Với lịch sử dân tộc 60 năm có mặt và phạt triển. Vinphaco là doanh nghiệp hàng đầu về thêm vào thuốc tiêm với sản lượng dẫn đầu cả nước, được cấp chứng từ công dấn xưởng cung ứng thuốc tiêm dạng đường nước đạt tiêu chuẩn GMP – ASEAN thứ nhất ở miền Bắc.

Bạn đang xem: Công Ty Dược Vĩnh Phúc Hosocongty

Với tác dụng điều trị tương tự nhưng giá thành chỉ bằng 50 - 60% các thuốc nhập khẩu từ châu Âu, thành phầm thuốc tiêm của Vinphaco đang chiếm lĩnh thị phần trong nước và share thị phần với những thuốc nhập ngoại.

Đinh hướng sản xuất

Công ty bao gồm thế bạo gan về các sản phẩm thuốc tiêm, chiến lược cải cách và phát triển các sản phẩm thuốc của khách hàng là:

Tập bình thường vào nghiên cứu và phân tích và trở nên tân tiến các dung dịch tiêm mới, siêng khoa quánh trị định vị vào các quý khách hàng các bệnh viện đa khoa, chăm khoa trung ương, tuyến đường tỉnh, tuyến huyện, các cơ sở khám chữa bệnh.

Tập trung nghiên cứu và cải cách và phát triển các thành phầm mang tính độc đáo và tất cả tính độc quyền.

Các dung dịch tiêm thông thường định vị vào khách hàng ở thị phần OTC.

Các thành phầm thuốc viên chất lượng, tác dụng điều trị cao, ngân sách hợp lý; các thành phầm có bắt đầu từ thảo dược, thực phẩm chức năng (Vinphaco sẽ tập trung phát triển): xác định vào quý khách hàng ở thị phần OTC.

Các nhóm sản phẩm cách tân và phát triển phải đã đạt được tiêu chuẩn: tất cả hàm lượng nghệ thuật cao, bao gồm tính khác hoàn toàn và quý hiếm vượt trội, tất cả sức cạnh tranh cao đối với các thành phầm cùng loại tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh trên thị trường.

Mạng lưới cung cấp rộng khắp

Vinphaco đã và đang tạo mạng lưới phân phối rộng rãi cả nước, xuất hiện trên 63 tỉnh thành.

Hệ thống bày bán rộng khắp toàn quốc từ Hà Giang đến Cà Mau.

Thành lập chi nhánh phân phối thẳng các sản phẩm tại các thị trường lờn: Hà Nội, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh.

Trên địa bàn tỉnh

*

TẦM NHÌN:

VINPHACO - Nhà chế tạo Thuốc Tiêm chất lượng Cao hàng đầu Việt Nam.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Và Danh Sách Đủ Điểm Trúng Tuyển Theo Phương Thức Xét Học Bạ Đợt 1 Năm 2021

SLOGAN:

VINPHACO VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG!

SỨ MỆNH:

Vinphaco cung cấp những sản phẩm rất tốt bằng sự tận trung tâm và trách nhiệmvì sức mạnh cộng đồng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

1.TÂMlà bốn duy và hành vi đều nhắm đến tạo ra rất nhiều sản phẩm chất lượng caovì sức mạnh cộng đồng.2.TRÍlà không chấm dứt học hỏi, lao đụng sáng tạo, tạo ra giá trị khác biệt.3.TÍNlà bảo vệ chất lượng, giai đoạn và cam đoan với khách hàng, đối tác.4.TỐClà phù hợp ứng cấp tốc với chuyển đổi của thị trường; thực hiện nhanh để tạo thành lợithế.5.VĂNlà siêng nghiệp, nhân văn, câu kết và hợp tác cùng phân phát triển.

PHƯƠNG CHÂM HÀNH ĐỘNG:

1.CHUYÊNlà lao động chuyên nghiệp để gồm năng suất, chất lượng, tác dụng công việccao.

2.TRÁCHlà nhiệm vụ cao với công việc được giao, với Công ty, khách hàng hàng, đốitác và cùng đồng.