gói này.

Xem thêm:

4. Những ưu đãi kèm theo đối với các dịch vụ giá đổ mực máy in laser màu hiện nay Để nâng cao chất lượng dịch vụ của mình, nhiều trung tâm còn có những ưu đãi khác đối với khách hàng. Ví dụ như các dịch vụ vệ sinh máy miễn phí chẳng hạn. Cũng nhờ có dịch vụ này mà máy in không những hoạt động hiệu quả hơn, kéo dài tuổi thọ hơn, mà bên cạnh đó, chất lượng in màu cũng rõ ràng, sắc nét hơn rất nhiều. Và nếu các bạn muốn được tư vấn nhiều hơn thì cách tốt nhất chính là liên hệ với công ty để biết thêm thông tin cũng như các chính sách ưu đãi khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *