Đầu số đẹp 0994 là củanhà mạng nào? Và ý nghĩa của đầu số 0994 trong giới chơi sim số đẹp!

Theo khảo sát cảu KHO SỐ trong nghề sim thì khá nhiều kháchhàng thắc mắc đầu số 0994 là của nhà mạng nào? Và ý nghĩa của đầu số này đem lạiđiều gì cho người dùng sim số đẹp? Cách chọn sim số đẹp có đầu số 0994 ra saocho phù hợp? Vì vậy, nên KHO SỐ tổng hợp các câu hỏi của khách hàng và giải đápcác thắc mắc của quý khách trong bài viết dưới đây. Mời quý bạn đọc theo dõinhé!

1. Đầu số 0994 là mạnggì?

*

Câu trả lời chính xác nhất chothắc mắc đầu số 0994 là mạng gì đó là 0994 thuộc quản lý của nhà mạng Gmobile.

Đang xem: đầu số 0994 của mạng nào

Đây là một nhà mạng mới thành lập trong vài năm trở lại đây tạinước ta. Gmobile được thành lập vào đầu năm 2009, với tên gọi lúc đầu làBeeline. Tuy nhiên, sau thời gian thay đổi các cổ đông, hiện nay đã đổi tênthành Gmobile. Thương hiệu của nhà mạng này thuộc Tổng công ty Viễn thông toàncầu – Bộ Công An.

Chính vì lý do này nên có rất nhiều người không hề biết đầu số0994 là mạng gì và từ đâu mà có. Có thể nói, tốc độ và nhu cầu sử dụng của thịtrường viễn thông Việt Nam lớn nên đầu số 0994 đã dần tiếp cận được nhiều đốitượng khách hàng. Mở ra cho Gmobile một thời kỳ phát triển mạnh mẽ.

2. Giải mã ý nghĩa đầu số 0994

Đầu số 0994 là một trong những đầu số đẹp củanhà mạng Gmobile. Do đó, ý nghĩa phong thủy của các con số đều thể hiện sự quantrọng và đặc biệt của mình. Nếu các bạn chưa biết các con số đó mang ý nghĩa gìbạn có thể tham khảo thông tin dưới đây để chọn cho mình một dãy sim số đẹp ưuthích.

·Số0:là một con số cógiá trị nhỏ nhất trong các số tự nhiên đơn. Tuy nhiên, trong phong thủy nó lạithể hiện một ý nghĩa quan trọng. Đó là sự vẹn toàn, tròn trĩnh, thành công. Làcon số của sự khởi đầu.

·Số9:chắc chắn bạn đãkhông còn quá xa lạ với ý nghĩa của số 9. Đây là con số thể hiện sức mạnh quyềnlực tối cao. Con số này tượng trưng cho người anh cả, bởi sự quyền uy của mình.Mặt khác trong phong thủy, số 9 là biểu tượng cho sự vĩnh cửu, của sự tồn tạimãi mãi, không bao giờ bất biến giữa dòng đời xô đẩy. Trong khi đó, trong đầu số0994, số 9 được lặp lại 2 lần, là một đầu số lý tưởng cho một dãy sim số đẹp.

Xem thêm: Đổi Tên Facebook 1 Chữ, 2 Cách Đặt Tên Facebook Không Chữ, Hướng Dẫn Cách Đổi Tên Facebook 1 Chữ

*

·Số4:ý nghĩa của consố 4 luôn là điều mà rất nhiều thích thú. Số 4 tượng trưng cho rất nhiều điềutrong tự nhiên. Đó là một năm có 4 mùa Xuân – Hạ – Thu- Đông, con người phảitrải qua 4 giai đoạn Sinh – Lão -Bệnh – Tử, tự nhiên có 4 loài cây quý Tùng –Cúc -Trúc – Mai….Do đó, số 4 mang đến giá trị cực kỳ quan trọng, thể hiện sựđẹp đẽ, tinh khôi trong cuộc sống.

3. Nên chọn Sim đầu số 0994 như thế nào?

3.1. Chọntheo dạng Sim

Khi lựa chọn Sim số đẹp 0994 thì bạn có thể xét đến ý nghĩa củacác dạng Sim, cụ thể nên lựa chọn dạng Sim phù hợp với nhu cầu sử dụng củamình. Cụ thể:

·Muốn nhận được may mắn, tài lộc: Tham khảo các dòng SIM ThầnTài, Lộc Phát, Ông Địa, Năm Sinh,…

·Muốn tạo ấn tượng: Tham khảo SIM Lặp Kép, Taxi, Gánh Đảo, …

·Muốn thể hiện đẳng cấp: Thì không nên bỏ qua những dòng SIM nhưTam Hoa kép, Tứ Quý, Ngũ Quý, Lục Quý,…

3.2. Chọntheo phong thủy

Để lựa chọn Sim đầu số 0994 thì bạn cũng nên tham khảo một sốđiều sau đây:

·Sim 0994 phù hợp với người dùng hay không thì phụ thuộc vào bộ sốcủa sim ấy cò phù hợp với mệnh của bạn hay không, đây là phong thủy trong sim.

·Để biết được điều này thì bạn cần có chút kiến thức về tử vi hayphong thủy. Và các kiến thức này thì ngày nay có rất nhiều trên các phương tiệntruyền thông như sách báo, internet…

·Bạn hãy tìm mệnh của mình hợp và khắc với con số nào để lựa chọnđuôi số sao cho hợp mệnh.

·Chọn ra một bộ số phù hợp sau đó gắn với đầu số này là tạo ra mộtbộ số hoàn hảo. Bạn lưu ý rằng hãy chọn những sách phong thủy hoặc các trangphong thủy uy tín để có kết quả chính xác nhất nhé.

Xem thêm: Các Loại Cá Cảnh Săn Mồi – Danh Sách Cá Săn Mồi Nước Ngọt Dễ Nuôi

4. Địa chỉ mua Sim đầu số 0994 uy tín

Bạn có thể mua sim của các nhà mạng ở rất nhiều nơi. Tuy nhiênkhông phải địa chỉ nào cũng cung cấp đến cho bạn những đầu sim hot nhất. https://tvcc.edu.vn/ là một trong những đại lý chuyên cung cấp cácloại sim số đẹp uy tín trên cả nước. Chúng tôi luôn có những đầu sim ý nghĩa,theo phong thủy và phù hợp với mọi đối tượng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *