*
*

thành phầm Đèn Âm è Máng Đèn Led Đèn cao áp Philips nhẵn LED Bulb Philips Đèn trang trí Philips
sản phẩm Đèn Âm è Máng Đèn Led Đèn cao áp Philips láng LED Bulb Philips Đèn trang trí Philips
*

*

*

*

Đèn Downlight âm è chiếu điểm Led Philips GD022B 2x6W

Tạo điểm khác biệt tinh tế trong nội thất, làm khá nổi bật những đồ dụng trưng bày, Đèn Downlight âm nai lưng chiếu điểm Led Philips GD022B 2x6W có thiết kế đơn giản cơ mà sang trong và hợp thời trang. Là sản phẩm được máy tính năng bình yên và bền bỉ, sử dụng công nghệ Led của Philips bức tốc tối nhiều tuổi thọ của cục đèn và tiết kiệm chi phí hơn 85% điện năng ngay lập tức so với việc áp dụng bóng đèn Halogen truyền thống, đồng thời cải thiện bầu ko khí ấm cúng, và đã mắt cho cho không gian trưng bày của bạn.

Bạn đang xem: Đèn downlight đôi âm trần philips


Đặt hàng
Tweet
Thông tin sản phẩmBình luận
Mã SP:Downlight Ledspot Philips GD022B 2x6WBảo hành:1 nămGiao mặt hàng tận nơi:Chỉ áp dụng với giao dịch >2.000.000đNhà sản xuất:PhilipsGiá gốc:840,000 vnđGiá bán:599,000 vnđ

Tiết kiệm hơn, phong cách hơn lúc chuyễn thay đổi sang công nghệ Led

Thay cầm cố các sản phẩm truyền thống với thết kế đơn giản và dễ dàng hơn và quality hơn, tuổi thọ cao lên tới mức 25,000 giờđồng nghĩa cùng với việc bạn sẽ ít thay đèn điện hơn.

*

Đèn Downlight âm trần chiếu điểm Led Philips GD022B 2x6W sử dụng thay thế đèn LBX30

Sở hữu mặt đường nét dễ dàng nhưng sang trọng trọng bằng phương pháp tối giản hầu như các chi tiết thừa đèn Downlight âm è cổ chiếu điểm Led Philips GD022B 2x6Wlàm rất nổi bật không gian chiếu sáng,cải thiện nội thất trong nhà bạn và khiến color trở buộc phải sống động, tuổi lâu và thời gian chịu đựng cao của đèn điện còn giữmàu dung nhan được duy trì trung thực, ánh sáng cũng ổn định trong suốt thời hạn sử dụng bóng đèn - nghĩa là các bạn sẽ tận hưởng được ánh sáng ấm cúng trong nhiều năm.

Ánh sáng quality tô điểm số đông không gian

Là một giải pháp an toàn và linh hoạt với giá cả hợp lý đèn Downlight âm è chiếu điểm Led Philips GD022B 2x6W được thiết kế để cung cấp cho áp dụng chiếu sáng tổng thể và chiếu sáng điểm đến các quanh vùng trưng bày. Cân xứng cho các cửa hàng bán lẻ, shop thời trang, cửa hiệu, cực kỳ thị, phòng tranh, trung tâm dịch vụ thương mại hay tại những nhà hàng, khách hàng sạn...

Bóng led Philipsmang đến chất lượng ánh sáng tuyệt đối cho những dịp. Từ ánh sáng lãng mạn cho 1 trong các buổi tối ấm áp cho mang lại ánh sáng để triển khai nổi nhảy các đối tượng người dùng đặc biệt.

Xem thêm: Hình Ảnh Mới Nhất Của Tfboys, Những Hình Ảnh Đẹp Nhất Của Tfboys

*

Đèn Downlight âm trần chiếu điểm Led Philips GD022B 2x6Wcung cấp tất cả những gì bạn đang tìm kiếm.

Phù hợp hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho phòng ngủ, khu nhà bếp hoặc phòng tiếp khách vớicó chỉ sốhoàn màucao, đảm bảo rằng chúng ta cũng có thể nhìn thấy các đối tượng người dùng với color chân thật, tự nhiên.

*

*

Thiết kế dễ dàng và đơn giản vẽ đẹp của việc bền vững

Đèn Downlight âm nai lưng chiếu điểm Led Philips GD022B 2x6Wlàm trông rất nổi bật không gian trưng bày như trung trọng tâm thương mại, khôn xiết thị, văn phòng, khách hàng sạn, siêu thị thời trang …

*

Bóng đèn led chiếu sáng vừa có tia nắng trắng, đẹp, ấm cúng vừa tất cả tuổi thọ cực kỳ cao.

Chúng tôi cam đoan luôn đem đến ánh sáng chất lượng, vì sức mạnh người tiêu dùng. Xem thêm để lựa chọn đúng nguồn sáng cho từng không gian trong nhà.

*

Sản phẩm phổ biếnHãy xem những sản phẩm thịnh hành của chúng tôi và chọn đèn điện phù hợp